8 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Hà Nội Nên Đến Khám

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay việc tìm kiếm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội là nhu cầu của nhiều bà con. Nếu bà con đang ở khu vực phía Bắc có thể tham khảo danh sách các bác sĩ Tuấn tôi đề cập trong bài viết sau đây. Sớm khám và chữa thoát vị đĩa đệm bằng biện pháp phù hợp giúp bà con phòng tránh các rủi ro không mong muốn.

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Như bà con cũng đã nghe nói đến trong nhiều bài viết trước, Tuấn tôi đề cập chứng thoát vị đĩa đệm. Đây là bệnh lý xương khớp có khả năng bùng phát mạnh mẽ ở đối tượng người cao tuổi, xương khớp kém linh hoạt, lão hóa. Ngoài ra, hiện nay xu hướng bệnh ngày càng trẻ hóa, xảy ra ở cả đối tượng thanh thiếu niên.

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội
Chủ động đến gặp bác sĩ thăm khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm có liên quan đến nhiều yếu tố. Bệnh có thể khởi phát do sự lão hóa tự nhiên của xương khớp, do di truyền, liên quan đến các vấn đề xương khớp khác. Cũng có nhiều trường hợp bị thoát vị đĩa đệm do tai nạn, té ngã chấn thương làm đĩa đệm phình lồi chèn ép dây thần kinh,…

Bệnh lý khởi phát và diễn biến phức tạp. Trường hợp không điều trị bà con có khả năng đối mặt với nhiều biến chứng. Do đó, chuyên gia luôn khuyến cáo người bệnh nên chủ động thăm khám sớm để kịp thời phát hiện bất thường và xử lý, phòng rủi ro không có lợi cho sức khỏe, đời sống.

Bên cạnh tìm hiểu các nguyên nhân, triệu chứng nhận biết và cách chữa trị, nhu cầu tìm kiếm bác sĩ giỏi để thăm khám được nhiều người quan tâm. Nếu bà con đang ở khu vực phía Bắc có nhu cầu tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội, có thể tham khảo danh sách bác sĩ dưới đây:

PGS.TS Kiều Đình Hùng

PGS.TS Kiều Đình Hùng là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội. Bà con có thể đến khám và điều trị bệnh theo phác đồ của bác sĩ. PGS.TS Kiều Đình Hùng còn được nhận danh hiệu thầy thuốc ưu tú, đã từng tốt nghiệp bác sĩ nội trú chuyên ngành Phẫu thuật thần kinh cột sống.

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội
PGS.TS Kiều Đình Hùng

Năm 2006, PGS.TS Kiều Đình Hùng thành công trong việc bảo vệ luận án Tiến sĩ. Đến tháng 10 năm 2010, PGS.TS Kiều Đình Hùng được Nhà nước công nhận danh hiệu Phó giáo sư. Cho đến nay, PGS Kiều Đình Hùng đã có hơn 20 hoạt động tại khoa Phẫu thuật Thần kinh của bệnh viện Việt Đức.

Hiện bác sĩ Hùng đang là Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Về chuyên môn, bác sĩ Hùng là một trong những chuyên gia phẫu thuật, chỉnh hình và điều trị các vấn đề cột sống, thần kinh sọ não.

Nhiều bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị bệnh với bác sĩ Hùng đều có những phản hồi tích cực, kết quả điều trị tốt. Tuy nhiên do lịch trình của PGS.TS Kiều Đình Hùng khá bận rộn nên số lượng bệnh nhân được đăng kí khám khá ít.

Hướng dẫn thăm khám:

Như tôi đã đề cập, do lịch trình bận trộn trong điều trị, hội chẩn và phẫu thuật nên bác sĩ thường không có nhiều lịch khám trực tiếp cho bệnh nhân. Nếu bà con quan tâm, muốn gặp bác sĩ Hùng để khám chữa thoát vị đĩa đệm có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Vietlife.

 • Địa chỉ: 14 đường Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian khám vào các buổi chiều tối, thứ 3, thứ 5, khung giờ sau 4 giờ chiều, ngày thứ 78 khám từ 1h30 chiều.

Khi đi bà con nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, bệnh án, đơn thuốc trước đó đã và đang dùng. Trường hợp thoát vị đĩa đệm nhẹ sẽ được chỉ định dùng thuốc. Nếu tình trạng bệnh nặng bác sĩ sẽ hướng dẫn bà con nhập viện để phẫu thuật điều trị.

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội. Nếu bà con đang tìm kiếm bác sĩ uy tín, tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể liên hệ bác sĩ Thạch để được hỗ trợ tư vấn, điều trị thoát vị đĩa đệm.

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội
PGS.TS Nguyễn Văn Thạch

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong điều trị các vấn đề liên quan đến cột sống. Bên cạnh đó, bác sĩ Thạch cũng là người đưa ứng dụng công nghệ cao chẳng hạn như dùng sóng cao tần, robot vào phẫu thuật cột sống.

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch  là nguyên phó giám đốc bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Nguyên viện trưởng viện chấn thương chỉnh hình Việt Đức. Đồng thời, bác sĩ còn là chủ tịch hội đồng cố vấn chuyên môn thuộc Phòng khám Đa Khoa Thủ Đô.

Hướng dẫn thăm khám:

Để đăng kí khám bệnh với PGS.TS Nguyễn Văn Thạch khó khăn do thời gian làm việc của bác sĩ khá dày đặc, chủ yếu dành cho hội chẩn, ít khám bệnh trực tiếp. Tuy nhiên mỗi tuần, bác sĩ cũng dành ra 1 – 2 buổi để thăm khám bệnh cho bà con.

 • Bà con có thể liên hệ bệnh viện Việt Đức, tại khoa khám theo yêu cầu. Bác sĩ Thạch thường làm việc vào sáng thứ 3. Nếu muốn gặp bác sĩ Thạch để khám chữa bệnh tốt nhất bà con nên liên hệ đặt lịch trước.
 • Ngoài ra, bà con có thể đến Phòng Khám Thủ đo, khoa Cột Sống để được hướng dẫn thăm khám và điều trị với bác sĩ Thạch.

PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy

Nếu bà con đang có nhu cầu tím bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội có thể đến gặp PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy. Bác sĩ là một trong những bác sĩ giỏi, điều trị các vấn đề liên quan đến cột sống, xương khớp không riêng bệnh thoát vị đĩa đệm.

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội
PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy

Bác sĩ Thủy đã được Nhà nước công nhận là Thầy thuốc ưu tú, Phó giáo sư, Tiến sĩ trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Thủy đã hỗ trợ, điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về xương, cơ, khớp và các vấn đề liên quan khác.

Không chỉ có lượng kiến thức, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thủy còn được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ khám chữa bệnh thận trọng, kỹ lưỡng và thân thiện. Người bệnh được tư vấn tận tình, giúp bà con không áp lực tâm lý trong suốt quá trình điều trị.

Bác sĩ Thủy đã và đang đảm nhận nhiều chức vụ tại các cơ quan và tổ chức chuyên ngành. Hiện bác sĩ cũng đã có phòng khám xương khớp riêng, nếu có nhu cầu bà con có thể liên hệ để được bác sĩ hỗ trợ, khám chữa sớm để tránh biến chứng.

Hướng dẫn thăm khám:

PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy hiện đang công tác tại bệnh viện Đông Đô khoa Cơ Xương Khớp. Ngoài ra, bác sĩ cũng có phòng khám riêng tên Vũ Thị Thanh Thủy. Bà con có thể liên hệ hai địa chỉ này để được hướng dẫn khám chữa bệnh:

 • Bệnh viện Đông Đô, địa chỉ số 5, Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Phòng khám bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy, địa chỉ phòng 308, tầng 3, bệnh viện Đông Đô. Tiếp nhận bệnh nhân từ 8 giờ đến 11 giờ 30 các ngày thứ 2, 3, 4, và chủ nhật.

PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn

PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn cũng là một trong những vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội bà con có thể tham khảo, tìm đến khám chữa bệnh. Hiện bác sĩ Sơn là Trưởng khoa Phẫu thuật Cột sống thuộc Viện chấn thương chỉnh hình bệnh viện Việt Đức.

Danh sách bác sĩ
PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn

Ngoài ra, bác sĩ Sơn cũng là giảng viên tại đại học Y Hà Nội về bộ môn Ngoại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã gặp và khám chữa cho hàng ngàn người mắc bệnh về xương khớp. Bác sĩ đã cùng các cộng sự của mình phẫu thuật thành công những ca bệnh xương khớp, cột sống từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài ra, PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn cũng đạt được nhiều thành công trong những công trình nghiên cứu, chẩn đoán y khoa. Nhờ đó, nhiều ca phẫu thuật khó được thực hiện thành công, an toàn cứu sống nhiều người bệnh. Nhất là trường hợp phẫu thuật bong diện bám dây chẳng chéo trước khớp gối.

Bên cạnh đó, PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn cũng là người nghiên cứu ứng dụng nội soi điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống, nội soi qua lỗ liên hợp để loại bỏ đĩa đệm bị tổn thương, hư hỏng. Bác sĩ Sơn cũng có nhiều nghiên cứu, tài liệu chuyên môn, đánh giá hiệu quả nắn chỉnh cột sống bằng vít cuống cung.

Hướng dẫn thăm khám:

Bà con có thể liên hệ khám tại bệnh viện Việt Đức, khoa Khám theo yêu cầu để được gặp PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn. Đặt lịch trước vì lịch trình làm việc của bác sĩ khá dày đặc.

TS.BS Nguyễn Vũ

Ngoài những vị bác sĩ giỏi đã đề cập, bà con có thể tìm đến TS.BS Nguyễn Vũ để khám và chữa thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ nguyên là chuyên viên Phẫu thuật thần kinh thuộc bệnh viện Việt Đức, là phó trưởng khoa bệnh viện đại học Y Hà Nội chuyên Ngoại Thần kinh Cột sống, chấn thương chỉnh hình.

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội
TS.BS Nguyễn Vũ

Ngoài ra, bác sĩ Vũ còn là giảng viên môn Ngoại thuộc trường đại học Y Hà Nội. Hiện bác sĩ đã và đang khám chữa điều trị những vấn đề liên quan cột sống, thần kinh. Trong đó kể đến các bệnh lý điển hình như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm, cột sống hoặc trường hợp trượt đốt sống,…

Bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh với bác sĩ Vũ đều có những đánh giá tốt về bác sĩ. Bác sĩ Nguyễn Vũ khám chữa bệnh tận tâm, giúp nhiều bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn, bảo vệ an toàn sức khỏe, phục hồi xương khớp nhanh.

Hướng dẫn thăm khám:

Bà con có thể đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội, khoa khám bệnh để đang kí gặp bác sĩ thăm khám. Bác sĩ có lịch thường vào thứ 3 và thứ 5, bà con có thể liên hệ trước để được sắp xếp lịch khám cùng bác sĩ theo yêu cầu. Đại chỉ tầng 1, nhà A2, số 1, đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

PGS.TS.BS Nguyên Vĩnh Ngọc

PGS.TS.BS Nguyên Vĩnh Ngọc là một trong số các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ đảm nhận nhiều chức vụ, là Phó chủ tịch hội khớp học, Trưởng phân môn Khớp, Phó trưởng bộ môn Nội Tổng hợp thuộc đại học Y, là bác sĩ khoa Cơ Xương Khớp bệnh viện Bạch Mai.

Danh sách bác sĩ
PGS.TS.BS Nguyên Vĩnh Ngọc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời bác sĩ cũng có nhiều năm tu nghiệp tại các nước trên thế giới trình độ chuyên môn cao trong khám chữa bệnh về xương khớp. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề cũng như “mát tay” khi thăm khám và điều trị bệnh.

Hiện tại, bác sĩ Ngọc đã và đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh xương khớp. Thái độ làm việc tận tụy, nhiệt tình tư vấn và chữa bệnh cho bệnh nhân. Tính đến nay, PGS.TS.BS Nguyên Vĩnh Ngọc đã đóng góp nhiều nghiên cứu cho nền y học nước nhà.

Hướng dẫn thăm khám:

Liên hệ đặt lịch hẹn thăm khám. Hiện bác sĩ Ngọc đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai. Địa chỉ tần 2, tòa nhà Việt Nhật, 78 Giải Phóng, quận Đống Đa. Thời gian từ thứ 2, đến thứ 6. Hoặc bà con cũng có thể đến phòng khám Cơ xương khớp Bảo Ngọc tại 73 ngõ 109 Hoàng Ngân, Thanh Xuân để gặp bác sĩ khám chữa thoát vị đĩa đệm.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan là chuyên gia trong khám chữa các bệnh lý xương khớp. Nếu bà con đang tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội có thể đến gặp bác sĩ Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã khám và chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Danh sách bác sĩ
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Lan có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã từng tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện cả trong và ngoài nước. Bác sĩ Lan nguyên là trưởng khoa Cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai, nguyên phó trưởng khoa nội tổng hợp BV Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ còn là giảng viên cao cấp tại Đại học Y Hà Nội.

Hướng dẫn thăm khám:

Hiện tại bác sĩ Lan đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Bà con có thể trực tiếp đến bệnh viện tại Hà Nội để gặp bác sĩ. Địa chỉ 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng.

TS.BS Đinh Mạnh Hải

TS.BS Đinh Mạnh Hải là bác sĩ có tiếng trong điều trị các bệnh lý xương khớp, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Nếu bà con đang tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội thì bác sĩ Đinh Mạnh Hải là sự lựa chọn dành cho bà con.

Danh sách bác sĩ
TS.BS Đinh Mạnh Hải

Bác sĩ Hải đã hoạt động và khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm với kinh nghiệm 15 năm. Bác sĩ Hải Từng là bác sĩ Nội trú bện viện Việt Đức với chuyên nhành cột sống. Hiện bác sĩ đang hoạt động tại khoa ngoại Thần kinh cột sống và chấn thương chỉnh hình thuộc BV Đại học Y.

Tuy tuổi đời còn khá trẻ, tuy nhiên bác sĩ Hải đã gặt hái được nhiều thành công. Hiện bác sĩ thuộc top những bác sĩ trẻ trong điều trị bệnh về cột sống. Nhiều bệnh nhân khi đến thăm khám với bác sĩ Hải cho phản hồi tích cực, điều trị đạt hiệu quả khả quan.

Hướng dẫn thăm khám:

Bà con có thể liên hệ thăm khám với TS.BS Đinh Mạnh Hải tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Liên hệ đặt lịch thăm khám tại khoa khám bệnh của bệnh viện, thường bác sĩ có lịch khám vào các buổi sáng thứ 2, thứ 3 hoặc cả ngày thứ 5.

Trên đây là danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn đến khám chữa bệnh. Bà con tham khảo, tùy vào tình hình sức khỏe, điều kiện di chuyển và chữa bệnh để chọn bác sĩ phù hợp.

Lưu ý khi thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Tìm kiếm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội là nhu cầu của nhiều người bệnh. Như trên bài viết đã chia sẻ đến bà con những thông tin về bác sĩ có tiếng, được nhiều người đánh giá cao. Ngoài tìm hiểu về bác sĩ khám chữa bệnh, bà con cũng đừng quên một số lưu ý dưới đây:

Lưu ý
Liên hệ đặt lịch hẹn trước khi thăm khám để được gặp bác sĩ điều trị theo yêu cầu
 • Liên hệ đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể.
 • Khi đến khám nên tranh thủ thời gian, đến sớm để được bốc số thứ tự.
 • Khi đi khám và chữa trị bệnh xương khớp nên mang đầy đủ giấy tờ, BHYT, đơn thuốc đang dùng, bệnh án đang mắc phải nếu có để được bác sĩ hướng dẫn giải pháp chữa bệnh an toàn, phù hợp.
 • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, trực tiếp thăm hỏi bác sĩ các vấn đề băn khoăn để được hỗ trợ.
 • Điều trị bệnh theo phác đồ, đối với trường hợp nặng có thể phải nhập viện điều trị bằng các hình thành chuyên khoa, có xâm lấn điều chỉnh cột sống.
 • Chuẩn bị tài chính trước khi đến bệnh viện khám chữa, dự phòng các khoản chi phí phát sinh.
 • Nên đi cùng người thân để được hỗ trợ kịp thời, nhất là trường hợp phải điều trị nội trú.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bà con tìm được bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội. Chủ động thăm khám sớm khi phát hiện cơ thể có biểu hiện bất thường để ngăn chặn rủi ro. Khám và tuân thủ theo hướng dẫn điều trị bảo vệ an toàn sức khỏe.

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM

9 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi TPHCM: Nổi Tiếng Uy Tín

9 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi TPHCM: Nổi Tiếng Uy Tín

Thoát vị đĩa đệm có mảnh rời nguy hiểm như thế nào?

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Mảnh Rời: Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Mảnh Rời: Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

Tìm Hiểu Giải Pháp Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Tế Bào Gốc

Tìm Hiểu Giải Pháp Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Tế Bào Gốc

Thoát vị đĩa đệm có chơi golf được không?

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Chơi Golf Được Không? Bác Sĩ Giải Đáp

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Chơi Golf Được Không? Bác Sĩ Giải Đáp

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua