Gợi Ý 5 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hải Phòng Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay nhu cầu tìm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng của bà con tăng cao. Để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc khám và điều trị chứng bệnh này, trong bài viết sau đây Tuấn tôi sẽ giới thiệu đến bà con danh sách các bệnh viện, phòng khám uy tín tại Hải Phòng.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng tốt nhất

Như bà con cũng đã nghe nhắc đến chứng thoát vị đĩa đệm rất nhiều lần, trong các bài viết của tôi cũng đã chia sẻ về bệnh lý xương khớp này. Nhiều bệnh nhân mắc phải thoát vị đã đệm đã điều trị khỏi khi được khám và chữa trị đúng cách.

Tuy nhiên, người bệnh có thể trải qua các biến chứng khó chịu khi không khám và điều trị theo phác đồ. Sự chủ quan của bà con sẽ là yếu tố góp phần khiến bệnh trở nên nặng nề, dẫn đến các hậu quả khó lường. Nhất là rủi ro khối thoát vị chèn ép làm tổn thương dây thần kinh gây biến chứng lan rộng các cơ quan khác.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng tốt nhất
Chủ động đến bệnh viện để kiểm tra và chữa trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh xương khớp có thể xảy ra với bất kỳ đối tượng nào. Bệnh khiến bà con đau nhức tại vị trí cột sống lưng có khối thoát vị, sau đó lan ra các khu vực chân, tay, cổ do liên quan đến dây thần kinh. Trường hợp bệnh kéo dài gây ra nhiều ảnh hưởng đời sống và sức khỏe của bệnh nhân.

Do đó, bà con được các chuyên gia khuyến khích nên chủ động đến gặp bác sĩ nếu phát hiện cơ thể có biểu hiện bất thường. Chẳng hạn như đau nhức, chuyển động khó khăn, tê bì tay, chân, kèm theo những biểu hiện toàn thân khác.

Hiện nay, trên toàn quốc có nhiều bệnh viện, phòng khám xương khớp tiếp nhận và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Trong đó, nhiều bà con tại khu vực phía Bắc quan tâm đến các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng. Dưới đây tôi xin đề cập đến bà con một số địa điểm đáng tin cậy nhất:

Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng

Nếu bà con đang quan tâm đến địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng có thể đến bệnh viện phục hồi chức năng để được bác sĩ hỗ trợ, thăm khám và điều trị bệnh. Tiền thân của bệnh viện là Viện Điều dưỡng A thuộc quản lý của Bộ Y tế.

Từ năm 1999, Viện được chuyển thành bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng của tỉnh. Cho đến năm 2014, bệnh viện mới chính thức được đổi tên thành bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng.

Địa chỉ
Điều trị thoát vị đĩa đệm và phục hồi chức năng tại bệnh viện Phục hồi Chức năng Hải Phòng

Bệnh viện tiếp nhận và khám chữa đa dạng bệnh lý, trong đó đặc biệt là những bệnh xương khớp cần phục hồi chức năng. Ngoài ra, bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng cũng là nơi tiếp nhận hồi sức cấp cứu và an dưỡng cho người bệnh.

Ngoài điều trị, phục hồi chức năng, nơi đây cũng là nơi đào tạo nhân lực cho công tác nghiên cứu khoa học y khoa. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã tiếp nhận cũng như điều trị thành công cho nhiều ca bệnh, giúp người bệnh phục hồi chức năng vận động.

Đặc biệt, trong đó có các ca bệnh khó, bệnh nhân gần như bại liệt có thể tiếp tục duy trì chức năng đứng, ngồi, di chuyển giúp việc sinh hoạt đời sống bớt khó khăn hơn. Bệnh viện hiện đã được trang bị nhiều máy móc, vật tư y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Vạn Bún – Phường Vạn Hương – Đồ Sơn – Hải Phòng.
 • Thời gian làm việc: Các ngày từ 8:00 đến 17:30.
 • Điện thoại: 0984 35 29 50

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cũng là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng bà con có thể tham khảo. Bệnh viện cao cấp với thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, gồm 23 tầng lầu, 500 giường bệnh nội trú và một hệ thống khám chữa bệnh chuyên khoa với trang thiết bị hiện đại, sang trọng.

Phòng bệnh có diện tích rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại bệnh viện. Theo đó, phòng bệnh bình thường sẽ có diện tích 36m vuông, đối với dạng phòng VIP diện tích lên đến 72m vuông.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng tốt nhất
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Ngoài ra, mỗi phòng bệnh đều được trang bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết, có nhà vệ sinh sạch sẽ, khép kín, bồn rửa tay sang trọng. Không những thế, bà con cũng có thể yên tâm vì bệnh viện có trang bị hệ thống khử khuẩn theo chuẩn quốc tế, đảm bảo vệ sinh cho bác sĩ và bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh.

Không những thế, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng còn quy tụy đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, với nhiều năm trong nghề đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị từ ca bệnh nhẹ đến phức tạp. Điều trị thoát vị đĩa đệm tại đây, bà con sẽ có không gian thoải mái để sinh hoạt đến khi cơ thể đáp ứng đủ điều kiện để xuất viện trở về nhà.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh – Cát Dài – q. Lê Chân – Hải Phòng.
 • Thời gian làm việc: Các ngày từ 7:30 đến 17:00
 • Số điện thoại: 022 53955888

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đây là bệnh viện đa khoa thuộc tuyến cuối cùng của thành phố với quy mô 1400 giường bệnh điều trị nội trú, 10 phòng ban, phòng chức năng và 32 khoa lâm sàng, khoa cận lân sàng là 9 và 3 trung tâm.

Người dân Hải Phòng có thể đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp để khám và điều trị bệnh, không riêng chứng thoát vị đĩa đệm. Có thể nói, đây là một trong số các bệnh viện tuyến cao, đảm nhận nhiệm vụ điều trị bệnh cho người dân trong khu vực và các vùng lân cận.

Địa chỉ
Lựa chọn bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp khám và điều trị thoát vị đĩa đệm

Bà con liên hệ và đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám điều trị chứng thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện hiện có trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu điều trị bệnh của đa dạng đối tượng. Ngoài ra, các cán bộ y bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện có trình độ tay nghề giỏi đạt chuẩn của Bộ y tế.

Đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, thực hiện một vài xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện có trang bị các thiết bị y tế hiện đại, phục vụ nhu cầu xét nghiệm nhiều bệnh lý, chẳng hạn chụp X quang, phương pháp siêu âm, CT Scan,…

Các phương pháp điều trị sẽ được chỉ định phù hợp với từng đối tượng. Hiện nay, trung  bình một ca điều trị laser cho đối tượng thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện có chi phí trên dưới 15 triệu đồng. Người bệnh cần phải chi trả thêm các khoảng phí cần thiết khác trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 1 – Nhà Thương – Cát Dài – Lê Chân.
 • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần từ 7:30 đến 17:00
 • Số điện thoại: 02253700623

Bệnh viện Đại học Y Hải phòng

Ngoài các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng kể trên, bà con có thể đến bệnh viện Đại học Y Hải Phòng để kiểm tra tình hình sức khỏe và điều trị bệnh. Bệnh viện được thành lập và đi vào hoạt động hơn thập kỷ.

Tiền thân của bệnh viện là phòng khám đa khoa thuộc trường Đại học Y Hải Phòng. Từ khi thành lập và hoạt động cho đến nay, bệnh viện đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác khám chữa bệnh.

Địa chỉ
Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tiếp nhận điều trị bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, y bác sĩ thuộc bệnh viện được đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ thường xuyên, tiếp thu những kinh nghiệm, sáng kiến mới trong điều trị bệnh.

Hiện nay, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng được trang bị các thiết bị tân tiến, giúp khám và điều trị chứng thoát vị đĩa đệm cũng như nhiều vấn đề sức khỏe khác. Bà con nếu đang mong muốn tìm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm trong tỉnh có thể liên hệ bệnh viện để được hỗ trợ.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 225C Lạch Tray – q.Ngô Quyền – Tp Hải Phòng.
 • Thời gian làm việc: Các ngày trừ chủ nhật, thời gian từ 7:30 đến 17:00
 • Điện thoại: 02253736285

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng cũng là địa chỉ đáng tin cậy bà con có thể tham khảo, đến khám chữa bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện được xây dựng với quy mô 8 tầng nổi, 1 tầng hầm, trang bị 200 giường bệnh đáp ứng điều trị nội trú, ngoại trú.

Đây là một trong những địa chỉ khám bệnh uy tín trong tỉnh. Người bệnh khi đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được tiếp đón chu đáo, tận tình với quy tình nhanh chóng, bài bản. Bệnh viện cam kết tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, tuyệt đối bảo mật thông tin.

Về cán bộ y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đều được đào tạo trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Theo định kỳ thường niên, bệnh viện sẽ cử y bác sĩ đi học tập, đạo tạo để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng tốt nhất
Hệ thống bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hải Phòng

Với trang thiết bị hiện đại, máy móc đáp ứng điều trị bệnh, bệnh viện Vinmec Hải Phòng là nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy bà con có thể đến để được tư vấn hỗ trợ. Đối với chứng thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, xét nghiệm hình ảnh và thực hiện các xét nghiệm cần thiết khác để chẩn đoán bệnh.

Sau khi có kết quả chẩn đoán, bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng thuốc, điều trị ngoại khoa trong trường hợp cần thiết. Bệnh viện được trang bị máy móc đáp ứng nhu cầu điều trị xâm lấn chuyên môn.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp – q. Lê Chân – Hải Phòng
 • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần từ 7:30 đến 16:30, thứ bảy làm việc buổi sáng.
 • Điện thoại: 02257309888

Trên đây là các địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng được nhiều người tin tưởng. Bà con tham khảo, đến khám tại địa chỉ thuận tiện di chuyển nhất. Có thể liên hệ đặt lịch khám để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Lưu ý khi khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Chọn địa chỉ chữa thoát vị địa đệm ở Hải Phòng uy tín, đến khám và điều trị bệnh theo phác đồ của bác sĩ để sớm đạt hiệu quả tốt, an toàn nhất. Ngoài các địa chỉ được Tuấn tôi đề cập bên trên, bà con nên lưu ý thêm một số vấn đề dưới đây khi đến thăm khám:

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết cho việc đăng kí khám chữa bệnh.
 • Đối tượng đang dùng thuốc điều trị các bệnh lý khác khi đi nên mang theo thuốc hoặc đơn thuốc để bác sĩ dựa vào cân chỉnh phác đồ, lựa chọn thuốc cho phù hợp.
 • Liên hệ đặt lịch, đến bệnh viện để lấy số thứ tự sớm, tránh việc đợi chờ quá lâu.
 • Vào những giờ cao điểm khi bệnh viện đông người, bà con nên thận trọng giữ tư trang, hạn chế nguy cơ mất cắp.
 • Khai báo trung thực những vấn đề đang gặp phải để bác sĩ hỗ trợ, thực hiện các xét nghiệm cần thiết.
 • Tuyệt đối không nên thay đổi liều dùng thuốc tùy tiện, bởi việc này có thể khiến bà con gặp tác dụng phụ và không đảm bảo được hiệu quả điều trị.
 • Kết hợp điều trị theo hướng dẫn và điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn uống cho lành mạnh để sớm cải thiện sức khỏe.

Hy vọng những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng tôi chia sẻ bên trên đã giúp bà con tìm được nơi khám bệnh phù hợp. Điều trị sớm giúp chữa bệnh đạt hiệu quả tốt hơn và ngăn chặn các rủi ro biến chứng hại sức khỏe và đời sống.

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Top 6 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Top 6 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

5 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đà Nẵng Chất Lượng

5 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Gợi Ý 4 Loại Ghế Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nên Dùng

Gợi Ý 4 Loại Ghế Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nên Dùng

Chia sẻ 5 địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất TPHCM

Chia sẻ 5 địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất TPHCM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua