[CẢNH BÁO] Nhiều kẻ gian đang giả mạo tôi và Đỗ Minh Đường để lừa đảo người bệnh

4.8/5 - (21 bình chọn)

Tôi vừa mới biết tin có rất nhiều cá nhân và đơn vị đang sử dụng trái phép hình ảnh và tên tuổi của tôi cũng như Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường để bán thuốc không rõ nguồn gốc, lừa đảo người bệnh. Nên phải nhanh chóng viết ngay một bài cảnh báo mọi người để tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Tôi và Đỗ Minh Đường đang bị hàng chục trang Facebook giả mạo

Mới hôm qua, tôi có hẹn ăn trưa trao đổi công việc với đồng nghiệp là anh Lâm, cũng là bác sĩ y học cổ truyền. Vừa gặp nhau, anh Lâm đã vỗ vai hỏi tôi: “Dạo này bác Tuấn chuyển sang chữa cả bệnh trĩ nữa à?”.  Tôi rất ngạc nhiên, bảo không, Đỗ Minh Đường hiện chưa tiến hành điều trị đầu bệnh này.

“Đây này, bác nhìn đi, em vừa thấy mặt bác trên mấy trang bán thuốc trĩ, thuốc kích dục đây!” – anh Lâm cười phà phà, đưa điện thoại cho tôi xem. Tôi mới tá hỏa khi thấy quả thật đúng là tên mình, ảnh mình đang nằm chình ình trên trang Facebook bán thuốc mà rõ ràng không phải của Đỗ Minh Đường.

Về nhà, tôi thử tìm kiếm “Đỗ Minh Tuấn”“Đỗ Minh Đường” trên Facebook thì kết quả ra tới hàng chục trang đang sử dụng 2 cụm từ này và ngang nhiên đăng hình ảnh của tôi cũng như nhà thuốc. Điển hình là các trang: Đỗ Minh Đường – Tiêu Trĩ Linh Đường, Bs. LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN, Đỗ Minh Đường – Đông Y Gia Truyền… cùng rất nhiều trang lấy tên Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn.

Giả mạo Đỗ Minh Đường lừa đảo bệnh nhân

Giả mạo Đỗ Minh Đường lừa đảo bệnh nhân
Hai trang này giả mạo tôi để bán thuốc trĩ, đầu bệnh này Đỗ Minh Đường chưa tiến hành điều trị

Nội dung các trang đó đều na ná giống nhau, tự nhận là nhà thuốc gia truyền nhiều đời với truyền thống khám chữa bệnh hàng trăm năm, cung cấp các bài thuốc Nam… Có nơi lại lên báo chí, lấy các trích dẫn của tôi về đăng cho thêm phần tin cậy. Thậm chí, có trang để tên Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhưng ảnh đại diện thì lại là… Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn.

Giả mạo Đỗ Minh Đường lừa đảo bệnh nhân
Tên một đằng, ảnh một nẻo!

Một trang khác thì lấy ảnh tôi đăng lên để bán một sản phẩm thuốc cường dương với dòng quảng cáo hấp dẫn rằng đây là “Viagra của người Việt”. Trong khi tôi cũng như các bác sĩ, chuyên gia trong ngành y đang liên tục đưa ra những khuyến cáo về việc không nên tùy tiện sử dụng thuốc kích dục, thuốc tăng sinh lý tức thời vì có thể gây ra rất nhiều hệ lụy tới sức khỏe. Tôi rất e ngại rằng người bệnh có thể nhầm lẫn đây là sản phẩm của Đỗ Minh Đường và mua về sử dụng.

Giả mạo Đỗ Minh Đường lừa đảo bệnh nhân
Ngang nhiên lấy ảnh tôi để quảng cáo thuốc MEN gì đó?

Lại có một trang khác lấy ảnh tôi làm ảnh đại diện và đăng các bức ảnh liên quan đến tăng cường sinh lý rất là phản cảm để quảng cáo bậy bạ, lừa đảo người tiêu dùng. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi, hơn nữa trong tương lai có thể họ sẽ tiếp tục dùng ảnh của tôi và Đỗ Minh Đường để lừa đảo bán các loại thuốc rởm khác. Vấn đề này tôi hiện đang tìm cách xử lý, nhưng rất khó để diệt được “giặc mạng” vì bây giờ chỉ cần mất 1-2 phút là đã tạo được tài khoản Facebook mới, những kẻ lừa đảo giống như cỏ dại vậy, cứ diệt lại mọc lên, không biết bao nhiêu cho xuể.

Giả mạo Đỗ Minh Đường lừa đảo bệnh nhân
Rất phản cảm khi hình ảnh bác sĩ lại bị gắn vào những quảng cáo như vậy

Bị mạo danh, sử dụng trái phép hình ảnh gây ảnh hưởng đến uy tín là một nhẽ, nhưng điều khiến tôi lo lắng nhất là các đối tượng này biết rằng tôi và Đỗ Minh Đường được rất nhiều người bệnh biết đến và đặt niềm tin. Điều đó có thể khiến người bệnh nhầm tưởng, không nhận định chính xác về sản phẩm mà các bên giả mạo chào bán, từ đó lựa chọn phải phương pháp điều trị sai, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thậm chí có thể nguy hiểm tính mạng.

Ví dụ như sản phẩm được quảng cáo là thuốc trĩ gia truyền của một đơn vị giả danh nọ. Chưa bàn đến chuyện nó có thành phần là gì, công dụng ra sao, do ai sản xuất, nhưng tôi thiết nghĩ nếu đã là đơn vị tử tế, thuốc đảm bảo chất lượng, được cấp phép lưu hành thì đã chẳng làm ra những chuyện không đàng hoàng như vậy. Phàm đã là thầy thuốc, mà lại phải lấy tên đơn vị khác để bán sản phẩm thì người thầy thuốc đó không xứng đáng được gọi là bác sĩ, vì bác sĩ chân chính không bao giờ có chuyện lập lờ, lừa đảo bệnh nhân để lấy tiền. 

Đã có nhiều bệnh nhân bị lừa đảo

Cuối năm 2019, tôi đã từng gặp trường hợp mạo danh như vậy. Có một người dùng Facebook tên là Phuong Dong, vì quan tâm đến bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường nên đã để lại bình luận dưới một bài viết trên trang Fanpage chính thức của nhà thuốc. 

Ngay sau đó, có một người tự xưng là dược sĩ đang làm việc tại Đỗ Minh Đường đã kết nối zalo dụ dỗ Phuong Dong mua thuốc qua họ để có giá tốt. Hoan nghênh tinh thần cảnh giác của bạn Phuong Dong, bạn đã nhắn tin cho Đỗ Minh Đường qua Fanpage để kiểm chứng thực hư, nhờ đó thoát khỏi cái bẫy của kẻ lừa đảo. 

Rất may mắn là bạn đã không vội vã tin lời và mua thuốc về sử dụng. Loại thuốc chữa bệnh trĩ đó (Đỗ Minh Đường chưa điều trị đầu bệnh này) có xuất xứ thế nào, dược tính ra sao, có nguy hiểm đến sức khỏe hay không, chúng tôi chưa có bất cứ một cơ sở nào để khẳng định rằng nó an toàn cho sức khỏe.

Giả mạo Đỗ Minh Đường lừa đảo bệnh nhân
Đoạn chat của bạn Phuong Dong với Đỗ Minh Đường, qua đó vạch trần thủ đoạn của kẻ mạo danh

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra chiêu trò đánh lận con đen như vậy. Theo tìm hiểu của tôi, có nhiều bệnh nhân đã hiểu lầm rằng các đơn vị giả mạo là chi nhánh của Đỗ Minh Đường và vô tư mua thuốc về sử dụng. Nhưng sau một thời gian, bệnh tình của họ không có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Phải cho đến khi họ quay sang trách nhà thuốc vì tại sao dùng mãi mà không khỏi bệnh, chúng tôi mới nắm được vấn đề như vậy.

Điều này khiến tôi hết sức lo ngại. Việc Đỗ Minh Đường tổ chức dịch vụ tư vấn qua các công cụ như website, mạng xã hội và gửi thuốc bằng đường bưu điện là một trong những điều mà tôi và các đồng sự đã phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, đưa vào triển khai. Mục đích của chúng tôi là giúp người bệnh trên khắp cả nước tiện lợi hơn trong việc tiếp cận với y học cổ truyền và các phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả bằng Đông y. Nhưng đó cũng là thời cơ để kẻ xấu lợi dụng để làm điều sằng bậy, thu lợi bất chính.

Giả mạo Đỗ Minh Đường lừa đảo bệnh nhân
Không rõ những người núp sau bàn phím có chuyên môn hay không mà dám tư vấn cho người bệnh như thật?

Khi thấy một sản phẩm được giới thiệu hoặc gợi ý sử dụng bởi bác sĩ, người tiêu dùng thường sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Như vậy có thể thấy rằng các bên lừa đảo đã dành khá nhiều công sức để dò la, nắm bắt được tâm lý của người bệnh.

Tôi đã nghiên cứu và biết được rằng những hành vi đội lốt, núp bóng như vậy là vi phạm pháp luật, vi phạm quyền cá nhân đối với hình ảnh, được quy định rõ trong Khoản 1 Điều 32 Bộ luật dân sự 2015. Sử dụng hình ảnh cá nhân mà không xin phép sẽ bị xử phạt hành chính theo Khoản 3 Điều 51 Nghị định 158/2013/NĐ-CP hoặc xử phạt dân sự theo quy định Khoản 3 Điều 32 Bộ luật dân sự 2015. Cụ thể, hành vi giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác sẽ xử lý phạt tiền từ 20 đến 30 triệu đồng, được viết rõ ở Điểm đ Khoản 3 Điều 64.

Tôi đang tiến hành thu thập các bằng chứng liên quan. Nếu các đơn vị giả mạo vẫn không có động thái gỡ hình ảnh và tên tuổi của Đỗ Minh Tuấn cùng Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường xuống, hoặc tiếp tục dùng những hình ảnh này để lừa đảo, tôi sẽ xem xét đến việc đưa ra pháp luật. 

Người bệnh cần hết sức tỉnh táo và cảnh giác

Quan tâm đến sức khỏe là điều hết sức trân quý, vì hiện nay có nhiều người không thực sự coi trọng sức khỏe của bản thân mình. Tôi rất khuyến khích mọi người tìm hiểu, tham khảo nhiều sản phẩm để chọn ra được loại thuốc tốt, phù hợp với tình trạng và nhu cầu của bản thân. Nhưng chúng ta không nên quá dễ tin vào những người mới chỉ trò chuyện ít câu trên qua mạng xã hội, điện thoại, zalo… Có không ít người sẵn sàng làm những chuyện táng tận lương tâm, giả mạo bác sĩ, núp bóng các cơ sở y tế uy tín để bán các loại thuốc tào lao như thuốc giảm cân, thuốc tăng cân, thuốc kích dục…  

Một chị đồng nghiệp của tôi còn gặp cảnh trớ trêu hơn khi bị lấy ảnh để đăng lên trang quảng cáo dịch vụ thẩm mỹ. Khi có người bệnh quan tâm đến dịch vụ thì kẻ quản trị sẽ yêu cầu bệnh nhân chụp cận mặt và các bộ phận nhạy cảm gửi qua tin nhắn, không rõ mục đích để làm gì. Những vụ việc như vậy quả thật làm ảnh hưởng quá lớn đến danh tiếng của những người làm ngành y chúng tôi.

Còn đối với người tiêu dùng, để tránh cảnh tiền mất tật mang, bị “làm tiền”, thì khi thực sự có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin về các cơ sở y tế đáng tin cậy. Nếu không có điều kiện đến tận nơi, hãy đảm bảo là các bạn đã liên hệ đến đúng kênh chính thống của các cơ sở này. Có như vậy thì bạn mới nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, từ đó mới có thể đẩy lùi bệnh tật.

Đỗ Minh Đường khám bệnh miễn phí hoàn toàn
Khi tìm kiếm thuốc chữa bệnh, người bệnh chỉ nên liên hệ qua các kênh chính thức của cơ sở y tế đáng tin cậy

Song song với đó, chúng ta chớ vội đặt niềm tin vào dăm ba dòng quảng cáo của những người bán hàng online. Nếu phát hiện thấy sự lừa dối, mập mờ thông tin, người tiêu dùng hãy chủ động bảo vệ bản thân mình bằng cách tẩy chay đồng thời cảnh báo đến mọi người xung quanh.

Riêng đối với Đỗ Minh Tuấn tôi và Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, nếu các bạn phát hiện thấy bất kỳ đơn vị nào đang dùng tên tuổi chúng tôi để bán thuốc hoặc sử dụng cho bất cứ mục đích gì khác, hãy gửi thông tin cho chúng tôi để giúp những người bệnh khác không còn bị lừa nữa.

Hiện tại Đỗ Minh Đường chỉ đang triển khai khám chữa bệnh với 5 đầu bệnh chính, cụ thể là:

Dự kiến trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ dần hoàn thiện những bài thuốc gia truyền để đưa vào điều trị thêm những đầu bệnh khác như: bệnh trĩ, bệnh dạ dày, bệnh sinh lý nữ, bệnh thân… 

Nhưng đó là câu chuyện của sau này. Và chắc chắn rằng, khi chúng tôi triển khai khám, chữa thêm những đầu bệnh này thì thông tin sẽ được cập nhật ngay lên những kênh chính thống của nhà thuốc như website, fanpage hay số zalo mà tôi đang trực tiếp cầm.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội
Cơ sở Đỗ Minh Đường tại Hà Nội

Đặc biệt là các sản phẩm thuốc chữa bệnh của chúng tôi chỉ được bán duy nhất tại Đỗ Minh Đường, tuyệt đối không phân phối tràn lan ngoài thị trường. Bao bì sản phẩm của tất cả các loại thuốc dù là dạng thang sắc uống, dạng cao, viên hoàn, rượu thuốc… đều có in tem mác rõ ràng, có hình ảnh logo đặc trưng của Đỗ Minh Đường. 

Ngoài ra, tôi xin cung cấp thông tin chính thức của Đỗ Minh Đường. Hiện tại, chúng tôi chỉ có 2 cơ sở đã được đăng ký hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật tại:

 • Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình

Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349

 • TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương (Đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 028 3899 1677 – 0938 449 768

 • Website chính thức của nhà thuốc: : https://dominhduong.com/ hoặc https://dominhduong.org/ 
 • Facebook chính thức của nhà thuốc: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • Facebook chính thức của tôi: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan

Qua đây, mong các bạn hết sức lưu ý. Xin trân trọng thông báo!

Đánh giá bài viết

4.8/5 - (21 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận

 1. Trần văn Tình says: Trả lời

  Bảo sao mà em gõ trên face tìm bác sĩ và Nhà thuốc ra nhiều thế, không biết được đâu là đúng may em vào trang web của nhà thuốc thấy được số điện thoại bác sĩ liên hệ, mọi người chú ý tím đúng các kênh thông tin của nhà bác sĩ mà liên hệ tránh bị lừa rồi tiền mất tật mang vào người thêm

  1. Quang says: Trả lời

   Thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nổi tiếng lên cả tivi rồi báo đài, uy tín như thế bảo sao bị giả mạo nhiều, tôi cứ đến trực tiếp địa chỉ của họ gặp trực tiếp bác sĩ Tuấn khám cho chắc chắn cũng chẳng mất gì. Đây này bác sĩ tư vấn đây này

  2. vũ thị ngân says: Trả lời

   Nnà thuốc đỗ minh dduwongd của bác sĩ Tuấn như tôi biết có mỗi 2 địa chỉ ở tại Hà Nội với Hồ Chí Minh, ôi thì xa quá, muốn mua thuốc thì làm cách nào để mua được đúng thuốc, đảm bảo chất lượng không bị giả mạo.

   1. Lê minh hiển says: Trả lời

    ko đến được bs có hỗ trợ tư vấn gửi thuốc về nhà đó, gọi trực tiếp đến số của bác sĩ hoặc liên hệ đến các kênh chính thống của nhà thuốc họ là được, nhận thuốc thì thấy đúng hình ảnh, tem mác thuốc thì nhận thôi, số bs Tuấn đây này 0963 302 349

 2. Phạm thị Hồng Mai says: Trả lời

  Cảm ơn bài viết của bác sĩ, đúng thật tìm hiểu thấy có quá nhiều đỗ minh đường trên facebook nên tôi cũng hoang mang, cảm ơn lời cánh báo từ bác sĩ để tránh cho người bệnh chúng tôi mua phải thuốc giả.

 3. Trường BSS says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn luôn giúp tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, tôi bị khoảng 2 năm nay, có uống và tiêm thuốc tây nhưng không khỏi. Tôi muốn dùng thuốc bên bác sĩ, tư vấn giúp tôi. cảm ơn nhiều

  1. Liên 1983 says: Trả lời

   Em cũng bị thoát vị đĩa đệm nhưng bị vùng cổ cũng đang uống thuốc bác sĩ Tuấn kê, thấy dạo gần đây giảm hẳn đau nhức luôn, thấy ăn uống ngon miệng hơn rồi ngủ cũng được sâu giấc hơn, chất lượng khác hẳn những thuốc khác luôn

   1. đỗ văn chiến says: Trả lời

    thuốc chỗ bác sĩ này chữa như nào vậy, có khỏi được không, xương khớp của tôi giờ đau nhức do thoái hóa hết rồi

   2. Liên 1983 says: Trả lời

    em bị thoát vị là nặng hơn thoái hóa còn chữa được mà, thuốc bác sĩ Tuấn kê cho em co 3 loại đều là thuốc cao uống cả, thuốc này ăn luôn hoặc hòa vào nước nóng cho tan ra là uống đuowcj

  2. Đặng Hồng says: Trả lời

   Tôi thì gần nhà thuốc này rồi nên không sợ giả mạo nhưng mà lo cái là vừa qua thông tin về dược liệu bẩn cũng sợ.

   1. Phạm thị kim Loan says: Trả lời

    Thuốc uống không bị sao đâu, không có tác dụng phụ gì cả, em mới dùng 1 liệu trình mấy tháng mới dừng thuốc xong đâu, không sao đâu, thuốc tốt đó, thuốc này được cái là thuốc nam họ tự trồng tại các vườn dược liệu của họ, không phải đi nhập nên an toàn

 4. Minh vũ says: Trả lời

  Nhà bác sĩ không chữa bệnh trĩ ạ, ôi vậy là em xem phải trang facebook giả mạo rồi, may quá em chưa đặt thuốc không thì lại dở hơi, bác sõ cho em hỏi bác sĩ có biết chỗ nào chữa trĩ tốt mách em cái

 5. Lê thị Hải Yến says: Trả lời

  Bảo sao khi tìm hiểu thông tin em cũng thấy nghi nghi rồi bảo sao bác sĩ có nhiều facebook thế, hóa ra là bị giả mạo, đúng là vì đồng tiền không ít người bán rẻ lương tâm làm chuyện thất đức, cảm ơn lời cảnh báo từ bác sĩ để người bệnh như em biết để không bị lừa.

 6. MinhHang says: Trả lời

  Số điện thoại bác sĩ Đỗ Minh Tuấn 0963 302 349, chuẩn số bác sĩ nhé. Mọi người mà không đến được địa chỉ trực tiếp thì cứ gọi số này để mà bác sĩ tư vấn cho điều trị, gọi diện nhưng bác sĩ vẫn tư vấn nhiệt tình, giải đáp hết những thắc mắc luôn

  1. Đặng văn Tuấn says: Trả lời

   Cho hỏi facebook này có phải của bác sĩ không https://www.facebook.com/lydominhtuan/. Tôi có nhắn tin hỏi mua thuốc nam khoa và có đặt thuốc gửi về nha, muốn hỏi lại cho chắc

  2. Lê Minh says: Trả lời

   Đung của bác sĩ Tuấn đó ông bạn, hôm tôi đến khám có mở ra hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo đúng rồi, nói chung mình cũng phải bỏ tiền triệu ra mua thuốc nên cứ chắc ăn không đến lúc mua phải hàng giả thì không biết kêu ai

 7. Vũ Thị Anh Đào says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn chữa bệnh mề đay mẩn ngứa có tốt không mọi người, tôi bị mẩn ngứa mãn tính theo chữa cả chục nawmn nay bên tây y rồi mà không khỏi cho được. tìm hiểu thông tin thì thấy mọi người mách đến chữa bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà không biết thế nào

  1. Quỳnh_Đông Anh says: Trả lời

   Chữa mề đay bác sĩ Tuấn là quá chuẩn rồi, tôi dùng thuốc bác sĩ kê cho khỏi được gần năm nay rồi, tôi cũng bị mãn tính. Mà kể cũng lạ những thuốc trước tôi chữa uống vào thì thấy đỡ được luôn nhưng không khỏi, có thuốc này mới đầu uống vào thì còn bị ngứa hơn sau đó mới đỡ rồi khỏi là khỏi hẳn luôn không có bị lại

  2. Công says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc ở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường địa chỉ nào vậy, thấy địa chỉ bên trên nếu ở quận Bình Thạnh thì tôi ở gần đó.

   1. Thương Thương says: Trả lời

    Bác làm cơ sở Hà Nội, như cơ sở Bình Thạnh của nhà thuốc đợt tôi dens khám là được bác si Lâm khám cho, thuốc được biết là cả 2 nơi đều dùng chung bài thuốc gia truyền nhà bác sĩ Tuấn để chữa, tôi chữa bác sĩ Lâm cũng khỏi được cái dị ứng mẩn ngứa nè

Trong quá trình tư vấn, tôi đều nhắc rất kỹ về liều lượng thuốc và một số lưu ý về chế độ ăn uống nhưng không phải ai cũng nghe theo

Người Thầy Thuốc Tuy Có Vất Vả Nhưng Cũng Nhiều Vinh Quang

Người Thầy Thuốc Tuy Có Vất Vả Nhưng Cũng Nhiều Vinh Quang

Góp Một Phần Nhỏ Hỗ Trợ Các Nạn Nhân Trong Vụ Hỏa Hoạn Ở Khương Hạ

Góp Một Phần Nhỏ Hỗ Trợ Các Nạn Nhân Trong Vụ Hỏa Hoạn Ở Khương...

Nhiều nick ảo lập ra để bôi nhọ danh tiếng nhà thuốc

Vạch trần chiêu trò dùng nick ảo “phốt” chất lượng dịch vụ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Vạch trần chiêu trò dùng nick ảo “phốt” chất lượng dịch vụ nhà thuốc Đỗ...

Hành vi nhận phong bì hối lộ là vi phạm y đức

‘Lương y như từ mẫu’ có còn đúng trong xã hội hiện đại?

‘Lương y như từ mẫu’ có còn đúng trong xã hội hiện đại?

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua