5 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đà Nẵng Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài những khám chữa bệnh ở khu vực TPHCM, Hà Nội thì những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng cũng được nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau đây, Tuấn tôi sẽ thông tin đến bà con những địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng đáng tin cậy

Bệnh thoát vị đĩa đệm là vấn đề xương khớp có khả năng xảy ra với bất kỳ đối tượng nào. Trong đó, tỷ lệ người già mắc bệnh cao hơn người trẻ, tuy nhiên hiện nay thoát vị đĩa đệm ngày càng có xu hướng trẻ hóa dần.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm
Bệnh thoát vị đĩa đệm gây đau nhức khó chịu cần được kiểm soát sớm

Nguyên nhân do sự ảnh hưởng của đời sống sinh hoạt, công việc và những yếu tố liên quan khác như tai nạn, chấn thương bên ngoài. Biểu hiện thoát vị đĩa đệm là cơn đau nhức vùng thoát vị, đau lan ra các chi khi đĩa đệm nằm chèn lên các dây thần kinh.

Bà con nếu phát hiện cơ thể có các biểu hiện bất thường nên thông báo để được bác sĩ hỗ trợ, xử lý. Trường hợp thoát vị đĩa đệm kéo dài có khả năng gây ra các biến chứng nguy hại, nhất là rủi ro tàn phế, bại liệt vĩnh viễn khi sự chèn ép dây thần kinh, tổn thương đĩa đệm quá nặng nề.

Ngoài nhu cầu tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh lý này tại TPHCM, Hà Nội, nhiều người còn quan tâm đến địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng. Hiện nay, thành phố có nhiều bệnh viện lớn, thuộc tuyến trung ương đã và đang tiếp nhận điều trị chứng bệnh xương khớp này.

Bà con có thể tham khảo qua những địa chỉ Tuấn tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Bệnh viện Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ 124 Hải Phòng – Thạch Trang – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363821118
 • Website: bvdn.dang.gov.vn.
 • Thời gian làm việc: Khám bệnh từ 7:30 đến 16:00.

Bệnh viện Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt. Bệnh viện được thành lập và hoạt động từ những năm trước 1945 với tên gọi là Hospital de Danang. Đến năm 1975 bệnh viện mới được đổi tên và sử dụng cho đến hiện nay.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng
Bệnh viện Đà Nẵng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy

Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân từ khắp mọi nơi trong thành phố cũng như các vùng miền lân cận. Với quy mô khoảng 1000 giường bệnh, cùng với đội ngũ đông đảo cán bộ y bác sĩ, nhân viên y tế đáp ứng nhu cầu thăm khám, chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Điều trị chứng thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Đà Nẵng là lựa chọn của nhiều bệnh nhân. Khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn xét nghiệm, thực hiện hiện các kiểm tra cần thiết để xác định bệnh lý bệnh nhân đang gặp phải.

Phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện bao gồm dùng thuốc, áp dụng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp để tăng hiệu quả điều trị, phẫu thuật đối với các ca bệnh nặng. Bà con có thể đến trực tiếp bệnh viện để được kiểm tra và điều trị phòng ngừa biến chứng.

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 95 Quang Trung – P Thạch Thang – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363887890 hoặc 0965141818
 • Website: chinhhinh.com.vn.
 • Thời gian làm việc: Các ngày từ 7:15 đến 16:45

BV Chỉnh hình và phục hồi chức năng là một trong số các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng. Đây là đơn vị trực thuộc bộ Lao động Thương binh và Xã Hội. Nhiệm vụ điều trị chuyên khoa sâu về các vấn đề xương khớp, phục hồi chấn thương, chỉnh hình.

Khi đến bệnh viện, bệnh nhân sẽ được thăm khám chu đáo, thận trọng. Đồng thời, nếu trường hợp bệnh nặng, cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật chỉnh hình, kết hợp phục hồi chức năng vận động cho người bệnh, giảm rủi ro ảnh hưởng sức khỏe.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm
Thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Hiện tại, BV có các khoa khám bệnh, khoa phẫu thuật chỉnh hình, khoa phục hồi chức năng. Cụ thể:

 • Khoa khám bệnh: Thăm khám đa khoa, đặc biệt là các bệnh chuyên sâu, chấn thương, chỉnh hình. Khám và chỉ định sử dụng các dụng cụ cũng như phương tiện cần thiết trong công tác điều trị bệnh. Hiện nay, BV đã được trang bị các máy móc hiện đại, phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh.
 • Khoa phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình: Điều trị chấn thương, phẫu thuật nhằm chỉnh hình dị dạng, dị tật, di chứng, phẫu thuật thay khớp, nội soi, tạo hình và thẩm mỹ sẹo, vết thương,…
 • Khoa điều trị phục hồi chức năng: Nhiệm vụ điều trị các chứng liệt, chứng đau cơ xương khớp như thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng khi bệnh nhân gặp phải hiện tượng bại liệt, bại não,…

Ngoài ra, BV còn có xưởng chuyên sản xuất và lắp ráp các dụng cụ chỉnh hình phục vụ nhu cầu sử dụng tại bệnh viện hoặc bán ra thị trường. Bà con có thể đến bệnh viện để thăm khám và chữa thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viện C Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 122 Hải Phòng – Thạch Trang – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363821480
 • Website: bvcdn.org.vn.
 • Thời gian làm việc: Các ngày từ 7:00 đến 17:00

Nếu bà con đang tìm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng có thể tham khảo, đến bệnh viện C để thăm khám. Đây là bệnh viện hạng I thuộc Bộ Y tế, được xây dựng sớm và đi vào hoạt động cho đến nay.

Bệnh viện C Đà Nẵng có nhiệm vụ chăm sóc, điều trị, khám chữa bệnh cho các cán bộ Nhà nước và nhân dân trong và ngoài thành phố. Cho đến nay, bệnh viện C đã đã trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng điều trị bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm
Bệnh viện C Đà Nẵng cũng là nơi bà con có thể đến khám chữa thoát vị đĩa đệm

Chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện không ngừng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bệnh viện C Đà Nẵng đã thành công trong cấp cứu và điều trị nhiều ca bệnh khó. Hiện tại, bệnh viện đã cho tiến hành thực hiện các kỹ thuật điều trị xâm lấn, giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn cho người bệnh.

Các loại máy móc hiện đại được trang bị tại bệnh viện kể đến như:

 • Hệ thống CT Scan 128 lát cắt
 • Hệ thống máy điện tim gắng sức
 • Siêu âm, máy thận nhân tạp, hệ thống phẫu thuật Phaco
 • Siêu âm, chụp nhũ ảnh, phẫu thuật soi treo thanh quản,…

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến thăm khám bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện C là sự lựa chọn của đông đảo người bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 291 Nguyễn Văn Linh – Thạc Gián – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236650676
 • Website: hoanmydanang.com
 • Thời gian làm việc: Các ngày từ 7:00 đến 16:00

Bệnh viện Hoàn Mỹ cũng là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng bà con có thể đến để thăm khám. Bệnh viện ra đời từ năm 2002 thuộc tập đoàn Y dược Hoàn Mỹ, hiện nay không ngừng được phát triển, nâng cấp chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo bài bản, trình độ cao, tay nghề giỏi. Với quy mô bệnh viện gồm 140 bác sĩ và 260 điều dưỡng, bệnh viện đáp ứng nhu cầu phục vụ, điều trị bệnh cho nhiều khách hàng.

Địa chỉ
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nơi tiếp nhận và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe

Đến bệnh viện Hoàn Mỹ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân sẽ được tư vấn, thăm khám chuyên sâu, chỉ định điều trị bằng các phương pháp tân tiến, an toàn. Bệnh viện có 371 giường bệnh đáp ứng điều trị nội trú, hàng ngay có khoảng 1200 lượt bệnh nhân đến thăm khám ngoại trú.

Các máy móc y tế hiện đại được trang bị tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng kể đén như máy MSCT 64 lát, máy siêu âm doppler, máy tạo nhịp tim, chụp kỹ thuật số,… Liên hệ đặt lịch, đến thăm khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ để sớm chữa dứt điểm thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Tổ 82 – Võ Nguyên Giáp – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02366523166 hoặc 02366517966
 • Website: drsh.vn
 • Thời gian làm việc: Làm việc giờ hành chính.

Bệnh cạnh các bệnh viện kể trên, bà con có thể đến bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng để khám và điều trị thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh xương khớp khác. Đây là địa chỉ đáng tin cậy, được bệnh nhân đánh giá tốt.

Bệnh viện đảm nhận nhiệm vụ bao gồm thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng, đồng thời bệnh viện cũng thực hiện các nghiên cứu khoa học, hơp tác với các tổ chức khác nhằm cải thiện điều trị, phục hồi chức năng cho người tàn tật.

Địa chỉ
Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng tập hợp đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn vững, tay nghề giỏi. Chi phí điều trị tại bệnh viện không quá cao, phù hợp với nhiều tầng lớp bệnh nhân.

Đối với các ca bệnh khó, bác sĩ tiến hành hội chẩn, đưa ra phương án điều trị, phục hồi chức năng cho bệnh nhân, giảm thiểu rủi ro biến chứng và các nguy cơ khác. Liên hệ bệnh viện để được hỗ trợ, đến trực tiếp thăm khám và nhận tư vấn điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Một số lưu ý khi đến khám và điều trị thoát vị đĩa đệm

Trên đây Tuấn vừa chia sẻ đến bà con các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng được đánh giá tốt. Bà con có thể trực tiếp đến gặp bác sĩ để có hướng dẫn điều trị chính xác, an toàn nhất. Ngoài ra khi đi thăm khám bà con đừng quên các lưu ý như sau:

 • Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, giấy khám sức khỏe, bệnh án, đơn thuốc đang dùng để được bác sĩ hướng dẫn điều trị phù hợp.
 • Chuẩn bị và dự phòng các khoản chi phí phát sinh khi đến bệnh viện thăm khám điều trị thoát vị đĩa đệm.
 • Đi cùng người thân để có sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình khám, chờ kết quả hoặc nhập viện điều trị chuyên sâu.
 • Khai báo trung thực triệu chứng đang gặp phải, tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình với bác sĩ. Hỏi đáp các thắc mắc để được bác sĩ trả lời, giải quyết.
 • Tuân thủ theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ, kết hợp chăm sóc tại nhà đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh đạt tốt nhất.
 • Điều chỉnh thói quen sinh hoạt, sắp xếp công việc hợp lý để sớm kiểm soát chứng thoát vị đĩa đệm.

Hy vọng qua bài viết, bà con đã tìm được địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Đà Nẵng. Chủ động đến bệnh viện thăm khám và điều trị sớm giúp bà con có khả năng kiểm soát tốt chứng bệnh này, ngăn rủi ro biến chứng. Lựa chọn nơi khám uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong và sau điều trị.

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Chia sẻ 8 cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu hiệu quả

Chia sẻ 8 cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu hiệu quả

TÌm hiểu cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tốt nhất hiện nay

Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ Hiệu Quả [Chi Tiết]

Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ Hiệu Quả [Chi Tiết]

Top 6 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Top 6 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng tốt nhất

Gợi Ý 5 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hải Phòng Tốt Nhất

Gợi Ý 5 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hải Phòng Tốt Nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua