9 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi TPHCM: Nổi Tiếng Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bà con quan tâm và muốn tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM để đến khám chữa chứng bệnh xương khớp này. Trong bài viết sau đây, Tuấn tôi sẽ giới thiệu đến bà con những vị bác sĩ giỏi đã và đang được nhiều người tin tưởng trong khám chữa thoát vị đĩa đệm.

Các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM

Thoát vị đĩa đệm gây đau nhức cột sống, đau lan ra cánh tay, chân khiến bà con gặp khó khăn trong sinh hoạt đời sống, sức khỏe cũng có chiều hướng suy nhược. Nguyên nhân gây bệnh có liên quan đến nhiều yếu tố, cần xét nghiệm chẩn đóan để xác định chính xác vấn đề bà con đang gặp phải.

Các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM
Khám và điều trị tình trạng thoát vị đĩa đệm càng sớm càng tốt

Dựa trên tình hình tổn thương đĩa đệm, bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp can thiệp tương ứng nhằm khắc phục vấn đề, ngăn chặn rủi ro. Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, việc điều trị thoát vị đĩa đệm không còn khó khăn như trước.

Người bệnh có thể được chỉ định sử dụng thuốc kiểm soát triệu chứng, phẫu thuật chỉnh hình khắc phục tổn thương tại chỗ và nhiều giải pháp khác,… Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, chuyên gia khuyên bà con nên tìm đến các bệnh viện uy tín, khám chữa bởi bác sĩ tay nghề giỏi.

Nếu bà con đang ở khu vực phía Nam đang có nhu cầu tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM, tham khảo ngay danh sách Tuấn tôi gợi ý dưới đây. Đây đều là các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp:

PGS.TS Võ Văn Nho

PGS.TS Võ Văn Nho là bác sĩ điều trị bệnh thần kinh, cột sống được nhiều người biết đến. Bà con có thể liên hệ bác sĩ để được thăm khám khi thoát vị đĩa đệm chèn ép dây thần kinh gây đau nhức ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe.

Bác sĩ Nho được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong khám và điều trị bệnh, đã và đang cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân. PGS.TS Võ Văn Nho nắm giữ nhiều chức vụ, kể đến như:

 • Là nguyên trưởng khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Nguyên Chủ tịch hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam.
 • Ngoài ra, PGS.TS Võ Văn Nho còn là giám đốc BV Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc Tế, Cố vấn Phẫu thuật thần kinh của BV Chợ Rẫy.
 • Bác sĩ còn là giảng viên đại học Quân y, Đại học Y TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã tiếp cận và chữa trị cho nhiều bệnh nhân gặp vấn đề liên quan thần kinh và cột sống. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại BV Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc Tế.

Bà con có thể đến địa chỉ 65A, Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM để gặp bác sĩ. Lịch khám vào mỗi buổi sáng thứ 2, 4, 6. Số lượng bệnh nhân mỗi buổi hạn chế, do đó bà con nên liên hệ đặt lịch hẹn trước để chắn chắn được gặp bác sĩ Nho.

PGS.TS.BS Võ Văn Thành

PGS.TS.BS Võ Văn Thành là bác sĩ cơ xương khớp được nhiều người biết đến hiện nay. Nếu bà con đang tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM có thể liên hệ đặt lịch hẹn khám chữa với bác sĩ Thành.

Bác sĩ
PGS.TS.BS Võ Văn Thành

Ngoài thoát vị đĩa đệm, phòng khám bác sĩ Thành còn điều trị các vấn đề khác như viêm khớp, đau khớp, chấn thương do lao động, tai nạn và các bệnh lý xương khớp, cơ khác. PGS.TS.BS Võ Văn Thành đảm nhận nhiều chức vụ:

 • Trưởng khoa cột sống A thuộc BV Chấn thương chỉnh hình TPHCM.
 • Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình BV Bình Dân TPHCM
 • Chuyên viên tham vấn BGĐ BV Chấn thương chỉnh hình TPHCM.
 • Bác sĩ có phòng khám Xương khớp, cột sống Võ Văn Thành.

PGS.TS.BS Võ Văn Thành là thành viên của nhiều hội về xương khớp trong nước và khu vực. Kể đến như thành viên sáng lập Hội cột sống cổ, thành viên hội vẹo cột sống Bắc Mỹ, Hội chấn thương chỉnh hình Pháp,…

PGS.TS.BS Võ Văn Thành đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác khám chữa bệnh xương khớp, chấn thương chỉnh hình điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Đến khám và chữa bệnh theo địa chỉ số 22/3 Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TPHCM.

PGS.TS Đỗ Phước Hùng

PGS.TS Đỗ Phước Hùng là một trong số các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM. Bà con có nhu cầu có thể liên hệ đặt lịch khám để được bác sĩ hỗ trợ, điều trị tránh rủi ro. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp chẩn đoán và điều trị bệnh xương khớp có độ chính xác cao.

Ngoài chữa thoát vị đĩa đệm, bác sĩ còn điều trị nhiều vấn đề xương khớp khác. Chẳng hạn như chứng viêm khớp, đau khớp, hội chứng ống cổ tay, tình trạng chấn thương, tai nạn gãy chân, tay, bong gân,… Bác sĩ khám chữa trị từ vấn đề đơn giản đến phức tạp, giúp bệnh nhân duy trì khả năng vận động tốt nhất.

Các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM
PGS.TS Đỗ Phước Hùng (ngoài cùng từ trái qua)

Các chức vụ PGS.TS Đỗ Phước Hùng đang đảm nhận gồm:

 • Trưởng bộ môn Chấn thương chỉnh thành của đại học Y dược TPHCM.
 • Bác sĩ khám chữa bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy khoa Chấn thương chỉnh hình.
 • Bác sĩ khám chữa bệnh tại BV Đại học Y dược cơ sở 1.

Bên cạnh đó, PGS.TS Đỗ Phước Hùng còn là thành viên trong hội chấn thương chỉnh hình, với nhiều đồng góp giúp phát triển chuyên ngành. Bác sĩ được bệnh nhân đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi đồng thời thái độ khám chữa bệnh rất tận tình, cẩn thận.

Liên hệ với bác sĩ thăm khám tại bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ Hùng cũng có phòng mạch riêng tại địa chỉ 112/43 An Bình, phường 5, quận 5, TPHCM. Bà con đến khám sớm, liên hệ lấy số thứ tự và đặt lịch hẹn với bác sĩ.

TS.BS Võ Xuân Sơn

TS.BS Võ Xuân Sơn là bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Khi nhắc đến bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM không thể không kể đến bác sĩ Sơn. TS.BS Võ Xuân Sơn đã có nhiều năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xương khớp, khắc phục các vấn đề cột sống.

Bác sĩ Sơn đã có thời gian công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy Khoa Ngoại thần kinh. Đảm nhận trách nhiệm trực, phẫu thuật xử lý các ca mổ khó. Nhất là các vấn đề liên quan đến cột sống, tủy sống. TS.BS Võ Xuân Sơn đã có những đóng góp lớn cho uy tín, thành công của bệnh viện.

Bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Nhờ đó, tên tuổi của bác sĩ ngày càng được lan xa, được nhiều bà con tin tưởng. Không những vậy, khi thăm khám điều trị bệnh bác sĩ thăm khám với thái độ tận tình, cẩn thận để tránh những sai sót gây ảnh hưởng sức khỏe bệnh nhân.

Các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM
TS.BS Võ Xuân Sơn

Hiện tại bác sĩ đã ngừng công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bà con có thể đến trực tiếp phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson nơi bác sĩ Sơn đang làm giám đốc để khám chữa thoát vị đĩa đệm. Liên hệ đặt lịch hẹn để được gặp bác sĩ Sơn. Địa chỉ 722 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

TS.BS Lê Đức Tố

TS.BS Lê Đức Tố cũng là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM. Nếu bà con đang phân vân không biết nên chữa bệnh ở đâu có thể đến gặp bác sĩ Tố. Mặc dù hiện tại bác sĩ đã ngưng làm việc tại các bệnh viện công lập nhưng bác sĩ vẫn tiếp tục hoạt động, khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân tại BV STO Phương Đông.

Những chức vụ mà TS.BS Lê Đức Tố đã đảm nhiệm kể đến như:

 • Từng là bác sĩ chấn thương bệnh viện Thống Nhất.
 • Bác sĩ điều trị tại Trung tâm phục hồi chỉnh hình chức năng trẻ khuyết tật vận động.
 • Từng là chủ nhiệm tại đại học Y Thái Bình bộ môn ngoại chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật thực hành.
 • Từng tham gia giảng dạy tại trường đại học Y Thanh Hóa và đại học Y Thái Bình.

Bác sĩ Tố đã tiếp nhận và điều trị cho nhiều trường hợp khuyết tật ở trẻ em, phẫu thuật từ thiện cho trường hợp người nghèo không đủ điều kiện điều trị. Hoạt động cho những tổ chức nhân đạo quốc tế từ Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…

Với hàng chục năm làm nghề, cho đến nay bác sĩ Tố nhận được không ít lời khen và sự tin tưởng của bệnh nhân trong việc khám và chữa bệnh xương khớp. Do đó, bà con có thể liên hệ với bác sĩ để khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

Sau khi nghỉ công tác tại các bệnh viện lớn, hiện nay bác sĩ là thành viên sáng lập bệnh viện STO Phương Đông và cũng giữ vai trò giám đốc bệnh viện. Bà con có thể đến địa chỉ 79 Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCM để gặp bác sĩ. Liên hệ đặt lịch khám để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

TS.BS Huỳnh Hồng Châu

TS.BS Huỳnh Hồng Châu được biết đến là bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống nổi tiếng. Với hơn 37 năm trong nghề, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thành công trong điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ
TS.BS Huỳnh Hồng Châu

Bác sĩ Châu đã không còn xa lạ với bà con khi thường xuyên có mặt tại các chương trình tư vấn, điều trị các bệnh lý liên quan đến cột sống, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Những chức vụ mà bác sĩ từng đảm nhiệm kể đến như:

 • Nguyên Trưởng phân khoa ngoại thần kinh thuộc bệnh viện đại học Y dược HCM.
 • Nguyên giảng viên bộ môn ngoại thần kinh tại đại học Y dược HCM.
 • Bác sĩ từng công tác tại khoa nội trú ngoại thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Thành viên của hội cột sống Bắc Mỹ NASS.

Mặc dù hiện nay bác sĩ đã thôi công tác quản lý tại bệnh viện đại học Y dược, tuy nhiên bác sĩ Châu vẫn tiếp tục thăm khám cho người bệnh. Bà con có thể đến bệnh viện Đại học Y dược cơ sở 1 TPHCM để liên hệ đặt lịch hẹn gặp bác sĩ Châu để được khám chữa thoát vị đĩa đệm cũng như các vấn đề xương khớp liên quan khác.

Ths.BS Dương Đình Triết

Ths.BS Dương Đình Triết hiện đang đảm nhận vai trò bác sĩ chấn thương chỉnh hình & vật lý trị liệu. Bác sĩ đang công tác tại phòng khám chuyên khoa xương khớp và vật lý trị liệu Bonedoc. Với 17 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp, bác sĩ Triết hiện đang được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Nếu bà con đang tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM có thể tham khảo và liên hệ bác sĩ Triết để được khám chữa bệnh sớm. Ths.BS Dương Đình Triết hiện đang là bác sĩ điều trị thuộc bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Bà có có thể liên hệ khám bệnh tại bệnh viện, đặt lịch hẹn trước nếu muốn gặp bác sĩ Triết khám xương khớp. Hiện nay phòng khám Bonedoc đang tọa lạc tại số 512 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5 TPHCM. Bà con có thể trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn.

Ths.BS Trần Văn Bé Bảy

Bên cạnh các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM được đề cập, bà con cũng có thể tham khảo đến gặp Ths.BS Trần Văn Bé Bảy. Bác sĩ từng là Trưởng bộ môn chấn thương chỉnh hình của BV Đại học Y dược TPHCM, Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình BV Chợ Rẫy.

Các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM
Ths.BS Trần Văn Bé Bảy

Trong ngành điều trị bệnh về xương khớp, chắc hẳn ai cũng biết đến tên tuổi của bác. Không những thế, bác sĩ Bé Bảy cũng đã từng có thời gian làm phó chủ tịch hội Chấn thương chỉnh hình của TPHCM. Với nhiều năm hoạt động, bác sĩ đã cứu chữa vô số ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Quốc tế City, đảm nhận nhiệm vụ điều trị bệnh cho bệnh nhân thuộc khoa chấn thương chỉnh hình. Nếu bà con quan tâm có thể trực tiếp đến bệnh viện theo địa chỉ số 3, đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân.

Ths.BS Chu Tấn Sĩ

Nhắc đến bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM không thể không đề cập Ths.BS Chu Tấn Sĩ. Bác sĩ đã có nhiều năm công tác tại bệnh viện Nhân Dân 115. Bác sĩ Sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, tin tưởng nhờ đã khám chữa thành công cho hàng ngàn ca bệnh từ đơn giản đến nặng nề.

Số lượng bệnh nhân mong muốn được gặp bác sĩ Sĩ khám chữa thường khá đông. Do đó, bà con nếu muốn gặp bác sĩ cần phải đặt lịch hẹn trước. Những chức vụ bác sĩ Sĩ đã và đang đảm nhận kể đến như:

 • Trường khoa Ngoại thần kinh tại BV Nhân Dân 115.
 • Phó chủ nhiệm bộ môn ngoại thần kinh của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Ngoài ra, bác sĩ còn là hội viên hội cột sống Bắc Mỹ, hội phẫu thuật thần kinh Việt Nam, hội phẫu thuật thần kinh thế giới.

Bà con có thể đến bệnh viện Nhân Dân 115 để được đặt lịch khám chữa bệnh. Địa chỉ 527, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

Trên đây là một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, bà con tham khảo. Sớm nhận biết bất thường, đến gặp bác sĩ để được thăm khám, điều trị sớm để bảo vệ an toàn sức khỏe, tránh biến chứng.

Lưu ý khi khám và điều trị thoát vị đĩa đệm

Chọn bệnh viện và đến gặp bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM để được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm. Ngoài ra, khi đi khám bệnh bà con cũng nên lưu ý một số vấn đề:

 • Nhằm đảm bảo không tốn thời gian để khám chữa bệnh, bà con nên liên hệ đặt lịch hẹn trước.
 • Sắp xếp và mang theo các giấy tờ cần thiết để tối giản bước làm thủ tục khám chữa bệnh.
 • Mang theo các giấy tờ cần thiết, chuẩn bị BHYT, mang chứng minh thư, sổ khám bệnh trước đó nếu có, đơn thuốc đang dùng,… Bác sĩ sẽ cân nhắc, dựa vào tình hình sức khỏe của bà con để chỉ định.
 • Kết hợp thăm khám và điều trị bệnh theo phác đồ.

Hy vọng qua bài viết này bà con đã chọn được bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM. Tìm hiểu và liên hệ đặt lịch hẹn, khám sớm và điều trị đúng cách giúp bệnh nhân phòng ngừa được nhiều rủi ro.

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Thoát vị đĩa đệm có mảnh rời nguy hiểm như thế nào?

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Mảnh Rời: Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Mảnh Rời: Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị

Thoát vị đĩa đệm có lắc vòng được không? Thông tin niên biết

Thoát vị đĩa đệm có lắc vòng được không? Thông tin niên biết

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

8 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Hà Nội Nên Đến Khám

8 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Hà Nội Nên Đến Khám

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

Tìm Hiểu Giải Pháp Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Tế Bào Gốc

Tìm Hiểu Giải Pháp Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Tế Bào Gốc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua