8 Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Thanh Hóa Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa tại bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện y dược cổ truyền,… Đây là những địa chỉ y tế chất lượng của tỉnh giúp bà con phát hiện sớm vấn đề và điều trị phòng tránh rủi ro. Bài viết này Tuấn tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn giúp bà con lựa chọn nơi khám chữa bệnh bảo vệ sức khỏe.

Nhu cầu chữa thoát vị đĩa đệm ở tỉnh Thanh Hóa

Tỷ lệ người mắc thoát vị đĩa đệm ngày càng gia tăng, trong đó khu vực tỉnh Thanh Hóa cũng ghi nhận nhiều trường hợp mắc bệnh. Do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, người dân phải tăng gia lao động sản xuất để đáp ứng những nhu cầu đó.

Nhu cầu chữa thoát vị đĩa đệm ở tỉnh Thanh Hóa
Người bị thoát vị đĩa đệm đến bệnh viện kiểm tra và điều trị

Chính vì thế, tình trạng cơ thể suy nhược và lão hóa sớm cũng có chiều hướng tăng vọt. Đặc biệt là các vấn đề xương khớp như thoát vị đĩa đệm. Không chỉ gặp ở người già, bệnh còn xuất hiện ở người trẻ do thói quen sinh hoạt, tính chất công việc ngày càng áp lực, nặng nề.

Đĩa đệm bị tổn thương, phồng lồi, rách nứt bao xơ khiến nhân nhầy tràn ra chèn ép lên dây thần kinh. Bệnh nhân mắc chứng thoát vị đĩa đệm đau nhức ở vùng tổn thương sau đó đau lan rộng ra tay, chân do ảnh hưởng bởi dây thần kinh bị chèn ép.

Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh lâu ngày dễ phát sinh các biến chứng nguy hiểm. Do đó, bà con nên đến gặp bác sĩ nếu nhận thấy lưng đau nhức kéo dài, đau và tê bì dọc xuống hai chân, cánh tay, cổ vai gáy,…

Với nhu cầu tìm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa ngày càng gia tăng, nội dung tiếp theo đây Tuấn tôi sẽ giới thiệu những địa điểm y tế uy tín của tỉnh được nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám. Bà con tham khảo và chủ động đến kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khỏe để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa

Những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa được nhiều người quan tâm, nhất là người dân trong tỉnh không có điều kiện đến các thành phố lớn để khám chữa bệnh. Tại địa phương cũng có các cơ sở y tế uy tín, chất lượng có tiếp nhận và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như nhiều vấn đề xương khớp khác một cách hiệu quả.

Dưới đây là những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa được nhiều người đánh giá tốt. Bà con tham khảo và chủ động đến khám chữa sớm ngăn nguy cơ biến chứng xương khớp ảnh hưởng sức khỏe và đời sống:

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa được nhiều người lựa chọn đó là bệnh viện đa khoa của tỉnh. Đây là bệnh viện hạng I với quy mô hơn 1200 giường bệnh đáp ứng nhu cầu khám chữa cho bà con trong tỉnh và các vùng lân cận.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa
Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, phân bổ thành 44 khoa, phòng khám và trung tâm. Nhân viên y tế làm việc bài bản, chuyên nghiệm với trình độ học vấn cao, được đào tạo chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn Bộ y tế.

Bệnh viện điều trị các vấn đề ngoại khoa, nội khoa và cận lâm sàng. Không chỉ điều trị chứng thoát vị đĩa đệm, tại đây còn tiếp nhận và chữa trị cho các vấn đề xương khớp khác. Chẳng hạn như nhu cầu phẫu thuật khớp háng, vai, thay khớp gối và nhiều bệnh lý liên quan.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Khám và chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện theo quy trình phù hợp, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nằm ở số 181 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, tp Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 02 37 395 14 67
 • Website: bvdktinhthanhhoa.com.vn

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực cũng là địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở tỉnh Thanh Hóa được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện ra đời và hoạt động từ năm 2005. Cho đến nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực đã phát triển quy mô lên 800 giường đáp ứng nhu cầu điều trị nội trú.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa
Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực

Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, trong đó bao gồm những bệnh nhân của tỉnh và những bệnh nhân tại các địa phương lân cận. Với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thái độ tiếp đón và chữa bệnh niềm nở, thận trọng giúp bệnh nhân có những đánh giá tốt về bệnh viện.

Khi đến khám thoát vị đĩa đệm, bà con sẽ được thăm khám và chẩn đoán tận tình, độ chính xác cao, hiệu quả điều trị luôn đạt được những kết quả tích cực nhất. Ngoài áp dụng cách chữa trị truyền thống, bệnh viện hiện đã được nâng cấp, trang bị các thiết bị, kỹ thuật hiện đại nâng cao chất lượng chữa bệnh cho người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực nằm tại số 595 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 023 73 71 11 66
 • Website: th.hopluchospital.com.

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa

Bên cạnh các địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa kể trên, bà con có thể tham khảo và đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Y dược cổ truyền của tỉnh. Nơi đây ngày trước là bệnh viện Đông y dân lập ra đời từ những năm 1967.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa
Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện có quy mô nhỏ, 50 giường bệnh, đội ngũ y bác sĩ 20 người, phục vụ và điều trị cho số lượng bệnh nhân không quá nhiều nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Hiện nay, bệnh viện đã được công nhận là bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền hạng II theo các đánh giá của Bộ Y tế.

Bệnh viện tập hợp những lương y có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao với các nghiên cứu, thành tích trong công tác khám chữa bệnh theo Y học cổ truyền. Nơi đây cũng là địa điểm quy tụ lương y, thầy thuốc cũng là giảng viên giảng dạy y học cổ truyền lớn nhất tỉnh.

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa được chia theo 17 khoa với 4 khối chính là lâm sàng, cận lâm sàng, phòng ban chức năng và khối dược. Tại đây, các bài thuốc dân gian được lưu giữ, nghiên cứu và phát triển đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng ngàn người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa nằm ở số 155 đường Trường Thi, phường Trường Thi, tp Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0237 38 51 293
 • Website: bvdongythanhhoa.com.vn.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng II. Hiện bệnh viện được trang bị khoảng 139 giường, phục vụ điều trị nội trú cho bệnh nhân. Bệnh viện chuyên khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân trong tỉnh và những bệnh nhân ở địa phương lân cận.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa
Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa

Không chỉ điều trị, tại đây cũng là nơi giúp bệnh nhân phục hồi sau chấn thương và tổ chức an điều dưỡng. Bệnh viên đã và đang không ngừng nâng cấp để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân, trong đó bao gồm bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp và những đối tượng khuyết tật trong tỉnh.

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, được cử đi học tập và đào tạo tại những bệnh viện lớn trong nước. Nhờ đó, khi đội ngũ trở về tỉnh hoạt động đều là những cán bộ, bác sĩ giỏi, có trình độ. Bệnh viện hiện đang tiếp nhận điều trị các vấn đề sức khỏe, trong đó có tình trạng thoát vị đĩa đệm cần phục hồi chức năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa nằm ở đường Nguyễn Du, phường Trường Sơn, tp Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
 • Điện thoai: 0237 38 21 431
 • Website: bvphcntw.gov.vn.

Phòng khám Đa khoa Hải Ngoại

Bà con đang tìm địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa có thể đến phòng khám đa khoa Hải Ngoại. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh mới, thành lập từ năm 2016 tuy nhiên đã được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt. Phòng khám nằm trên con đường huyết mạch thuộc huyện Quảng Xương thuận tiện di chuyển.

Phòng khám đa khoa Hải Ngoại tỉnh Thanh Hóa
Phòng khám đa khoa Hải Ngoại tỉnh Thanh Hóa

Phòng khám khang trang với 24 giường bệnh, 3 tầng, phục vụ bệnh nhân trong khu vực có nhu cầu khám chữa bệnh. Tại đây nếu cần thiết lưu lại khám chữa bệnh nhân sẽ được sắp xếp chu đáo. Phòng khám được đánh giá chuyên nghiệp, phục vụ người dân đến điều trị bệnh tận tình.

Phòng khám đa khoa Hải Ngoại không chỉ tiếp nhận bệnh nhân mắc bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, mà còn điều trị cho các vấn đề khác như nam khoa, chấn thương chỉnh hình, bóc tách khối u, mụn nhọt, điều trị các vấn đề về huyết áp, điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, bệnh nhi.

Hiện nay phòng khám đã và đang hợp tác cùng với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Bà con có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn định hướng điều trị thoát vị đĩa đệm cũng như nhiều vấn đề liên quan khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Hải Ngoại nằm trên đường Thanh Niên, thuộc xã Quảng Đức, Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0977 21 51 98
 • Website: phongkhamdakhoahaingoai.com.

Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn

Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn có tuổi đời khá sớm, ra đời từ năm 1990. Phòng khám là nơi tiếp nhận, điều trị các vấn đề về xương khớp, giúp phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Đến nay, phòng khám đã quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn
Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn

Đồng thời, phòng khám cũng trang bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu điều trị kéo giãn cột sống, giảm áp lực đĩa đệm cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Bên cạnh đó, phòng khám cũng tiếp nhận và chữa trị nhiều bệnh lý khác.

Riêng trường hợp bà con bị thoát vị đĩa đệm đến khám tại phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn sẽ được chẩn đoán, điều trị theo phác đồ. Các hướng khắc phục thoát vị đĩa đệm kể đến như nhiệt trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, đi động cột sống,….

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn nằm số 360 Lê Hoàn, phường Ba Đình, tp Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0237 38 53 352
 • Website: 360thmedice.com.vn

Phòng khám Nội – Cơ xương khớp Thủ Đô

Phòng khám Nội – Cơ xương khớp Thủ Đô là một trong số các địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám không ngừng cải thiện, nâng cấp để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Phòng khám Nội - Cơ xương khớp Thủ Đô
Phòng khám Nội – Cơ xương khớp Thủ Đô

Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn điều trị tận tâm với đội ngũ y bác sĩ có tiếng, dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Ngoài thoát vị đĩa đệm, phòng khám còn tiếp nhận và điều trị nhiều vấn đề xương khớp như thoái hóa khớ, đau thần kinh tọa,…

Trang thiết bị, vật tư y tế tại phòng khám được trang bị đúng chuẩn, hiện đại. Bao gồm các thiết bị nội soi, siêu âm, thiết bị hút dịch khớp,… Bà con liên hệ thăm khám để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Nội – Cơ xương khớp Thủ Đô nằm tại số 51 Lương Hữu Khánh, phường Đông Vệ, tp Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0901 65 66 26
 • Website: coxuongkhopthudo.com.

Phòng khám đa khoa GTVT Thanh Hóa

Ngoài những địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa kể trên, bà con có thể đến phòng khám đa khoa giao thông vận tải Thanh Hóa để khám và điều trị bệnh. Đây là địa chỉ y tế uy tín, được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám đa khoa giao thông vận tải Thanh Hóa
Phòng khám đa khoa giao thông vận tải Thanh Hóa

Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ, nhân viên y tế giỏi, có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện tuyến trung ương. Hiện tại, phòng khám đa khoa đã và đang được nâng cấp, trang bị các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, phòng khám đa khoa còn tiếp nhận khám chữa cho nhiều đối tượng bệnh nhân từ người lớn đến trẻ em. Bà con có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, điều trị theo phác đồ phù hợp với hiện trạng sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám đa khoa GTVT Thanh Hóa nằm tại Lô B, C kđt Bắc Cầu Hạc, Đông Thọ, tp Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0912 91 84 37

Trên đây là những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Thanh Hóa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bà con tham khảo và lựa chọn địa chỉ thuận tiện để đến khám bệnh và điều trị sớm.

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Sau Khi Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Là Tốt Nhất?

Sau Khi Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Là Tốt Nhất?

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần – Bạn đã biết chưa?

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần – Bạn đã biết chưa?

Thoát vị đĩa đệm có lắc vòng được không? Thông tin niên biết

Thoát vị đĩa đệm có lắc vòng được không? Thông tin niên biết

Thoát vị đĩa đệm có mảnh rời nguy hiểm như thế nào?

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Mảnh Rời: Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị

Thoát Vị Đĩa Đệm Có Mảnh Rời: Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua