Lương Y Đỗ Minh Tuấn Dành Tâm Huyết cho Bài Thuốc Điều Trị Dạ Dày

4.6/5 - (30 bình chọn)

Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, tôi đã dành thời gian khá dài để phục dựng, tối ưu và hoàn thiện sao cho phù hợp với sức khỏe người bệnh trong thời buổi ngày nay. Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là các bài thuốc của mình mang lại hiệu quả cao, được bà con tin tưởng lựa chọn và giới thiệu đến nhiều người hơn. 

Bệnh dạ dày, đừng chủ quan

Thực tế nhiều năm làm trong nghề y, tôi nhận thấy nhiều bệnh nhân có tư tưởng “MẶC KỆ BỆNH” hoặc “KHÔNG VIỆC GÌ PHẢI VỘI” nên thường bỏ qua thời điểm “Vàng” điều trị. Số bệnh nhân đến với Đỗ Minh Đường phần lớn đều ở giai đoạn nặng, là bệnh lâu năm vì vậy việc điều trị mất rất nhiều thời gian.

Đau dạ dày cũng như các bệnh khác, chủ quan không xử lý đều có thể gây biến chứng nghiêm trọng. 

 • Trào ngược dạ dày: Là hiện tượng thức ăn, dịch vị trong dạ dày bị đẩy ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu, tức ngực, ợ chua,…
 • Viêm loét dạ dày: Tình trạng này thường xuất phát từ vi khuẩn HP (Helicobacter pylori), gây tổn thương và loét trên niêm mạc dạ dày, khiến cho lớp niêm mạc bị bào mòn đi. Thể bệnh này thường gây đau âm ỉ hoặc đau từng cơn, đầy hơi, đau tức vùng thượng vị, nóng rát, chán ăn,…
 • Xuất huyết dạ dày: Đây là giai đoạn tiến triển nặng của viêm loét dạ dày, nguyên nhân chính thường do vi khuẩn HP, sử dụng nhiều thuốc giảm đau hoặc rượu bia trong thời gian dài. Bệnh này nếu không can thiệp kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng khi mất máu nhiều trong thời gian dài.
 • Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày: Vi khuẩn HP thường nằm ở lớp màng nhầy của dạ dày, khi độ pH trong dạ dày mất ổn định, sức đề kháng của cơ thể bị suy yếu, vi khuẩn này sẽ tận dụng cơ hội tấn công vào niêm mạc dạ dày, gây tổn thương. Người bị nhiễm HP dạ dày có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày.
 • Ung thư dạ dày: Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh dạ dày và rất nguy hiểm vì thường chỉ phát hiện khi chuyển sang giai đoạn cuối.
Hình ảnh tôi đang thăm khám cho bệnh nhân dạ dày
Hình ảnh tôi đang thăm khám cho bệnh nhân bị trào ngược dạ dày 5 năm

Trong Đông y quan niệm, bệnh dạ dày thuộc chứng Tỳ vị hư nhược (dạ dày suy yếu) hình thành do Can, Khí, Tỳ (Gan – Khí huyết – Dạ dày) bị hư tổn, uất kết dần mất đi khả năng sơ tiết. Thay vì giảm trừ triệu chứng bệnh trước mắt, cắt đứt các cơn đau tạm thời, YHCT tác động từ từ và đánh sâu vào căn nguyên gây bệnh, phục hồi tổn thương cho dạ dày và nâng cao sức đề kháng toàn diện cho cơ thể.

Dựa trên bài thuốc chữa dạ dày mà cha ông tôi đã nghiên cứu từ thế kỷ XIX, tôi nhìn thấy được tiềm năng và hiệu quả mà nó mang lại. Sau thời gian dài tìm hiểu công thức được ghi chép cẩn thận trong cuốn bí tịch dòng họ, tôi đã nghiêm túc nghiên cứu để hoàn thiện bài thuốc và đặt tên là DẠ DÀY ĐỖ MINH. Sau khi được ứng dụng điều trị, hiệu quả nhận lại rất tích cực, rất nhiều bà con đã thoát khỏi những cơn đau dài.

Bà con bị dạ dày hãy mạnh dạn để lại thông tin cho tôi

Tôi sẽ đánh giá được mức độ và lên phác đồ phù hợp

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

- Gần 20 năm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc đẩy lùi bệnh Dạ dày Đỗ Minh Đường

Dạ dày Đỗ Minh là thành quả suốt thời gian dài tôi trăn trở nghiên cứu và hoàn thiện dựa theo bài thuốc cổ của cha ông. Hiệu quả bài thuốc mang lại khiến bản thân tôi vô cùng tự hào, sẵn sàng tự tin chia sẻ và hỗ trợ mọi người điều trị bệnh.

Tập trung vào gốc rễ gây bệnh

Nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh là tập trung vào nguyên nhân gốc gây nên bệnh. Đồng thời, phục hồi các vùng bị tổn thương, bồi bổ, tăng cường chức năng của dạ dày và tạng phủ để nâng cao sức khỏe.

Do đó, khi tôi nghiên cứu và tối ưu bài thuốc, thay vì bào chế một loại thuốc điều trị chính, tôi đã chia nhỏ bài thuốc thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm:

 • Thuốc bình vị tán.
 • Cao bình vị.
 • Cao giải độc.

BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG: Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh – Giải pháp tối ưu cho người bệnh dạ dày

Từng có nhiều bệnh nhân đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường khi nghe tôi nói đến thuốc có 4 vị nhỏ đều cảm thấy lo lắng vì sợ phải dùng quá nhiều thuốc. Thực tế thì mục đích tôi chia nhỏ thuốc ra là để đáp ứng được tiêu chí ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH. Rất hiếm người phải dùng cùng lúc 4 loại thuốc nêu trên.

Ai từng được tôi khám rồi thì sẽ biết, tôi sẽ bắt mạch, hỏi han rất kỹ về tình trạng mà mọi người gặp phải rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng về căn nguyên gây bệnh cũng như hướng điều trị hay nói theo YHCT thì đó chính là phương pháp BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ. Với bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh cũng vậy, mỗi người sẽ được tôi kê thuốc theo một phác đồ khác nhau ví dụ như:

 • Phác đồ bệnh trào ngược và viêm loét: Kết hợp thuốc bình vị tán + cao bình vị + thuốc giải độc (tùy người).
 • Phác đồ người nhiễm vi khuẩn HP: Kết hợp thuốc bình vị + thuốc giải độc + thuốc viêm loét (nếu bị viêm loét).

Tuy nhiên, sau khi xem xét và tổng hợp về hiệu quả điều trị ở trên nhiều bệnh nhân khác nhau thì tôi có thể khẳng định, tiến triển của thuốc sẽ được thể hiện rất rõ qua 3 GIAI ĐOẠN như sau:

Vì kê thuốc theo tính CÁ NHÂN HÓA, mỗi người có một liệu trình khác nhau nên về thời gian điều trị bệnh sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ cũng như khả năng đáp ứng thuốc. Thời gian trung bình thường là:

 • Khoảng 1 – 2 tháng với người bệnh nhẹ. 
 • Khoảng 3 – 5 tháng với người bệnh nặng, lâu năm. 

Chớ coi thường bệnh dạ dày nếu không muốn “khổ mãi”

Tôi hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cho bà con, hãy nhắn tin sớm cho tôi

Tôi dùng hơn 30 vị thuốc nam để bào chế bài thuốc chữa bệnh dạ dày

Bên cạnh những vị thuốc quý vốn đã có trong bài thuốc được các đời trước tìm hiểu và gia giảm trong bài thuốc, khi được kế thừa lại tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu thêm những vị thuốc khác. Dựa trên cơ chế gây bệnh và nguyên lý điều trị bệnh theo YHCT, tôi đã kết hợp THẬP DƯỢC BÌNH VỊ (gồm 10 vị thuốc đầu bảng trong chữa bệnh dạ dày) và chia thành 3 nhóm chính riêng biệt:

 • Nhóm HÒA VỊ GIÁNG NGHỊCH: Nhóm này bao gồm các vị thuốc quý như Tam thất, mai mực, Sài hồ, Mơ tam thể, Bồ công anh,… cho tác dụng kiểm soát hiện tượng ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, trung hòa axit dịch vị.
 • Nhóm KHÁNG SINH THỰC VẬT: Trong nhóm này, Chè dây là vị thuốc chủ dược bởi chứa hàm lượng kháng sinh tự nhiên cao như Flavonoid giúp tiêu diệt vi khuẩn HP. Đồng thời, hỗ trợ cắt đứt cơn đau nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng viêm loét dạ dày tiến triển nặng.
 • Nhóm TÁI TẠO NIÊM MẠC: Lá khôi, Dạ cẩm và Bạch thược là những vị thuốc chính được tôi sử dụng và xếp vào nhóm này. Ba loại thảo dược này khi kết hợp với nhau cho tác dụng bao bọc niêm mạc, bảo vệ vết loét khỏi sự tấn công của các tác nhân gây hại, hạn chế chảy máu dạ dày. Song song với đó, kích thích quá trình làm liền vết loét, ức chế tăng sinh axit dạ dày và phục hồi chức năng tiêu hóa chung.

Cả ba nhóm thuốc này sau khi chọn lựa xong, tôi tiến hành bóc tách từng thành phần một về dược tính đặc trị dạ dày, sau đó gia giảm theo đúng TỶ LỆ VÀNG và phối ngũ theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y. Nhờ vậy, bài thuốc sau khi hoàn thiện cho tác dụng triệt để, tác động sâu vào căn nguyên và cắt đứt các triệu chứng bệnh nhanh chóng.

Đặt tiêu chí AN TOÀN lên trên hết

Thêm một yếu tố khiến tôi cực kỳ tâm đắc về bài thuốc chữa dạ dày nữa là về độ AN TOÀN – LÀNH TÍNH. Thành phần dược liệu được tôi sử dụng bào chế bài thuốc đều có nguồn gốc từ thiên nhiên do chính nhà thuốc chúng tôi ươm trồng và thu hái tại vườn thuốc riêng.

Đứng trước thực trạng thuốc giả, nhái tràn lan trên thị trường không đảm bảo được nguồn gốc, tôi và các cộng sự nhà thuốc đã tự nghiên cứu và xây dựng hệ thống vườn dược liệu riêng ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Tất cả dược liệu đều được ươm trồng chuẩn HỮU CƠ và thu hái tại đây, nói KHÔNG với nhập ở ngoài thị trường. Mọi người muốn tìm hiểu có thể xem kỹ video vườn thuốc của nhà thuốc tôi dưới đây:

Trong suốt quá trình ươm trồng, thu hái và xử lý bào chế, tôi không sử dụng bất kỳ chất phụ gia có hại nào. Vì vậy, bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh đáp ứng được về độ AN TOÀN. Suốt bao năm ứng dụng, tôi chưa từng ghi nhận trường hợp bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ hay bị kích ứng với thuốc cả. Đặc biệt, thuốc có thể dùng cho trẻ từ 2 tuổi và người cao tuổi, phụ nữ đang trong thời kỳ thai sản (mang thai và cho con bú sau 3 tháng đầu).

Mỗi người bệnh có cơ địa khác nhau sẽ có phác đồ riêng

Nhắn tin cho tôi, tôi tư vấn MIỄN PHÍ

Liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tôi tối ưu lại dạng thuốc, giúp bà con dùng tiện hơn

Không chỉ tập trung vào tác dụng chữa bệnh của thuốc, trong 20 năm hoạt động trong nghề tôi nhận thấy được bất cập trong việc sử dụng thuốc nam là bệnh nhân phải đun sắc thuốc rất vất vả. Hiểu được điều này, bên cạnh dạng sắc truyền thống, nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ bệnh nhân sắc thuốc dạng bột và cao đặc. Bệnh nhân có thể dùng trực tiếp và mang theo khi đi làm hay đi du lịch, không lo quên thuốc hoặc sử dụng ngắt quãng.

Niềm vui khi nhận phản hồi từ bệnh nhân điều trị dạ dày tại Đỗ Minh Đường

Từ khi ứng dụng bài thuốc chữa bệnh dạ dày tới nay, tôi không thể nhớ được chính xác mình đã đồng hành cùng bao nhiêu bệnh nhân nữa. Niềm hạnh phúc lớn nhất chính là mỗi khi được nghe những phản hồi, đánh giá từ chính người “từng trải”.

Một trong những trường hợp Tuấn tôi tâm đắc và ấn tượng nhất chính là diễn viên Tùng Dương – một gương mặt quen thuộc ở trên sóng truyền hình Việt Nam nhiều năm qua. Anh đến gặp tôi trong tình trạng người gầy gò, xanh xao. Tình trạng bệnh của anh tôi đánh giá khá nặng và có nguy cơ xung huyết dạ dày do bị trào ngược và viêm loét lâu năm, tính sơ sơ cũng gần chục năm. Qua bắt mạch, có thể thấy chức năng của tỳ vị bị suy giảm mạnh, có nhiều tổn thương nên dẫn đến các cơn đau tức bụng diễn ra thường xuyên. Theo đó, tôi tiên lượng cần khoảng 5 tháng điều trị, bệnh tình của anh Tùng Dương mới có thể có kết quả tốt.

10 ngày đầu, tôi nhận phản hồi tình trạng ợ hơi, ợ chua đã có giảm. Sau 3 tháng, bệnh tình của bệnh nhân Tùng Dương giảm đến 80%. Kiên trì theo dõi và dùng thuốc đều đặn, kết hợp kiêng khem cẩn thận, 5 tháng trôi qua, căn bệnh lâu năm cuối cùng cũng được khắc phục triệt để.

Ngoài ra, ca bệnh của bệnh nhân Nguyễn Thị Lan ở ngay gần nhà thuốc chúng tôi cũng khiến tôi rất tâm đắc và vui mừng khi chữa khỏi được cho cô. Các triệu chứng bệnh của cô khá rõ ràng, gây nhiều bất tiện trong quá trình ăn uống và sinh hoạt thường ngày. TUy nhiên, nhờ cơ thể đáp ứng thuốc tốt, cô chỉ cần 3 tháng đã điều trị khỏi tình trạng trào ngược thực quản, viêm loét dạ dày hơn 5 năm.

Cháu bé 10 tuổi ở Long Biên, Hà Nội bị nhiễm vi khuẩn HP dạ dày mức 3+ cũng đã khắc phục được sau 2 tháng. Dù còn nhỏ, sức đề kháng yếu nhưng suốt thời gian dùng thuốc, cháu không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nỗi lòng tôi trải qua khi điều trị bệnh cho bệnh nhân dạ dày

Có một thực tế tôi thường gặp ở các bệnh nhân khi đến nhà thuốc gặp tôi thăm khám và lấy thuốc là thường rất chủ quan, không hợp tác khi dùng thuốc. Tôi biết, nhiều người ngại dùng thuốc Đông y vì hiệu quả chậm nhưng mà tôi vẫn luôn nhắc mọi người rằng “chậm mà chắc”. Thời gian uống thuốc thể lâu chút nhưng bù lại, hiệu quả mang lại mang tính lâu dài và triệt để hơn rất nhiều.

Qua đây, tôi muốn gửi đến mọi bà con, nếu có ý định dùng Dạ dày Đỗ Minh thì cần ghi nhớ:

 • Dùng thuốc KIÊN TRÌ: Thuốc chữa dạ dày nhà tôi không cho hiệu quả trong 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng vì tôi không chỉ giúp mọi người chữa triệu chứng mà còn cắt đứt căn nguyên và phục hồi sức khỏe. Nên là, người nào bệnh nhẹ thì 1- 2 tháng là khỏi, ai nặng hơn thì phải dùng thuốc 3 – 4 – 5 – 6 tháng cũng có.
 • Tuân thủ liệu trình: Liệu trình thuốc tôi kê cho mỗi người là chỉ phù hợp với DUY NHẤT người đó thôi nên là đã xác định dùng thuốc thì cần nghiêm túc sử dụng. Uống đúng giờ, đủ liệu trình, không bỏ ngang là nguyên tắc bắt buộc tôi đặt ra cho bệnh nhân của mình.
 • Kết hợp chế độ kiêng khem: Dạ dày là bộ phận của đường tiêu hóa và bệnh cũng thường xuất hiện do nhiều nguyên nhân liên quan đến chế độ ăn uống. Vì thế nên, khi mắc bệnh và dùng thuốc điều trị, dù là thuốc Tây hay thuốc Ta thì mọi người cũng cần có chế độ kiêng cho hợp lý. Hạn chế những thực phẩm không tốt cho dạ dày như rượu bia, đồ ăn cay nóng,… là rất cần thiết.

Đây là những lời khuyên chân thành từ tận đáy lòng của tôi muốn gửi đến mọi người. Là thầy thuốc, tôi chỉ muốn mang lại những gì tốt nhất cho bà con thôi. Chứ nhiều khi thấy cũng khổ lắm, nhiều người không làm đúng, không tuân thủ rồi có không khỏi bệnh hay bị làm sao lại đổ hết cho bác sĩ.

Nói chung là bệnh về dạ dày không điều trị sớm cho hết, để bệnh tái đi tái lại nhiều là rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Vậy nên nếu bà con ai có biểu hiện cho thấy bị dạ dày nên đi thăm khám ngay để có biện pháp can thiệp. Nếu mọi người muốn được tôi hỗ trợ thăm khám và kê đơn thì có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây nhé, tôi khám MIỄN PHÍ cho:

BÀ CON ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI TÔI TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Chi phí khám, chữa bệnh dạ dày cùng lương y Tuấn là bao nhiêu? 

Đánh giá bài viết

4.6/5 - (30 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận

 1. Hùng Mừng says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày nhiều năm, hay bị đau tức vùng thượng vị, nóng rát, chướng bụng, chán ăn, da đen sạm, người sụt cân, mệt mỏi. Bthuong tôi vẫn hay uống thuốc chữ Y để hạn chế cơn đau, nhưng bệnh chỉ đỡ được 1 tgian ngắn, hết thuốc sẽ đau lại. không biết bài thuốc dạ dày đỗ minh có thể giúp tôi ổn định bệnh được lâu hơn thuốc tây không?

  1. Sư Tử says: Trả lời

   Thấy báo ninh bình quê tớ có bài viết khen thuốc dạ dày đỗ minh cho tác dụng bền vững đấy, cậu đọc tham khảo thêm xem https://baoninhbinh.org.vn/da-day-do-minh-bai-thuoc-dong-y-chua-cac-benh-ve-da-day-hieu/d2022091416074867.htm

  2. Đỗ Quý says: Trả lời

   Mình thấy bài thuốc dạ dày đỗ minh này cho tác dụng ổn định bệnh lâu dài hơn thuốc tây nhé. Nhưng mình thấy có 1 nhược điểm là thuốc tác dụng khá chậm, chứ k nhanh được như thuốc tây, uống thuốc này muốn bệnh ổn cứ phải xác định vài tháng

  3. Lê Bá Lãm says: Trả lời

   Công nhận thuốc dạ dày đỗ minh uống tác dụng chậm vđ, bthuong uống thuốc tây 3-5 ngày là thấy cơn đau giảm rồi. mà hồi tôi uống thuốc này phải mất hẳn gần 1 tháng mới bdau thấy thuốc có tác dụng, hết 4 tháng bệnh viêm loét dạ dày mới êm, đi viện ktra các vết loét và tổn thương k còn, chức năng dạ dày được phục hồi. được cái dừng thuốc gần 2 năm nay chưa thấy bị đau lại lần nào

  4. Phương Huyền says: Trả lời

   Bác bị viêm loét dạ dày mấy năm rồi, tình trạng nặng k mà uống thuốc tận 4 tháng thuốc vậy? Như tôi đi viện ktra mới phát hiện viêm loét nửa năm nay, có vài vết loét lớn. Tôi uống kháng sinh giảm đau thấy cũng k đỡ mấy, giờ mà đổi qua uống thuốc dạ dày đỗ minh thì k biết cần uống bao nhiêu tháng thuốc nhỉ?

   1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

    Chào bạn Phương Huyền,
    Thời gian sử dụng bài thuốc dạ dày đỗ minh ở mỗi người là không giống nhau, điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh, cơ địa, chế độ ăn uống,… Do đó, để biết chính xác thời gian sử dụng thuốc bạn nên ghé qua nhà thuốc khám hoặc liên hệ với tôi qua số điện thoại 0963 302 349 – 0938 449 768 để tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể bạn nhé

 2. đại vũ says: Trả lời

  bệnh dạ dày này có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng nếu k được xử lý kịp thời phải k bsi?

 3. Hoa Nguyễn says: Trả lời

  Bsi tuấn đang làm ở cơ sở nào của nhà thuốc đỗ minh đường vậy, tôi muốn tới khám trực tiếp với bác sĩ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Nguyễn,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn nhà thuốc chúng tôi. Bạn có thể ghé nhà thuốc cơ sở Hà Nội, địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội để tôi thăm khám trực tiếp, nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe, từ đó tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp bạn nhé.

  2. Lương Duyên says: Trả lời

   Bác sĩ tuấn ơi, từ nhà tôi ra hà nội cũng phải hơn 400km, tôi lại còn say xe nữa nên k đến khám trực tiếp được, bsi có thể hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho tôi được k, tôi bị trào ngược có vi khuẩn HP gần 2 năm nay rồi

   1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

    Chào bạn Lương Duyên,
    Đối với những bệnh nhân ở xa không thể đến trực tiếp nhà thuốc để khám bệnh thì chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bệnh online bạn nhé. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0963 302 349 – 0938 449 768 để tôi tư vấn sau đó sẽ gửi thuốc về tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Ngoài ra, tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng bài thuốc này, nếu có thắc mắc, tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ giải đáp cho bạn nhé.

 4. Bình Trọng Đỗ says: Trả lời

  Bình thường tôi thấy thuốc nam vợ tôi mua về chỉ có 1 thang duy nhất, sao tôi thấy bài thuốc này lại gồm 4 loại vậy?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Bình Trọng Đỗ,
   Mục đích tôi chia nhỏ bài thuốc ra là để đáp ứng được tiêu chí ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH, mỗi người sau khi được tôi bắt mạch, hỏi han kỹ càng về triệu chứng, tìm ra nguyên nhân gây bệnh xong sẽ được tôi kê đơn, điều chỉnh, phối thuốc theo các phác đồ khác nhau, do đó, không phải ai cũng cần dùng đủ cả 4 bài thuốc bạn nhé. Bạn có thể liên hệ vào số hotline để tôi tư vấn cụ thể nhé.

  2. Triều says: Trả lời

   kết hợp như này thì giá thuốc sẽ k cố định mà dao động tùy theo số lượng bài thuốc kết hợp à? Có thể cho tôi biết khoảng giá dao động để cân nhắc xem có phù hợp với tình hình tài chính của bản thân đc k?

   1. Ngô Văn Đông says: Trả lời

    Chuẩn cmnl, thuốc này k có giá cố định, mà dao động khoảng 2-4tr/liệu trình nhé. Như hồi tôi khám, bsi kê cho tôi phác đồ gồm 3 loại thuốc kết hợp là bình vị hoàn + thuốc giải độc + thuốc viêm loét, tôi uống 3 liệu trình thì bệnh êm, mỗi 1 liệu trình có giá gần 3tr thôi

   2. thắng motor says: Trả lời

    thuốc nam có vài cọng dược liệu, gần 3tr/liệu trình là chát chứ có rẻ đâu mà nghe bác nói nhẹ nhàng thế

   3. Trương Bá Phi says: Trả lời

    Tiền nào của nấy cả thôi bố ạ, gần 3tr/liệu trình uống trong 1 tháng, tính ra ngày chưa đến 100k chứ mấy, giờ đông y dởm nhiều, thuốc rẻ thì có khi lại toàn thuốc trộn lẫn tân dược, rác thuốc, uống vào bệnh thêm. Còn bài thuốc dạ dày đỗ minh này được kết hợp từ hơn 30 loại dược liệu sạch do chính nhà thuốc tự ươm trồng, uống yên tâm hẳn. chưa kể thuốc đáp ứng được bệnh, đầu tư uống 1 lần bệnh ổn định lâu dài, rất xứng đáng

 5. lê huyền linh says: Trả lời

  bài thuốc dạ dày đỗ minh này có thể dùng được cho bé gái 11 tuổi k ạ? bé nhà e 11 tuổi, đi viện khám bsi bảo cháu bị viêm dd kèm vi khuẩn hp, gần 1 năm nay cháu uống thuốc tây theo đơn bsi kê mà bệnh chỉ đỡ được 1 tgian ngắn là lại đau và đầy bụng lại thôi. Nhìn con ăn uống càng ngày càng kém, sụt cân mà xót lắm

  1. Vân Anh Ngô says: Trả lời

   Dùng đượ hay sao á mom, tớ thấy trên youtube có video feedback của bé 10 tuổi nhiễm vi khuẩn hp dùng thuốc dạ dày đỗ minh 2 tháng ổn đây này https://www.youtube.com/watch?v=N_0F8oszqRo

  2. hoài niệm says: Trả lời

   trẻ từ 2 tuổi trở lên là uống được rồi đó chị, con nhỏ thì chị cứ đưa con trực tiếp qua nhà thuốc nhờ bsi tuấn khám và kê thuốc cho nhé.

  3. Mẹ Kem says: Trả lời

   Bác sĩ tuấn này mát tay, cắt thuốc nhạy ghê ấy. Con mình 8 tuổi bị viêm loét, hp3+, nhờ bsi tuấn khám và kê thuốc cho uống có 3 tháng là bệnh ổn rồi. Nhưng tầm 1-2 tuần đầu uống thì chẳng thấy tác dụng nào đâu, đến tầm 1 tháng mới bđ cảm nhận thấy tác dụng của thuốc, mình thấy con ít bị ợ hơi, ợ chua, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn. Khi con mình uống được 2 tháng thuốc thì thấy cháu ít khi kêu đau bụng hẳn, đi cầu k bị phân đen nữa, cũng k còn buồn nôn và sôi bụng như trước. khi con mình uống hết thnasg thuốc thứ 3, các triệu chứng viêm loét dạ dày được đánh bay, con tăng được 2kg nên k còn vẻ mệt mỏi, da dẻ cũng hồng hào hơn trước. cho con đi viện ktra lại bsi bảo các vết loét đã lành và k còn vi khuẩn hp. Mình thấy bài thuốc dạ dày đỗ minh an toàn cho trẻ, mẹ nào có con nhỏ thì nên cho con sử dụng nhé

 6. Thanh Tuấn says: Trả lời

  bị đau viem loét dạ dày hp tình trạng nhẹ, uống mình nghệ – mật ong được k nhỉ, hay vẫn phải dùng thuốc?

  1. Đặng Tình says: Trả lời

   Tôi nghĩ dù bệnh nặng hay nhẹ, đã viêm loét thì vẫn cần dùng thuốc, chứ trước đây ngày nào tôi cũng uống đều 2 cốc nghệ – mật ong, thấy các trieju chứng cũng k đỡ là mấy, vi khuẩn hp cũng vẫn còn y nguyên

 7. Trần Mỹ Linh says: Trả lời

  Bài thuốc dạ dày đỗ minh e thấy trẻ con còn uống được thì chắc thuốc an toàn, lành tính, có bầu cũng uống vô tư các chị nhỉ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trần Mỹ Linh,
   Bài thuốc dạ dày của chúng tôi từ khâu ươm trồng, thu hái dược liệu, xử lý bào chế đều không sử dụng bất kỳ chất phụ gia có hại nào nên rất an toàn, lành tính với các đối tượng như: phụ nữ trong thời kỳ thai sản (mang thai và cho con bú sau 3 tháng đầu), trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người có bệnh nền. Bạn có thể đến nhà thuốc cơ sở Hà Nội để tôi khám, tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

 8. Chang Chang says: Trả lời

  Nơi bán bài thuốc dạ dày đỗ minh có uy tín không thế ? Định mua mà chợt nhớ đến vụ ba đời nhà tôi xong cũng thấy hơi rén.

  1. Thanh Hương says: Trả lời

   Nhà thuốc đông y gia truyền uy tín lắm đó, yên tâm đi , không phải đông y bẩn, hoạt động chui đâu mà lo. Đỗ Minh Đường có hai cơ sở hoạt động và cũng đều có đăng ký kinh doanh cả rồi á. Họ hoạt động hơn 150 năm rồi, báo đài gì đưa tin về nhà thuốc đỗ minh đường nhiều lắm. Bên đây còn có bác sĩ đỗ minh tuấn làm việc nưa mà. bác sĩ giỏi, nổi tiếng, tham gia chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh vtv2 luôn á

  2. An Thuy says: Trả lời

   Mình cũng thấy báo có dưa tin về bác sĩ tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường. Bác sĩ có giỏi thì họ mới đưa tin giới thiệu chứ nếu không giỏi thì chắc gì đã được lên mặt báo.Mà toàn báo lớn đưa tin nữa, không biết bác sĩ tuấn làm việc ở cơ sở nào của nhà thuốc đỗ minh đường để mình tới khám https://giaoducthoidai.vn/luong-y-do-minh-tuan-cung-vien-y-duoc-co-truyen-dan-toc-nang-tam-thuoc-nam-post614662.html

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn An Thuy,
   Hiện tại, tôi đang làm việc tại cơ sở Đỗ Minh Đường Hà Nội. Bạn có thể đến nhà thuốc tại địa chỉ 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội để tôi khám bệnh và tư vấn cho bạn nhé.

 9. Hà Diệu says: Trả lời

  Xin giá của bài thuốc dạ dày đỗ minh để tham khảo. Bài không thấy nhắc đến giá gì cả

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Hà Diệu,
   Bài thuốc dạ dày được kê đơn liệu trình cá nhân hóa theo tình trạng sức khỏe của người bệnh. Sau khi khám bệnh, tôi sẽ điều chỉnh các bài thuốc bình vị, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày và giải độc chống viêm phù hợp với tình trạng bệnh lý, sức khỏe của người bệnh và báo giá chi tiết. Bạn vui lòng đến nhà thuốc để tôi khám và hỗ trợ tư vấn thêm nhé.

  2. Nguyễn Thị Hợp says: Trả lời

   Đợt em mua bài thuốc dạ dày đỗ minh để hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày giá hơn 2tr 1 liệu trình đó chị. Liệu trình em dùng có thuốc bình vị, thuốc trào ngược dạ dày và giải độc chống viêm. Số lượng từng bài thuốc nhỏ bác sĩ điều chỉnh, gia giảm cho em dùng trong 1 tháng. Chị tham khảo chi phí đó để chuẩn bị tiền để mua thuốc nhé

 10. Mai Trang says: Trả lời

  Mua thuốc dạ dày đỗ minh ở đâu vậy bà con? Ai biết địa chỉ bán bài thuốc dạ dày đỗ minh ở khu vực nghi sơn cho xin

  1. Hoàng Mĩ says: Trả lời

   Nghi sơn làm gì có chỗ nào bán bài thuốc dạ dày đỗ minh. Thuốc này chỉ bán tại nhà thuốc đỗ minh đường. Họ có hai cơ sở ở 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đến cơ sở ở Hà Nội mua thuốc đi.

  2. Bé Tii says: Trả lời

   Ôi xa quá, đi lại hơi mất thời gian nhỉ. Hay mình có thể mua thuốc dạ dày đỗ minh qua điện thoại được không vì thấy cũng có nhiều nơi bán thuốc qua điện thoại không cần đến tận nơi để khám bệnh cũng được ấy

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Bé Tii,
   Nhà thuốc chúng tôi có hỗ trợ tư vấn online dành cho bệnh nhân ở xa. Bạn có thể liên hệ theo số hotline 0987 976 816 – 0984 650 816 để tôi tư vấn thêm về bài thuốc và liệu trình thuốc phù hợp cho mình nhé. Sau khi tư vấn, tôi sẽ gửi thuốc theo địa chỉ mà bạn yêu cầu.

  4. Phạm Phương says: Trả lời

   Mua thuốc dạ dày đỗ minh qua điện thoại vậy thì có kê đơn đúng không bác sĩ? Tưởng mua thuốc đông y thì phải đến tận nơi cho bác sĩ bắt mạch khám bệnh rồi mới có đơn thuốc mang về.

 11. Tưởng San says: Trả lời

  Sao thấy trên mạng phốt nhà thuốc đông y đỗ minh đường bán thuốc kém chất lượng, uống không có tác dụng mà ở đây lại có nhiều người khen thế

  1. Snow Drop says: Trả lời

   tui đang dùng bài thuốc dạ dày đỗ minh thấy có sao đâu. Uống liệu trình xử lí trào ngược dạ dày thấy có đỡ lên nhiều nè, đỡ cảm giác buồn nôn, ăn uống ngon miệng hơn nè. Coi có mua nhầm thuốc xong phốt nhầm sang đỗ minh đường không á

  2. Hồng Nhung says: Trả lời

   Chắc là thế rồi vì dạo trước có chỗ mạo danh nhà thuốc đỗ minh đường bán thuốc kém chất lượng, bác sĩ bên nhà thuốc phải lên tiếng đính chính. Mua thuốc phải kiểm tra kỹ xem có chuẩn không, có chính hãng thì mua về dùng mới an tâm được.Mua tào lao vớ vẩn về dùng là hại sức khỏe lắm

 12. Hanh Bui says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày ở mẹ bầu thì nên làm cách nào để đỡ hơn được các chị em. Mình đang bầu được 4 tháng mà dạo gần đây cứ luôn có cảm giác buồn nôn, ăn gì cũng không được, đêm nằm khó chịu lắm. Đang bầu bí nên cũng không dám uống thuốc thang gì nhiều, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe con

 13. Bùi Diệu Linh says: Trả lời

  Bài thuốc dạ dày đỗ minh dùng khoảng bao lâu thì có tác dụng vậy? Tôi bị viêm loét dạ dày hơn 3 năm nay, có dùng thuốc tây rồi nhưng vẫn bị lại, không khỏe hẳn. Thấy trên báo đưa tin về bài thuốc dạ dày đỗ minh nên đang định mua về dùng thử sao mà thấy nói thuốc đông y tác dụng chậm nên cũng hơi phân vân

  1. Dương Thu Trang says: Trả lời

   Tùy từng cơ địa của từng người, bệnh lý như nào mà thời gian dùng thuốc nhanh chậm khác nhau chứ không có mốc thời gian nào quy định cụ thể là đến đó sẽ có tác dụng. Cơ địa hấp thu tốt, bệnh lý nhẹ thì thời gian dùng bài thuốc sẽ nhanh có tác dụng. Bệnh lâu năm, cơ địa hấp thu bài thuốc chậm thì sẽ dùng thuốc lâu hơn. Thường thì phải dùng từ 2 đến 3 liệu trình thì mới thấy có tác dụng. Về chịu khó ăn uống bồi bổ sức khỏe vào để hỗ trợ thuốc nhanh có tác dụng hơn

  2. Ngân Pk says: Trả lời

   Chậm nhỉ, tưởng uống vào cái là đỡ được luôn chứ uống mà tận mấy tháng mới được thì lâu quá. Sức khỏe mình thì yếu sẵ. Sợ uống thuốc lâu quá thì càng ảnh hưởng

  3. Nguyễn Trâm Đan says: Trả lời

   Thuốc dùng có lâu nhưng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu b. Thành phần thuốc toàn thảo dược thiên nhiên cả thôi nenelaf không ảnh hưởng gì hết. T uống thuốc dạ dày đỗ minh khi bị viêm dạ dày, uống 2 tháng liên tục là bệnh đỡ, không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe cả. Trộm vía từ lúc hết liệu trình đến nay cũng không thấy đau vs đầy bụng lại. Liệu trình t dùng có thuốc viêm loét dạ dày, thuốc bình vị và giải độc chống viêm. Mỗi tháng dùng 1 liệu trình có ba loại thuốc đó. Uống đều đặn theo đơn bác sĩ kê, chú ý chế độ dinh dưỡng thấy có nhiều biến chuyển tốt lên phết. Bụng đỡ bị đầy hơi, đỡ cảm giác khó tiêu hơn. Người đỡ mệt hơn hẳn. Cứ đều đặn uống ba bài thuốc hàng ngày, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học nữa, bệnh tiến triển rõ hơn hẳn. Tốt lên nên cũng mừng. Không còn bị đầy hơi, khó tiêu, ăn xong cũng thoải mái, dễ chịu, không bị trào ngược, người khỏe, không bị mệt mỏi nên cũng có lên cân, trước ăn ngủ không ngon, bệnh hành cho sụt cân luôn dấy. Kiên trì dùng bài thuốc 2 tháng là ổn luôn tới tận bây giờ. Thuốc này tốt đó, chị dâu t cũng dùng, nhiều ng review khen lắm đây này https://www.youtube.com/watch?v=mIz3zzWb2lA&pp=ygUUZOG6oSBkw6B5IMSR4buXIG1pbmg%3D

 14. Hoàng Thanh Loan says: Trả lời

  Bị viêm loét dạ dày có cần phải kiêng ăn gì không hay chỉ cần chú ý ăn chín uống sôi là được?

 15. Ngọc Thị Nguyễn says: Trả lời

  Ai cũng dùng được bài thuốc dạ dày đỗ minh à? Có bệnh nền về xương khớp đang dùng thuốc tây theo đơn bác sĩ kê thì có dùng uodwjc bài thuốc dạ dày đỗ minh không

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Thị Nguyễn,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh có liệu trình dành cho mọi đối tượng bệnh nhân, bao gồm cả người có bệnh nên đang trong quá trình sử dụng thuốc kê đơn. Tùy theo tình trạng bệnh, tôi sẽ tư vấn, điều chỉnh các loại thuốc trong phác đồ dạ dày đỗ minh phù hợp vừa mang đến tác dụng tốt trong việc xử lý bệnh vừa hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Bạn vui lòng đế nhà thuốc để tôi thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé

  2. Thùy Dung says: Trả lời

   Không có bệnh nền nhưng dùng cả thuốc tây xử lí hp và thuốc dạ dày đỗ minh thì có được không bác sĩ. Phiền bác sĩ tư vấn thêm cho tôi với

 16. Lê Thị Ánh Linh says: Trả lời

  Nhiễm khuẩn Hp thuốc này có xử lý được không bác Tuấn?

 17. Nguyễn Vy Allen says: Trả lời

  Nghe nói trào ngược dạ dày 1 phần cũng do chế độ dinh dưỡng ko khoa học, nếu cân bằng lại chế độ dinh dưỡng thì bệnh có tự hết không?

  1. Khanh Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Thường nếu sử dụng các món ăn nhiều dầu mỡ sẽ gia tăng nồng độ axit trong dạ dày gây nên tình trạng trào ngược, tôi thấy cũng có người thay đổi chế độ ăn uống thì nó tự đỡ nhưng cũng mất tgian, nên dùng thêm thuốc nữa cho nhanh

  2. Phong Thanh Hoàng says: Trả lời

   Trước a cũng nghĩ như e, a thay đổi lại thói quen ăn uống, hạn chế đô ăn dầu mỡ, thức ăn nhanh, nhưng tình trạng chẳng khá hơn. Đến sau này a mới biết mình phải kết hợp thêm thuốc để loại bỏ đi phần axit tồn tại trong dạ dày trước đó, kết hợp với chế độ dinh dưỡng nữa là ổn

 18. Quốc Nghiệp says: Trả lời

  Nãy mới đọc bài này thấy thuốc dạ dày đỗ minh an toàn thật, thuốc được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, bào chế sẵn kiêu này sử dụng khá tiện mà an tâm https://dominhduong.org/da-day-do-minh-thao-duoc-sach-ket-hop-hoan-hao-11427.html

  1. Huy Khói says: Trả lời

   Bào chế sẵn cũng tiện nhưng thuốc nam tác dụng tốt là do quá trình đun sắc thu được tinh chất của thuốc, đằng này bào chế sẵn như thế chả biết có làm mất dược tính của thuốc không

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Huy Khói,
   Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh vẫn trải qua quá trình đun sắc, tách chiết tinh chất rồi mới cô đặc thành dạng cao hoàn và cao lỏng. Do đó, thuốc vẫn giữ nguyên vẹn dưỡng chất, không bị hao hụt bạn nhé. Nếu bạn còn câu hỏi gì, thì có thể liên hệ vào số hotline để tôi hỗ trợ nhé.

 19. Hoàng Anh says: Trả lời

  Bác sĩ tuấn ơi cháu muốn thăm khám dạ dày với bác thì qua cơ sở hà nội vào mấy giờ sẽ được vậy ạ

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Anh,
   Hiện tại, tôi đang làm việc tại cơ sở Hà Nội theo khung giờ hoạt động chung của nhà thuốc, từ thứ 2 – chủ nhật:
   – Buổi sáng: 8h – 12h.
   – Buổi chiều: 13h30 – 17h30.
   Bạn có thể đến nhà thuốc theo khung giờ trên để tôi thăm khám và tư vấn liệu trình thuốc phù hợp với bạn nhé.

  2. Văn Hoand says: Trả lời

   Tôi ở xa ko đến trực tiếp nahf thuốc được, bác sĩ có cách nào tư vấn hộ tôi ko tôi muốn mua thuốc nhưng đi lại rất khó khăn

   1. Anh trai mưa hà nội says: Trả lời

    @Văn Hoand bạn liên hệ số hotline: 024 6253 6649 / 0963 302 349 / 0984 650 816 của nhà thuốc để bác sĩ tư vấn qua đt cho, xong rồi kê đơn và gửi thuốc về cho bạn

  3. Thảo Phương 2k2 says: Trả lời

   Thuốc thấy toàn được đựng trong lọ thủy tinh thế kia, ship đi đường xa có ổn ko, sợ đi đường bị đổ bể thì lại khổ, ngán nhất đặt thuốc online kiểu này ấy

   1. Bùi Gia Hân says: Trả lời

    Nếu như có đổ bể nhà thuốc sẽ đổi trả cho cậu, nhưng ko đổ bể đâu cậu à, nhà tôi cách nhà thuốc tận 300 cây, nhà thuốc ship thuốc lúc nào đến nơi cũng nguyên vẹn, do nhân viên đóng gói kỹ lắm, bọc chống sốc rất cẩn thận ấy

 20. Tony Cảnh says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn cho tôi với, tôi bị trào ngược dạ dày sẽ sử dụng những loại thuốc nào, sử dụng theo liều lượng thế nào vậy ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Tony Cảnh,
   Đối với tình trạng trào ngược dạ dày bạn sẽ được kê 3 loại thuốc: Cao bình vị và thuốc xử lý trào ngược. Còn về liều lượng sử dụng thuốc ra sao tôi cần thăm khám và hiểu rõ hơn tình trạng bệnh của bạn để kê đơn thuốc phù hợp, bạn có thể qua trực tiếp cơ sở số 37a, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, HN để tôi khám và tư vấn cụ thể nhé.

 21. Văn Hoàng Nguyên says: Trả lời

  Minhg sử dụng thuocs này thế nào vậy các chú, do thấy thuốc đựng trong bịt với lọ, chứ trruowsc tôi tưởng thuốc nam họ bốc theo thang gói giấy về mình sắc lên uống

  1. Anh Trai Ba Tân says: Trả lời

   Thuốc được bào chế sẵn thành dạng cao tinh chất và viên hoàn nên ko đun sắc nữa đâu, khi mua về chỉ cần cho vào nước sôi đợi thuốc tan ra là có thể dùng được ngay bác à

  2. Trần Ngọc Hà says: Trả lời

   Nếu thuốc đun sắc trước kiểu này có mùi vị nặng ko, nay e đang bầ trong 2 tháng đầu, nhiều khi bị ngén nghe mùi gì cũng chịu ko nỗi nên thuốc nặng vị quá sợ ko dám dùng

   1. Vũ Thanh Tú says: Trả lời

    thuốc đắng giã tật bác à, nói chung mùi vị thuốc bào chế sẵn kiểu này sẽ nhẹ hơn thuốc đun sắc 1 xíu, cũng ko quá khó uống đâu

 22. Gia Phú Bella says: Trả lời

  Nghe nhiều a chị khen thuốc dạ dày đỗ minh chả biết có đung sự thật ko, sợ mấy cmt trên fb là pr nên tôi cũng chưa tin tưởng lắm

  1. Trần Như Ý 20021 says: Trả lời

   E chưa dùng cũng chưa biết thế nào, nhưng thấy có video này bác này có tình trạng trào ngược dạ dày bác cũng dùng thuốc dạ dày đỗ minh, thấy cũng nói tốt về thuốc lắm https://www.youtube.com/watch?v=0Dzd9JSCEFU

  2. Phạm Lê Vy says: Trả lời

   Trước tôi cũng bị trào ngược dạ dày, mỗi lần ăn uống xong ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, ăn ko ngon, ngủ ko yên. Mỗi lần ăn xong ko ngủ được, mặc dù ăn trước khi ngủ gần 4 tiếng mà mỗi tối cũng hơi chướng bụng, nôn ói, khó chịu chả ngủ được. Chưa kể mỗi lần ăn bị trào ngược dịch mật, miệng đắn nên khó nuốt, ăn không ngon. Thấy tôi khó chịu, mẹ chồng kiếm ra được nhà thuốc đỗ minh khá ổn nên dẫn tôi qua đó thăm khám , mua thuốc dùng thử. Qua nhà thuốc được bác sĩ thăm khám, kê cho đơn thuốc dùng 1 tháng bao gồm: Cao bình vị, thuốc trào ngược. Sử dụng hết tháng đầu triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, ợ chua cũng ổn phần nào, mỗi tối ngủ dễ hơn, bao tử đỡ đau và đỡ khó chịu hơn. Sử dụng thuốc hết tháng thứ 2 cũng kết thúc liệu trình, các triệu chứng như nôn ói, trào ngược mật dịch, đắng miệng, nuốt không được, ăn ko ngon cũng giảm nhiêu. Tôi ngưng thuốc đến nay được 3 tháng nhưng vẫn ăn ngon ngủ ổn, chả bị tức ngực, ợ hơi, ợ chua như trước

  3. Nông Kỳ My says: Trả lời

   Sử dụng 2 tháng như vậy tốn bao nhiêu tiền vậy mom?

   1. Lương Mỹ Hân says: Trả lời

    Tiền thuốc sẽ phụ thuộc vào liều lượng, liệu trình thuốc bạn dùng, ko nói trước được do mỗi người sẽ sử dụng theo liều lượng khác nhau. Cứ dự trù mỗi tháng tầm 2 triệu – 3tr, đợt đó mình sử dụng thuốc 2 tháng tầm 4tr ấy

 23. Trần Hoàng Sơn says: Trả lời

  Com tôi mới 10 tuổi, ko biết có dùng được thuốc dạ dày đỗ minh k, bé bị trào ngược dạ dày, tôi muốn mua cho bé dùng, bác sĩ tư vấn tôi với

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trần Hoàng Sơn,
   Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh phù hợp với mọi lứa tuổi,, kể cả trẻ em bạn nhé. Tuy nhiên, liều lượng thuốc đối với trẻ em sẽ có phần khác biệt. Vì thế, bạn có thể dẫn bé đến nhà thuốc để tôi thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

 24. Hiền Oanh says: Trả lời

  Lịch làm việc ở bên nhà thuốc đỗ minh đường này như thế nào, ngoài h hành chính phòng khám có mở cửa hay không?

  1. Bình Ngân says: Trả lời

   Đỗ Minh Đường không làm việc ngoài h hành chính đâu bạn. Nhưng họ có khám cuối tuần đấy, nếu như không có thời gian đi khám ngày thường thì đi khám cuối tuần cũng được bạn nhé. Thời gian làm việc của bên này cụ thể sẽ là, sáng 8h00-12h00; Chiều từ 13h30 – 17h30 bạn nhé.

  2. Hoàng Mạnh says: Trả lời

   Nếu đăng ký khám vào ngày chủ nhật thì không biết phòng khám có lấy giá đắt hơn so với bình thường nhiều hay không?

  3. Hồ Hiền says: Trả lời

   Đỗ minh đường hỗ trợ thăm khám miễn phí nhé bạn, ở đây chính sách thăm khám của họ là khám miễn phí cho tất cả mọi bệnh nhân, mình thấy chính sách này cũng được duy trì khá lâu rồi đó, hồi mình đi khám cách đây hơn năm họ cũng không thu tiền khám

 25. Lang Hoài says: Trả lời

  Tôi cứ sáng dậy là buồn nôn, rồi ăn uống thì không ăn uống no được, cơm cứ ăn tí là lại buồn nôn, đầy đầy, đi khám bsi bảo bị trào ngược nhưng tôi k muốn dùng thuốc tây, trường hợp của tôi mà uống thuốc dạ dày đỗ minh thì dùng thuốc trong vòng bao lâu mới đỡ?

  1. Hồng Nhung says: Trả lời

   Cái này nó sẽ phụ thuộc vào cơ địa của ông như thế nào, mức độ bệnh nặng hay nhẹ, với hơn nữa là cơ địa ông thích nghi tốt với thuốc hay không nữa. Nếu lúc dùng thuốc mà cơ địa mình nó hợp với thuốc thì cũng sẽ nhanh thôi, nhưng nếu không hợp thì sẽ phải tốn thời gian đấy, tựu chung lại thì khoảng 2-4 tháng. Như th em tôi uống là mất 3 tháng, nó bị trào ngược + viêm hang vị

  2. MinH Hiền says: Trả lời

   Ủa sao dùng thuốc mà tính bằng tháng cơ à anh, em cứ tưởng là uống vài hôm hay cùng lắm hai ba tuần chứ

  3. Hằng says: Trả lời

   Thuốc đông y thì mình sử dụng nó sẽ không giống như thuốc tây mà kiểu uống vài hôm đâu cậu. Uống thuốc này nó cần thời gian làm quen với cơ địa mình, với lại uống lâu thì nó mới ngấm sâu được ấy. Đợt trước mình cũn trào ngược dạ dày và cũng dùng thuốc này hết 3 tháng nè. lúc mới đầu khi dùng thì nó đang làm quen với cơ địa nên tác dụng chưa nhiều, nguyên hai tuần đầu là chưa thấy gì hết, sang tuần thứ 3,4 mới bắt đầu thấy cơ địa có sự thay đổi nhẹ. Thấy đỡ buồn nôn hơn chút vào mỗi buổi sáng. Thuốc bắt đầu phát huy tối đa từ khi mình sử dụng sang tháng thứ 2, hết liều trình thứ hai là tình trạng đc kiaamr soát khoảng 40-50%. mình thấy đỡ buồn nôn hơn hẳn, ăn uống cũng dễ vào hơn, ăn nhiều hơn, Và không bị ở hơi nhiều. Sau đó mình tiếp tục sử dụng hết liều trình số 3 tình trạng tiếp tục đc kiểm soát tốt khoảng 80%. Mình không còn cảm thấy buồn nôn nữa và ăn uống cũng ngon miệng hơn, không bị ợ hơi ơ chua, khàn giọng nữa. Bạn tham khảo thêm đây nhé https://baoninhbinh.org.vn/da-day-do-minh-bai-thuoc-dong-y-chua-cac-benh-ve-da-day-hieu/d2022091416074867.htm

  4. Phương Thanh says: Trả lời

   Ủa dùng lâu như vậy có bị sao không cậu, mình nghe nhiều người bảo thuốc dùng lâu hay có tác dụng phụ lắm ấy.

  5. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào Phương Thanh,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, lành tính, tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thuốc sẽ không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân bạn nhé.

 26. Thanh Phương says: Trả lời

  Các bác cho tớ xin hỏi ví dụ thăm khám dạ dày bên đỗ minh đường này thì họ có cho làm nội soi không? Mình khám trong viện một lần nó nội soi cho mà khiếp sợ

  1. Chân Nhi says: Trả lời

   khám đông y thì họ sẽ không nội soi đâu Phương pháp thăm khám của người ta là khám không xâm lấn, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trajg bệnh của mình và đo khí sắc, huyết áp, bắt mạch các thứ sau đó lên đơn thuốc. Nhưng dạ dày thì vẫn cần kq nội soi để đánh giá tình trạng, thế nên bạn có kq nội soi r thì mang qua cho bsi xem nhé

  2. Hoàng Dương says: Trả lời

   Nếu như vậy thì mình đi khám ở viện cho nó nhanh, kiểu gì cũng phải soi mà khám ở đông y lại còn qua viện khám rồi mới mang kết quả lại cho bsi như vậy thì tôi thấy hơi loằng ngoằng.

  3. Lương NGuyễn says: Trả lời

   Mỗi cách xử lí bệnh nó lại có một thế mạnh riêng và cơ địa của mình nó hợp với kiểu thuốc nào nữa. Có nhiều người sử dụng thuốc tây nhiều năm rồi như mình chẳng hạn nhưng cũng ko ăn thua, phải tìm đến đông y mới bình ổn được. Còn nếu bạn nào dùng thuốc tây mà hợp thì lại quá thích, nhanh gọn lẹ

 27. Nhật Linh says: Trả lời

  Lương y đỗ minh tuấn hiện nay đang thăm khám và làm việc tại cơ sở nào của nhà thuốc đỗ minh đường vậy các bạn?

  1. Khánh Hà says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn hiện đang công tác tại cơ sở miền bắc của nhà thuốc đỗ minh đường nhé. Các bác cứ qua đây mà thăm khám với bác Tuấn ấy, tôi khám một lần rồi bác hỗ trợ cực kì nhiệt tình cho bệnh nhân và giúp đỡ bệnh nhân tốt lắm, khi bốc thuốc cho tôi về dùng tôi thấy cũng rất tốt, uống 2 tháng mà dạ dày êm, đỡ đầy bụng hẳn

 28. Hồng Đăng says: Trả lời

  Thuốc dạ dày đỗ minh này là thuốc mới ra hay sao mà mình tìm mấy chỗ hiệu thuốc nhà mình không có bán nhỉ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Đăng,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc đã được nhà thuốc chúng tôi phát triển lâu năm rồi bạn nhé. Tuy nhiên, vì là bài thuốc gia truyền nên chỉ bán độc quyền theo đơn bác sĩ kê tại 2 cơ sở của nhà thuốc. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thuốc thì có thể liên hệ qua số hotline của nhà thuốc để tôi hỗ trợ tư vấn, kê đơn và gửi thuốc về cho bạn nhé.

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Đăng,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc đã được nhà thuốc chúng tôi phát triển lâu năm rồi bạn nhé. Tuy nhiên, vì là bài thuốc gia truyền nên chỉ bán độc quyền theo đơn bác sĩ kê tại 2 cơ sở của nhà thuốc. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thuốc thì có thể liên hệ qua số hotline của nhà thuốc để tôi hỗ trợ tư vấn, kê đơn và gửi thuốc về cho bạn nhé.

  3. Ngân Phạm says: Trả lời

   Bác sĩ cho em hỏi, em có tìm hiểu về giá thuốc trên web nhà mình nhưng không thấy có chỗ nào ghi về giá cụ thể cả, không biết thuốc có giá như thế nào ạ?

  4. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Ngân Phạm,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh là bài thuốc tổng hợp, khi bệnh nhân sử dụng mỗi người sẽ được tôi phối thuốc, điều chỉnh thuốc theo liệu trình riêng, do đó, chi phí thuốc sẽ không cố định. Bạn có thể tham khảo bài viết sau hoặc liên hệ vào hotline để tôi hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhé. https://dominhduong.org/da-day-do-minh-co-dat-khong-11113.html

  5. Hiền Hồ says: Trả lời

   Hồi trươc tớ lấy thuốc này ba liều trinhg thì hết 9 triệu nhé bạn. Mỗi liệu trình như vậy thì nó sẽ khoảng tầm 3 triệu/ tháng

 29. Thu Linh says: Trả lời

  Mọi người ơi em nghe nhiều người bảo nhiễm vi khuẩn HP là sau này nó sẽ bị ung thư à huhu em lo quá sáng nay mới đi nội soi thấy phát hiện em cũng bị vi khuẩn HP

  1. Ngọc 12 says: Trả lời

   chế đừng overthinking quá mức như vậy chứ, vi khuẩn HP là nguyên nhân gây ung thư nhưng không phải cứ bị nhiễm vi khuẩn này là sẽ bị đâu, chỉ khi nó bị quá mức thì mình mới sợ thôi nha, con vi khuẩn này vẫn xử lý được nha chế

 30. Gia Cảnh says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày có thể xử lí ổn đưucọ hay không? Sao mình lo quá, bị viêm loét lâu lắm rồi mà dùng thuốc không thấy ăn thua

  1. Khánh Ánh says: Trả lời

   Viêm loét dạ dày là kiểu tổn thương nặng r, tuy nhiên để tìm được bài thuốc hợp với cơ địa mình cho nó phát huy tốt tác dụng thì cũng không phải dễ nha chế. Mình dùng thuốc có đỡ được thì cũng chỉ 70-80% thôi nên cứ phải xác định trước như vậy. Mình cũng dùng thuốc xong cách đây hơn năm rồi nhưng h vẫn ăn uống chế độ kiêng khem cẩn thận

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường Được Nhiều Người Tin Dùng

Bài Thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Chữa Bệnh Phụ Khoa Cho Phái Nữ Việt

Bài Thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Giải Pháp Vàng Chữa Bệnh Phụ Khoa Cho...

Nguyên Nhân Gây Trào Ngược Dạ Dày Lưỡi Trắng Và Cách Điều Trị

Nguyên Nhân Gây Trào Ngược Dạ Dày Lưỡi Trắng Và Cách Điều Trị

Nguyên Nhân Gây Trào Ngược Dạ Dày Lưỡi Trắng Và Cách Điều Trị

Bài Thuốc Đại Tràng Đỗ Minh – Thành Quả Nghiên Cứu Của 5 Đời Dòng Họ Đỗ Minh Tôi

Bài Thuốc Đại Tràng Đỗ Minh – Thành Quả Nghiên Cứu Của 5 Đời Dòng...

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua