Bài thuốc chữa YẾU SINH LÝ Đỗ Minh Đường, cải thiện từ 1 phút lên 10 phút trong bao lâu?

4.9/5 - (24 bình chọn)

Bạn mong muốn có thể kéo dài chuyện ấy trong bao lâu? 5 phút, 10 phút hay 30 phút. Với một số cặp đôi thời gian quan hệ lâu là lý tưởng, nhưng cũng có một số người chia sẻ, thời gian chuyện đó chỉ 5 phút là đủ. 

Thời gian quan hệ bao lâu là lý tưởng?

Theo lý thuyết, chuyện đó kéo dài 1-2 phút là yếu, dưới 1 phút là xuất tinh sớm, 15-30 phút là khỏe. Nhưng với tôi, một người làm nghề hơn chục năm, tiếp xúc với đủ các bệnh nhân thì tôi có đúc rút ra được một lời khuyên dành cho mọi người thế này:

“Thời gian quan hệ bao lâu không quan trọng bằng việc cả 2 bạn có đạt được khoái cảm hay không và có hài lòng, thoải mái, vui vẻ sau cuộc vui hay không. Có những bạn nữ chỉ thích quan hệ trong 5-10 phút, dĩ nhiên cũng có những người nhu cầu cao họ muốn thời gian dài hơn nữa. Do đó, các anh đừng quá áp lực lên bản thân. Hãy tìm một người thấu hiểu, biết lắng nghe, tâm sự và đồng hành cùng bạn ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Nếu với người bạn đời của mình, họ chỉ cần 5-7 phút thì bạn đã là một người đàn ông tuyệt vời trong mắt cô ấy rồi. Chúng ta hãy kéo dài khúc dạo đầu từ 10-15 phút, thời gian nhập cuộc khoảng 5-10 phút, hãy tâm lý một chút xem cô ấy muốn gì, mọi việc có thể diễn ra một cách hoàn hảo. Không phải 30 phút mới là hoàn hảo.”

Bệnh nhân mở lòng chia sẻ về tình trạng bệnh tại Đỗ Minh Đường (hình ảnh đã được bệnh nhân cho phép chia sẻ)
Bệnh nhân mở lòng chia sẻ về tình trạng bệnh tại Đỗ Minh Đường (hình ảnh đã được bệnh nhân cho phép chia sẻ)

Yếu sinh lý, khi nào cần điều trị?

Để xác định được bản thân có bị yếu sinh lý hay không, ngoài thời gian quan hệ, bạn cần chú ý một vài yếu tố khác như mức độ ham muốn, khả năng cương cứng, mức độ hài lòng sau cuộc vui,…

CỤ THỂ:

✔️ YẾU SINH LÝ THỂ NHẸ: Đôi khi biểu hiện không quá cụ thể, bạn vẫn có ham muốn, vẫn nhập cuộc như bình thường. Nhưng đôi khi sau quan hệ cảm thấy mệt mỏi, thời gian không còn dài như trước, khả năng cương cứng có chút gặp khó khăn hơn.

✔️ YẾU SINH LÝ THỂ VỪA: Biểu hiện rõ ràng hơn một chút, bình thường 1 tuần bạn quan hệ 3-4 lần, nay giảm xuống còn 1-2 lần. Mỗi lần lâm trận cậu bé khó lên hơn hoặc mất nhiều thời gian để kích thích hơn. Mọi khi bạn có thể chơi 2 hiệp 1 lúc nhưng nay chỉ 1 hiệp là đủ, hiệp thứ 2 cậu bé không thể ngóc đầu. 

✔️ YẾU SINH LÝ THỂ NẶNG: Bạn rơi vào tình trạng mất ham muốn, không còn cảm xúc trong chuyện đấy. Có lâm trận cũng chỉ được 1 phút đã xuất tinh hoặc tình trạng cương cứng không như mong muốn của bản thân. Lúc không muốn thì ngóc đầu, lúc muốn có làm đủ mọi cách vẫn không lên. Giai đoạn này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như mối quan hệ vợ chồng, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sinh sản. 

Diễn viên Minh Tuấn đang được thăm khám
Diễn viên Minh Tuấn đang được thăm khám

Với các bệnh nam khoa nói riêng và bất cứ căn bệnh nào khác nói chung, khi có bất cứ biểu hiện nào khác thường cần đi khám chữa ngay lập tức. Việc điều trị sớm sẽ giúp dứt điểm bệnh sớm và ngược lại. Càng chủ quan, coi thường hoặc ngại ngùng không khám chữa, bệnh để từ giai đoạn nhẹ sang giai đoạn nặng mới tìm đến bác sĩ thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thậm chí mối quan hệ gia đình cũng bị ảnh hưởng rất tiêu cực, khó lòng hàn gắn. 

Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp các anh đến khám và tâm sự về việc bị vợ bỏ do yếu hoặc vợ đi ngoại tình. Tuy nhiên cũng có vô số các trường hợp cả 2 vợ chồng dắt nhau đến gặp tôi và lấy thuốc. 

Có sự đồng hành và hỗ trợ từ người bạn đời, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Do đó các chị nhớ thay vì chê chồng yếu thì hãy tìm các địa chỉ khám chữa uy tín và dắt anh đến. Còn các anh thay vì ngại ngùng, tự ti, thì hãy chia sẻ với người bạn đời của mình. Cái gì cũng phải đến từ 2 phía. 

Muốn được tôi tư vấn miễn phí, vui lòng chát qua facebook chính chủ tích xanh bằng cách click vào hình dưới đây

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh Đường

Hiện có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Tuy nhiên trong bài chia sẻ này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh cũng như trả lời những câu hỏi, thắc mắc của vô số các anh khi quan tâm đến bài thuốc này.

Đây là thang thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, có tuổi đời hơn 150 năm, được truyền lại qua 5 đời và hiện tại tôi là truyền nhân đời thứ 5. 

Thời gian ứng dụng qua 3 thế kỉ, bài thuốc đã có nhiều thay đổi, cải tiến và tối ưu sao cho hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả, tác dụng chữa bệnh cao nhất. 

Bài thuốc sinh lý nam Đỗ Minh với sự kết hợp 3 bài thuốc trong 1 liệu trình bao gồm:

♻️ HỒI XUÂN PHỤC DƯƠNG TỬU: Thang thuốc này bạn có thể mua về tự ngâm với rượu trắng loại ngon trên 40 độ và thời gian ngâm tối thiểu khoảng 1-2 tháng. Dĩ nhiên ngâm càng lâu càng tốt. Hoặc có thể mua sẵn bình rượu ngâm của Đỗ Minh Đường với thời gian ngâm từ vài tháng đến vài năm. 

Bình rượu Hồi Xuân Phục Dương Tửu
Bình rượu Hồi Xuân Phục Dương Tửu

Dược liệu trong bình Hồi Xuân Phục Dương Tửu gồm có dâm dương hoắc, phúc bồn tử, thỏ ty tử, cửu thái tử, câu kỷ tử, đại thục địa, sà sàng tử, kim anh tử, thạch liên tử,… hoặc 1 số vị dược liệu đặc biệt khác như SÂM NGỌC LINH, NGÀI TẰM ĐỰC, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG,.. tùy theo nhu cầu của mỗi người. Tất cả các vị thuốc này khi kết hợp với nhau một cách hợp lý sẽ có tác dụng bổ thận tráng dương, kích thích tăng cường lưu thông khí huyết, bồi bổ sức khỏe toàn diện.

Rượu được ngâm ủ thời gian càng lâu, nhiều dược liệu quý sẽ có hiệu quả điều trị bệnh cao, tốt cho sức khỏe nam giới
Rượu được ngâm ủ thời gian càng lâu, nhiều dược liệu quý sẽ có hiệu quả điều trị bệnh cao, tốt cho sức khỏe nam giới

♻️ ĐẠI BỔ PHỤC DƯƠNG HOÀN CAO CẤP: Ngoài dạng bốc thang, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ người bệnh bằng cách sắc sẵn dạng viên, vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Bài thuốc có tác dụng thông kinh bổ huyết, giúp tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng dương vật, tăng khả năng cương cứng, đồng thời giúp nhuận sắc, ích tủy sinh tinh (nâng cao chất lượng tinh trùng), đồng thời còn có thể giảm mệt mỏi, tăng cường thể lực, độ dẻo dai, bền bỉ cho người bệnh, điều trị hiệu quả các chứng bệnh của yếu sinh lý giúp cho người bệnh lấy lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông.

Bài thuốc này với sự kết hợp của hơn chục vị dược liệu phải kể đến như kỷ tử, thục địa, đương quy, ba kích, hạt sen, ngũ vị tử, nhục thung dung, sa sàng, hồ đào,…

Bài thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi cho người dùng
Bài thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi cho người dùng

♻️ ĐẠI BỔ THẬN: Thận là nguồn gốc của tiên thiên, là chủ của phát dục, là cơ quan có tác dụng duy trì sinh sản, nòi giống. Chính vì vậy việc phục hồi chức năng thận là điều không thể thiếu khi điều trị các bệnh sinh lý dù nam hay nữ. Bài thuốc đại bổ thận cũng được bào chế dạng viên, có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng tạng thận. Bồi bổ nguyên khí, tăng cường sức khỏe toàn diện từ trong ra ngoài, nâng cao chất lượng tinh binh. 

Sự góp mặt của 1 số vị thuốc quen thuộc nhưng quan trọng với nam giới có mặt trong bài thuốc đại bổ thận bao gồm, dâm dương hoắc, đại thục địa, sa sàng tử, nhục thung dung, kim anh tử, phúc bồn tử,…

Sự kết hợp 3 bài thuốc trên không thể tách rời, bởi khi dùng đồng thời sẽ cho hiệu quả toàn diện. 

Nhà thuốc tôi chủ động trong việc tự chủ dược liệu, xây dựng vườn trồng riêng, liên kết với những người đi rừng lâu năm để nhập thêm những vị thuốc quý hiếm tự nhiên không thể tự trồng. Dược liệu sạch 100%, do đó tôi có thể cam kết với các bạn về chất lượng thuốc, an toàn và có thể dùng thời gian dài mà không cần lo lắng. 

Sau đây là một số câu hỏi phổ biến tôi nhận được và tôi muốn chia sẻ rõ trong bài viết này, hy vọng mọi người kiên trì đọc hết. 

Bài viết của tôi: Lý Giải Về Việc Kết Hợp 3 Bài Thuốc Trong 1 Liệu Trình Điều Trị Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm

Câu hỏi 1: Dùng thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh bao lâu sẽ có kết quả?

Trả lời: Bất cứ ai khi chữa bệnh cũng đều có tâm lý khỏi nhanh. Làm thế nào mà nhìn thấy hiệu quả luôn. Tuy nhiên với phương pháp chữa bệnh bằng đông y, sử dụng thảo dược không trộn tân dược thì chắc chắn 100% không thể nào khỏi bệnh trong 1 sớm 1 chiều. 

Khi đến thăm khám, tôi thường giải thích rất rõ với bệnh nhân về thời gian điều trị. Mỗi người sẽ có một tình trạng bệnh khác nhau, có người ở giai đoạn đầu họ đã chủ động đến gặp tôi vậy chỉ trong 1-2 tháng là có thể ổn định. Và cũng có những người ở giai đoạn nặng, khả năng cương cứng rất kém, thời gian quan hệ chỉ dưới 1 phút hoặc có người được 2 phút thì dĩ nhiên thời gian chữa trị sẽ lâu hơn. Bạn cần uống thuốc từ 3-4 tháng thậm chí hơn. Bên cạnh uống thuốc theo đúng chỉ dẫn, cần kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập đồng thời xây dựng lịch sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lý mới có thể thấy được sự cải thiện một cách rõ ràng. 

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn chỉ cho mọi người biết rằng, các loại thuốc tác dụng nhanh, dùng 1-2 liều thấy rõ sự thay đổi, bạn cần xem lại về thành phần, nguồn gốc của thuốc để đảm bảo sự an toàn của bản thân. 

Bài viết của tôi “Muốn khỏi yếu sinh lý, lấy lại bản lĩnh phái mạnh, không thể chữa trong ngày 1 ngày 2

Câu hỏi 2: Có thể cải thiện từ 1 phút lên 10 phút nhờ bài thuốc của Đỗ Minh Đường không?

Điều đó là hoàn toàn có thể và đã được kiểm chứng, công nhận từ chính các bệnh nhân. Mỗi năm chúng tôi tiếp đón rất nhiều bệnh nhân nam khoa và số lượng người bệnh khỏi bệnh này quay lại điều trị bệnh khác hoặc giới thiệu người nhà, bạn bè đến với Đỗ Minh Đường chiếm trên 60%, điều đó có thể thấy được uy tín cũng như chất lượng của bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường. 

Thời gian dùng thuốc trong 1-2 tháng đầu tiên bạn có thể cải thiện từ 1 phút lên 5-7 phút, tháng thứ 2-3 có thể cải thiện lên 10 phút hoặc hơn. Và quan trọng hơn cả là sau cuộc vui bạn cảm thấy thoải mái, sảng khoái, thay vì mệt mỏi. 

Dùng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chỉ trong vài tuần bạn sẽ thấy da dẻ hồng hào hơn và ăn uống ngủ nghỉ cũng ngon miệng hơn, sức khỏe dẻo dai hơn một cách rõ rệt. 

Câu hỏi 3: Có thể mua nửa liều trình thuốc dài 15 ngày về dùng thử không?

Dùng thử xem hiệu quả không là khái niệm của nhiều bệnh nhân và dĩ nhiên câu trả lời của tôi là CÓ. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có kê đơn từ 15-20 ngày cho người bệnh với mong muốn dùng thử nhưng khi mua chúng tôi cũng có giải thích rõ ràng rằng, thời gian như vậy chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Bởi thời gian 2 tuần thậm chí 3 tuần, chưa đủ để phục hồi sức khỏe bên trong do đó dĩ nhiên không có chuyện cải thiện từ 1 phút lên 10 phút chỉ sau 2 tuần. Vì vậy mọi người cần chú ý vấn đề này. Thay vì cố lấy thuốc, không hiệu quả như mong muốn sau đó quay lại phàn nàn về dịch vụ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thì hãy lấy thuốc và thực hiện theo đúng lời khuyên của tôi cũng như các lương y bác sĩ nhà thuốc để thấy được kết quả. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với uy tín hơn 150 năm phát triển, được Sở y tế cấp phép hoạt động, được đông đảo bệnh nhân đặt niềm tin, có 2 cơ sở địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 17h30 phút. Mọi người có thể đặt lịch qua khám để không phải chờ đợi hoặc anh nào ngại có thể chát hoặc gọi điện trực tiếp với tôi qua số hotline 0987976816 

Mọi thăm khám tư vấn tại Đỗ Minh Đường đều là miễn phí. Đừng ngần ngại mà liên hệ với tôi để tìm giải pháp dứt bệnh càng sớm càng tốt. 

Chat qua facebook: TẠI ĐÂY 

Chat qua zalo: TẠI ĐÂY

Xem bệnh nhân phản hồi về bài thuốc sinh lý nam Đỗ Minh trên kênh YOUTUBE ĐỖ  MINH ĐƯỜNG

Địa chỉ HN: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội  – Hotline 0987976816

Địa chỉ HCM: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – Hotline 0932 088 186


Đánh giá bài viết

4.9/5 - (24 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận

 1. Tao Tran Quoc says: Trả lời

  Đọc được bài báo tiền phong đưa tin bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa sinh lý nam tốt lắm, tôi muốn khám vs BS Tuấn cần đặt lịch trước không? https://tienphong.vn/luong-y-do-minh-tuan-chua-benh-yeu-sinh-ly-bang-thuoc-nam-hieu-qua-post1141395.tpo

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Tao Tran Quoc,
   Tôi luôn khuyến khích bệnh nhân qua thăm khám nên đặt lịch trước để được ưu tiên và không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn có thể đặt lịch khám bằng cách liên hệ qua số hotline 0984 650 816 – 0963 302 349 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

  2. Trần Hiếu says: Trả lời

   chao bác si tuan .. cho toi xin dia chi phong kham bs nhe .. toi sẽ den kham .. dạo nay hay xuat tinh som quá

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trần Hiếu,
   Hiện tại, tôi đang làm việc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội, địa chỉ cụ thể như sau:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Bạn có thể qua địa chỉ này bất cứ ngày nào trong tuần để tôi khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé.

 2. Ngọc Anh Võ says: Trả lời

  chồng mình cũng bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, m cũng cho dùng đủ thứ từ hàu, thịt dê, chạch, cà dê… mua cả sâm về cho ông ý uống nhưng cũng không ăn thua. giờ phai làm sao đây?

 3. Lý Anh Quân says: Trả lời

  Toi lúc trước cũng được tầm 6 7 phút nhưng giờ cứ 2 3 phút đã xuất rồi k biết lý do vì sao, nhưng cũng lười k muốn quan hệ, thấy chán nản vl, bs tư vấn giúp tôi

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lý Anh Quân,
   Theo mô tả của bạn, bạn đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, tình trạng này gần như luôn luôn xuất tinh sớm hơn hoặc trong vòng vài một phút kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo, làm giảm khả năng kiểm soát xuất tinh, gây ảnh hưởng tiêu cực: lo lắng, căng thẳng, chán nản, né tránh quan hệ tình dục,… Bệnh này có thể điều trị bằng thuốc kèm theo các bài tập luyện để cải thiện thời gian xuất tinh. Trường hợp của bạn để được tư vấn cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ cho tôi qua số hotline 0963 302 349 / 0938 449 768 để tôi tư vấn cụ thể về hướng điều trị cho bạn nhé.

  2. Lâm Văn Giáp says: Trả lời

   Tôi cứ tầm 5 phút là xuất tinh rồi, theo lý thuyết thì chưa phải xuất tinh sớm, nhưng muốn mua thuốc uống thì có kéo dài thời gian hơn được không bác sĩ?

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Văn Giáp,
   Với trường hợp muốn kèo dài thời gian, tăng sinh lực khi quan hệ bạn hoàn toàn có thể dùng bài thuốc sinh lý Đỗ Minh nhé, thuốc đảm bảo an toàn và làm tăng sinh lực kéo dài 1 cách tự nhiên, rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng và thời gian quan hệ đều kéo dài hơn. Nếu còn bất kì thắc mắc gì bạn vui lòng để lại số điện thoại để tôi tư vấn hoặc liên hệ tới nhà thuốc qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để được hỗ trợ bạn nhé.

 4. Kiều Quốc Huy says: Trả lời

  yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì cứ nốc thuốc cường dương kéo dài là được, mua thuốc đông y uống chi cho lâu mà còn tốn kém

  1. Su Shi says: Trả lời

   k dám ông ơi, thuốc cường dương cứ 3 400 ka 1 lọ laoij tốt còn mắc nữa, mà dùng được mấy lần lấy đâu ra rẻ hơn thuốc đông y, thuốc đông y tôi mua có 2 3 triệu uống khỏi hẳn rồi

  2. Hải Long says: Trả lời

   Khuyên thật ông bỏ cái thuốc kích thích đây đi, dùng nhiều hại người ra, không thấy người ta nói dùng nhiều liệt dương đầy ra à mà còn cố. đến lúc liệt thật hối k kịp

 5. Đình Dũng says: Trả lời

  tình trạng xuất tinh sơm của mình diễn ra được gần năm nay, kiê tri uống nhiều thuốc, tpcn nhưng cũng k khá, giờ mình muốn chuyển sang thuốc đông y của nhà đỗ minh uống nhưng vẫn nghi ngờ về dược liệu quá, sợ họ nhập thuốc bẩn thôi

  1. Đức Minh Vũ says: Trả lời

   Có tận 3 vườn thuốc lận, họ hay quay video lên cho mn xem lắm … thấy vườn rộng kinh chắc phải mấy trăn ha, mà vệ sinh cắt tỉa rất sạch sẽ

 6. Việt Hải says: Trả lời

  nhà thuốc đỗ minh đường họ tự trồng dược liệu điều chế thuốc ông ạ chứ k phải nhập qua đâu hết, mà vườn thuốc của họ cũng đã được bộ y tế cấp chứng nhận GACP WHO rồi, ở vn hiếm có nhà thuốc nào tự cung tự cấp dược liều làm thuốc mà lại còn đạt chuẩn thế này lắm, ông cư yên tâm

 7. Lê Danh Nguyện says: Trả lời

  BS cho toi hoi thời gian làm việc của nha thuoc như thế nào dạo nay thấy cũng yếu đi tôi muốn đến nhà thuốc để khám bệnh, cho tôi xin thời gian làm việc nhé cám ơn bs

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lê Danh Nguyện
   Hiện tại, cả 2 cơ sở của nhà thuốc đều làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, với khung thời gian như sau:
   – Sáng: 8h-12h,
   – Chiều: 13h30-17h30
   Bạn vui lòng sắp xếp qua nhà thuốc vào khung thời gian trên để tôi thăm khám và tư vấn điều trị cho bố bạn nhé.

  2. Phúc Võ says: Trả lời

   Do hồi trước em hay thủ dâm giờ bị yếu đi rồi hay sao ấy bs, năm nay mới 25 tuổi mà 1 2 phút phọt phẹt ra rồi, mà em ngại lắm k đi khám đâu, bs tư vấn online giúp em được không ạ?

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Phúc Võ,
   Hiện tại, với trường hợp người bệnh không đến trực tiếp thì tôi có hỗ trợ tư vấn bệnh qua điện thoại hoặc video call và gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để tôi tư vấn hoặc liên hệ tới nhà thuốc qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để được hỗ trợ bạn nhé.

 8. Quay Xe says: Trả lời

  Bài thuốc sinh lý đỗ minh ngoài kéo dài thời gian quan hệ còn có công dụng gì nữa không bs Tuấn?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Quay Xe,
   Bài thuốc giúp tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian khi giao hợp, tăng sức bền, tăng testessterone nội sinh và làm chậm quá trình mãn dục bạn nhé. Bạn cần tư vấn kỹ hơn về bài thuốc vui lòng liên hệ qua số hotline 0984 650 816 – 0963 302 349 để tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé.

  2. Sang Trường says: Trả lời

   Bài thuốc này thấy có cả rượu trong đó, tôi viêm loét dạ dày k uống rượu uống 2 loại thuốc kia thôi có được không nhỉ?

  3. Ng T.Anh says: Trả lời

   Chắc là được đấy, rượu uống hàng ngày giúp trợ dương tăng cương dương và sức bền khi quan hệ, tác động bên ngoài chủ yếu chứ để điêu trị thì uống 2 loại kia, bổ thận từ bên trong có tác dụng điều trị mạnh hơn, cứ đến khám đi bác sĩ họ tư vấn kê đơn cho không phải lo

 9. Vay tiền online says: Trả lời

  Toi có ông bạn vợ bỏ cũng vì yếu sinh lý đấy, lấy vợ về mà cứ 4 5 phút, vợ nó cũng mua thuốc bổ uống mà k được gì cỡ 1 năm hai vợ chồng cũng li dị, coi vậy chứ chị em cũng quan trong việc này lắm, anh em cân thận

 10. Tân Thuận says: Trả lời

  ae nào uống thuốc sinh lý đỗ minh rồi cho hỏi bao lâu thì tăng thời gian qhe được? Tôi hiện giờ đang lẹt đẹt 3 4 phút cần uống thuốc trong thời gian bao lâu nhỉ?

  1. Linh Phan says: Trả lời

   trước cứ xem xxx xong thủ dâm rồi đến khi quan hệ mới bỏ vào cái phọt rồi, đi khám thì bị xuất tinh sớm, mua thuốc tây uống mấy lần cũng k ăn thua, sau nhờ người thân giới thiệu nên đến đỗ minh đường khám, thì lúc đó cũng nặng bs kê cho 4 tháng thuốc uống … thời gian uống thuốc lâu vì tình trạng xts kéo dài quá, uống 1 tháng đầu tiên nhưng k thấy cải thiện về thời gian quan hệ, chỉ thấy khỏe người hơn chút, và làm lại nhiều lần trong đêm được nhưng bạn gái vẫn chưa ưng ý, qua tháng thứ 2 khá hơn được tầm 4 hoặc 5 phút mới xuất, lúc này thấy khác biệt hơn trước nhiều, người rạo rực, ham muốn nhiều …. dần dần uống hết tháng thuốc thứ 3 thì cỡ 8 9 phút rồi mà đêm cũng đc 2 3 tăng, sau đó thời gian và sức ngày càng cải thiện đến khi uống hết tháng thuốc thứ 4 là cứ đều đều 10 -15 phút mỗi tăng. Khuyên anh em đừng để lâu như tôi, uống thuốc lâu điều trị khó, may mà cải thiện đc chứ k cũng k có con được

  2. Lạc Lâm says: Trả lời

   thấy nhiều anh em cũng review thuốc nhà đỗ minh đường, kêu tốt lắm nhưng vấn bán tin bán nghi, may gặp được ông anh review kỹ càng quá, cám ơn ông anh nhé, để tôi cũng phải mua về uống xem sao

 11. Gold Gold says: Trả lời

  Đi khám bác ơi, đi khám bs mới biết mà kê đơn chứ hỏi đây tụi tôi có biết đâu, như tôi uống để cải thiện thời gian, từ 6 7 phút lên 10 -15 phút thì uống 2 liệu trình thuốc nhé, còn tình trạng của bác thì cứ đi khám bs tư vấn rồi mới kê đơn được

 12. Phúc Phan says: Trả lời

  cho hỏi nhà thuốc đỗ minh đường có uy tín không, k tìm hiểu nhiều về thuốc đông y nên k biết mấy, nhưng nghe dạo này phốt thuốc đông y hơi nhiều nên cũng sợ

  1. Đỗ Trí says: Trả lời

   Uy tín 100 % , nhà thuốc hoặt động lâu đời tới nay hơn 150 năm rồi chứ k phải mới, lên cả báo đài rất nhiều …mà toàn các trang báo uy tín rồi kênh truyền hình như vtv2 thôi, gì chứ đã lên báo đài thì họ tìm hiểu hết rồi ms dám đưa lên, k phải lo lắng người anh em ạ https://suckhoedoisong.vn/kham-pha-dia-chi-uy-tin-chua-yeu-sinh-ly-bang-bai-thuoc-gia-truyen-150-nam-169221114145337882.htm

 13. Trọng Phước says: Trả lời

  Hẹn lịch khám vs bác sĩ trước khi đến khám có được không? Xem tivi thấy bác sĩ tư vấn hay, đọc báo cũng có nhiều tin tốt về bác sĩ nen cũng muốn đến khám thử xem sao https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trọng Phước,
   Bạn có thể hẹn lịch với tôi trước khi đến khám bằng cách liên hệ tới 1 trong 2 số hotline: 0969720219 – 0987976816 để nhân viên hỗ trợ bạn nhé. Rất mong gặp lại bạn ở phòng khám.

   1. Quang Vinh says: Trả lời

    Bác sĩ làm việc giờ giấc thế nào? Chủ nhật bác sĩ có nhận bệnh nhân không?

  2. Anh Phong says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Giờ làm việc bắt đầu từ 8h đến 17h30 mỗi ngày. Đi khám chủ nhật thì thường hơi đông nên bạn cứ đặt lịch trước như bác sĩ chỉ phía trên kìa cho chắc ăn, đến đỡ phải đợi

 14. Lâm Hải Triều says: Trả lời

  Thuốc sinh lý đỗ minh dùng cả ba loại đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang mới có tác dụng à? Tôi chỉ mua rượu hồi xuân phục dương thang uống để nâng cao sinh lý, bồi bổ thêm có được không chứ tôi chả có bệnh gì trong người cả

  1. Uông Xương Hưng says: Trả lời

   Sợ nhà thuốc không bán lẻ thôi bạn. Tôi cũng định mua rượu thuốc nhưng tìm hiểu qua mạng thấy toàn người mua cả liệu trình sinh lý đỗ minh đầy đủ ba loại thuốc để dùng nên cũng chả biết như nào

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Hải Triều,
   Bạn có thể dùng riêng rượu thuốc hồi xuân phục dương thang để nâng cao sinh lý, duy trì nồng độ hoc moon tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, tôi khuyên bạn nên sử dụng cả liệu trình sinh lý đỗ minh bao gồm đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang. Liệu trình này được kê đơn cẩn thận, liệu lượng các loại thuốc dược gia giảm theo đúng định lượng tốt cho sức khỏe bạn nhé.

  3. Tần Huynh says: Trả lời

   Bác sĩ nói chuẩn, mua cả liệu trình sinh lý mà uống bác ơi. Dùng riêng một loại hiệu quả chậm lắm, đầu tư đi vài liệu trình uống vài ba tháng phong độ ngon nghẻ lên hẳn. Tôi trước cũng định mua mỗi rượu thuốc để uống nhưng được bác sĩ tư vấn với nghĩ lại nên mua cả liệu trình dùng. Chỉ 2 tháng thôi là khác ngay, vợ ngày càng mê

 15. Đình Tân Lâm says: Trả lời

  Thuốc sinh lý đỗ minh có dạng điều chế như trong ảnh luôn à? Cư tưởng thuốc đông y thì phải đun sắc lên để dùng. Loại này không biết có hiêu quả hay không

  1. Hải Bình says: Trả lời

   Đây mua về uống thấy có tác dụng ok phết, không để ý về cách thức điều chế là đun sắc hay pha sẵn như nào, thấy nhà thuốc này uy tín, có nhiều người mua về dùng bao gồm cả người nổi tiếng nên mua thôi. Nhưng loại điều chế sẵn như này tiện, không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Mua về chỉ việc pha với nước nóng uống trực tiếp luôn. Rượu cũng được ngâm sẵn rồi, về đỡ công ngâm

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Đình Tân Lâm,
   Về thắc mắc của bạn, tôi xin giải đáp như sau. Để bệnh nhân sử dụng thuốc được thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, tôi đã cùng các cộng sự của mình cải tiến về phương thức điều chế. Thuốc đông y thế hệ mới như sinh lý đỗ minh sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm một khoản thời gian đáng kể khi sử dụng. Bạn có thể mang theo thuốc để uống, rất gọn và tiện lợi. Ngoài ra, dạng cao thuốc này sẽ giúp thẩm thâu vào dạ dày tốt hơn dạng sắc nước, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn bạn nhé.

 16. Quốc Bảo Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này chất lượng chuẩn không, sạch sẽ, đảm bảo không? Giờ nhiều vụ thuốc nam dùng dược liệu bẩn, dược liệu tàu lắm

  1. Nguyễn Lực says: Trả lời

   Thuốc này xịn đấy chú em. Thảo dược tự canh tác tại vườn riêng của nhà thuốc. Họ có ba vườn dược liệu ở thái nguyên, hưng yên và gia lâm. Trồng thuốc theo tiêu chuẩn của bộ y tế, được kiểm định nghiêm ngặt hết r, thông tin đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 17. Khanh Quảng says: Trả lời

  Một liệu trình sinh lý đỗ minh có giá bao nhiêu vậy bác sĩ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Khanh Quảng,
   Bài thuốc sinh lý đỗ minh được kê đơn theo liệu trình cá nhân hóa, phù hợp với thể trạng và tình trạng sức khỏe của từng đối tượng. Sau khi thăm khám, tôi sẽ gia giảm số lượng các bài thuốc đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang cho phù hợp rồi báo giá chi tiết. Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ qua số hotline để tôi tư vấn cụ thể hơn nhé.

  2. Quân Shenn says: Trả lời

   Đợt anh mua liệu trình sinh lý đỗ minh có giá hơn 5tr, trong liệu trình có đủ ba bài thuốc đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và hồi xuân phục dương thang. Đấy là liệu trình đầu còn 2 liệu trình sau mỗi liệu trình có giá hơn 3tr thôi vì k phải mua bình rượu nữa, chú em có thể tham khảo

  3. Jerry Phúc says: Trả lời

   KHông đến khám tận nơi thì có mua được thuốc không? GIờ cái gì cũng có giao hàng tận nơi, nhiều loại thuốc có bán online thì mua online cho mau, đi đi lại lại mất thời gian bome

  4. Trần Nhật Quang says: Trả lời

   Không muốn đến tận nơi để mua thuốc thì bác gọi số 0987976816 để trao đổi với bác sĩ xong rồi bác sĩ lên đơn, gửi thuốc về tận nhà cho luôn đấy

 18. Trần Thành Đạt says: Trả lời

  Khi dùng bài thuốc sinh lý đỗ minh có cần phải kiêng khem gì không bác sĩ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thành Đạt,
   Khi sử dụng bài thuốc sinh lý đỗ minh, bạn nên kiêng các chất kích thích, rau cần, rau cải xoong, nước vối, măng, cà pháo,.. Nên uống đủ nước mỗi ngày 2 -2,5 lít, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tập luyện thể dục thể thao, giữ tinh thần luôn thoải mái,… bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

 19. Hữu Đạt says: Trả lời

  Thủ dâm nhiều có làm nam giới yếu sinh lý hơn không? Dạo này tôi có tự xử hơi nhiều, dương vật cũng khó cương cứng hơn đợt trước, đang hơi lo

 20. Tomy Nghiêm Đức Minh says: Trả lời

  Có bệnh nền dạ dày thì uống được bài thuốc sinh lý đỗ minh không bác sĩ tuấn? Tôi bị đau dạ dày hơn 4 năm bỏ rươu bia cũng lâu. Liệu trình lại có rượu thuốc, uống vào sợ dạ dày lại đau

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Tomy Nghiêm Đức Minh,
   Rượu thuốc hồi xuân phục dương thang là một bài thuốc dùng để kích thích khí huyết lưu thông, bồi bổ sức khỏe , bổ thận tráng dương. Đồng thời, rượu thuốc còn là chất dẫn để hai bài thuốc đại bổ thận và đại bổ phục dương hoàn phát huy hiệu quả tốt hơn. Thành phần của rượu thuốc rất tốt cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng đến bệnh lý nền nên bạn có thể an tâm dùng thuốc. Tôi sẽ điều chỉnh liệu trình phù hợp để bạn vừa có thể cải thiện vấn đề về sinh lý, tăng cường đề kháng mà không gây ảnh hưởng đến bệnh dạ dày bạn nhé.

  2. Huỳnh Tân says: Trả lời

   Vậy thì ngon. Bình rượu hồi xuân phục dương tửu đó xem ảnh có vẻ to chắc cũng dùng được trong khoảng vài tháng bác sĩ nhể?

  3. Phạm Dũng says: Trả lời

   Bình to lắm bác. Dung tích 20 lít uống ngày có 2 chén nhỏ thì dùng được 3-4 tháng mới hết. Hết rượu trong bình thì cho thêm rượu trắng vào để ngâm tiếp cho đỡ phí

 21. N. H. Phước says: Trả lời

  Bác nào bị yếu sinh lý dùng thuốc này rồi thì review cho anh em tham khảo phát

  1. Sinh Tiên Hoàng says: Trả lời

   Bài này thấy tổng hợp 1 loạt review của anh em, thấy khen thuốc lắm, chắc tốt thật https://benhvienfavina.vn/danh-gia-ve-bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-24093.html

  2. Mai Siêu Phong says: Trả lời

   Mua về dùng thôi lăn tăn gì, ysl thì cứ mua vài ba liệu trình về dùng kiểu gì chả mạnh lại. T uống ba liệu trình sinh lý đỗ minh giờ phong độ ngời ngợi, nhiêu đêm sung quá sáng hôm sau vợ cứ kêu đau mỏi eo. Uống tầm 2 tuần là thấy có hiệu quả hơn rồi, có ham muốn hơn, quan hệ được lâu hơn. Bị ysl phát là ham muốn giảm quan hệ nhanh ra, nhiều khi trả bài cho đủ chứ có sung sướng đâu. Uống hai liệu trình thì tăng tần suất quan hệ lên, quan hệ được lâu hơn, hoạ mi cương cứng được lâu, khỏe, một buổi tối cũng được 2,3 hiệp. Qua liệu trình thứ 3 thì không còn biểu hiện của ysl nữa. So sánh với thời chưa bị yếu với lúc trai trẻ thấy giờ còn ngon hơn. Vợ t còn mê t bây giờ hơn thời gian mới cưới về. Giờ t vẫn còn dùng rượu thuốc hồi xuân phục dương tửu để tăng ham muốn và duy trì sức khỏe. Uống thuốc đông y lại còn an toàn, k hại sk. Quyết mua là mua luôn để đêm dài lắm mộng, ảnh hưởng nhiều cái

 22. Đinh Hoàng Đạt says: Trả lời

  Anh em bị ysl thì nói với vợ như nào để vợ thông cảm chứ tuần nào vợ tôi cũng bắt trả bài đều đặn 4 lần, ko đáp ứng thì giận mà ko làm thỏa mãn cũng giận. Khó nói quá, nói ra thì mất phong độ

 23. Tăng Trường Vũ says: Trả lời

  Yếu sinh lý có nguy hiểm gì không? Có gây vô sinh không bác sĩ?

Thời Gian Quan Hệ Bao Lâu Thì Đủ? - Nghe Chuyên Gia Giải Đáp

Thời Gian Quan Hệ Bao Lâu Thì Đủ? – Nghe Chuyên Gia Giải Đáp

Thời Gian Quan Hệ Bao Lâu Thì Đủ? – Nghe Chuyên Gia Giải Đáp

Lương y Đỗ Minh Tuấn điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Muốn Tăng Cường Bản Lĩnh Phái Mạnh, Thoát Khỏi Yếu, Xuất Sớm – Tôi Chỉ Cách Sau Đây

Muốn Tăng Cường Bản Lĩnh Phái Mạnh, Thoát Khỏi Yếu, Xuất Sớm – Tôi Chỉ...

Tác Dụng Của Cây Cỏ Xước Chữa Yếu Sinh Lý Có Gì Nổi Bật?

Cách dùng Cây cỏ xước chữa yếu sinh lý đơn giản, hiệu quả tại nhà

Cách dùng Cây cỏ xước chữa yếu sinh lý đơn giản, hiệu quả tại nhà

Cách Nhận Biết Chồng Yếu Sinh Lý Và Cách Cải Thiện Tốt Nhất

Cách Nhận Biết Chồng Yếu Sinh Lý Và Cách Cải Thiện Tốt Nhất

Cách Nhận Biết Chồng Yếu Sinh Lý Và Cách Cải Thiện Tốt Nhất

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua