Vạch Trần Sai Lầm Phổ Biến Trong Điều Trị Xương Khớp

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thường, trì hoãn việc điều trị, lạm dụng thuốc giảm đau… là những sai lầm phổ biến trong điều trị xương khớp, khiến bệnh tiến triển nặng, gây liệt vĩnh viễn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những sai lầm cần tránh và giải pháp điều trị bệnh xương khớp một đi không trở lại, mời các bạn theo dõi!

Những sai lầm phổ biến trong điều trị xương khớp và hậu quả khôn lường

Ở nước ta, Y học cổ truyền thường là hướng điều trị sau cùng mà bệnh nhân xương khớp lựa chọn. Vì vậy, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cứu chữa cho không ít trường hợp nặng: Bệnh tiến triển suốt nhiều năm, gây đau nhức dữ dội, chạy chữa nhiều nơi không khỏi. Khả năng vận động gặp nhiều hạn chế. Có người còn không thể đi lại bình thường, cần người thân dìu đỡ, phải ngồi xe lăn…

Bệnh nhân xương khớp nặng phải sử dụng xe lăn
Bệnh nhân xương khớp nặng phải sử dụng xe lăn

Đa phần bệnh nhân đều mắc phải một hoặc một số sai lầm dưới đây:

Xem thường triệu chứng bệnh, trì hoãn việc điều trị

Nhiều người quan niệm các bệnh xương khớp là bệnh của người già. Thực tế, viêm khớp, viêm cột sống dính khớp, cong vẹo cột sống… có thể gặp ở cả người trẻ tuổi, thậm chí là trẻ em.

Thoái hóa cột sống và những bệnh xương khớp đi kèm thường âm thầm tiến triển từ khoảng ngoài 30 tuổi. Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, chúng ta sinh hoạt thiếu khoa học, ăn uống không lành mạnh, lười vận động khiến bệnh tiến triển nhanh, ngày càng trẻ hóa.

Khoảng 10 năm trước đây, đa số bệnh nhân xương khớp mà tôi điều trị đều nằm ở độ tuổi tầm 60 trở đi. Còn những năm gần đây, không ít người bệnh mới chỉ 35-40 tuổi, tóc còn xanh mà lưng đã gù. 

Đặc biệt, những triệu chứng ban đầu như các cơn đau nhẹ, tiếng lục cục của khớp… thường bị bỏ qua. Trong giai đoạn bệnh xương khớp còn nhẹ, các triệu chứng không rõ ràng, xuất hiện đột ngột và biến mất nhanh chóng. Đây mới chính là “thời điểm vàng” để chữa trị mà đa phần bệnh nhân đều bỏ lỡ.

Bệnh xương khớp ở người trẻ ngày càng phổ biến
Bệnh xương khớp ở người trẻ ngày càng phổ biến

Chỉ tới khi bệnh trầm trọng, thậm chí đã chuyển sang giai đoạn biến chứng gây đau nhức liên tục, giảm khả năng vận động người bệnh khám, điều trị. Quá trình chạy chữa sẽ gặp nhiều khó khăn. Thời gian, công sức, tiền bạc chi trả cho quá trình này ngày càng tốn kém, rủi ro ngày càng nhiều mà chưa chắc bệnh đã khỏi được.

Lạm dụng thuốc giảm đau

Triệu chứng phổ biến nhất của các bệnh xương khớp là đau nhức khớp, cột sống  gây mệt mỏi và khó khăn trong vận động, sinh hoạt. Nhẹ thì dùng thuốc giảm đau thông thường, nặng thì dùng thuốc giảm đau chống viêm. Chỉ cần vài viên thuốc bé xíu là cơn đau nhanh chóng giảm dần. Người bệnh cảm thấy dễ chịu, lầm tưởng rằng bệnh đã cải thiện. 

Từ đó, hình thành thói quen lạm dụng thuốc, hễ đau là uống mà không hay biết bệnh vẫn ở đó, âm thầm tiến triển nặng hơn mỗi ngày. Người bệnh còn phải đối mặt với nguy cơ viêm loét dạ dày, xuất huyết dưới da, loãng xương, suy giảm hệ miễn dịch… nếu lạm dụng thuốc giảm đau dài ngày.

Tôi nhớ có trường hợp của chú Phạm Văn Đăng ở Phú Thọ đến điều trị trong tình trạng thoát vị đĩa đệm nặng, mất khả năng đi lại. Hỏi ra mới biết, bệnh đã có dấu hiệu từ nhiều năm trước mà bệnh nhân chẳng để tâm. Đau nhẹ thì uống thuốc, đau nặng thì tiêm khớp, tiêm cột sống, đỡ đau lại làm việc.

Tình trạng bệnh cứ ngày một nghiêm trọng hơn, tới năm 2019, bệnh nhân mới tới bệnh viện Việt Đức khám. Vợ chồng chú có thủ thỉ với tôi là bác sĩ bên đó chỉ định mổ nhưng tỷ lệ thành công chỉ có 50% nên cô chú cũng không muốn thực hiện. 

Nhìn kết quả khám, tôi thấy xương khớp của chú thoái hóa hết, đĩa đệm thì xẹp lún. Chú ấy không thể tự đi nổi, tôi chạy xuống đỡ mà cũng giật mình xót xa. Nửa thân dưới bệnh nhân vô lực, cả người gầy khô, trông mệt mỏi, khắc khổ, thương lắm.

Chú Đăng khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ điều trj tại Đỗ Minh Đường
Chú Đăng khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ điều trị tại Đỗ Minh Đường

Tiêm thuốc vào khớp, cột sống

Không riêng gì chú Đăng, tôi nhận thấy rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là các cô chú sống ở quê hay có thói quen tiêm thuốc vào khớp, cột sống khi bị đau. Về bản chất, đây là các loại thuốc chứa corticoid, một chất giảm đau, chống viêm, ức chế miễn dịch rất mạnh. 

Thuốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như teo cơ, loãng xương, xốp xương, suy nhược thận… Một bộ phận điều dưỡng, y sĩ, dược sĩ thiếu chuyên môn, sẵn sàng tiêm khớp, tiêm cột sống cho bệnh nhân mà không hề tư vấn cho họ những nguy cơ tiềm ẩn của phương pháp điều trị này.

Có bệnh nhân tới điều trị bệnh xương khớp, khai thác lịch sử bệnh lý, cô bảo: “Ở trong xóm có bà bán thuốc Tây, tôi ra đó bảo đau lưng thì bà ấy tiêm cho 1 mũi vào lưng. Cũng chẳng biết tiêm thuốc gì mà tiêm bằng cái xi-lanh to bằng ngón chân cái, hay dùng tiêm bò vậy. Kim đâm vào mà tôi rùng hết cả người. Tiêm xong nằm lại 15 phút rồi về, hết 200.000 bác sĩ ạ. Hôm sau dậy chẳng thấy đau nhức gì nữa luôn”

Vậy đấy, tất cả những gì bệnh nhân biết đó là người tiêm là một bà bán thuốc Tây ở xóm, sử dụng mũi tiêm to. HẾT! 

Tiêm cột sống cho hiệu quả giảm đau nhanh
Tiêm cột sống cho hiệu quả giảm đau nhanh

Tôi không thể hiểu, sao mọi người có thể vô tâm với chính cơ thể và sức khỏe của mình tới vậy? Họ tiêm cho bạn rồi lấy 200.000 là xong. Nhưng còn cơ thể bạn, xương khớp của bạn đang bị âm thầm tàn phá bên dưới cảm giác thoải mái, không chút đau nhức kia, ai sẽ bảo vệ chúng? Chưa kể còn đầy rẫy nguy cơ như trình độ chuyên môn, kỹ thuật của người tiêm không đảm bảo. Khu vực tiêm, dụng cụ tiêm tiềm ẩn nguy cơ gây nhiễm khuẩn.

Xin mọi người hãy đến cơ sở chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thủ thuật tiêm cần được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn, có kinh nghiệm và tiêm trong môi trường vô khuẩn. 

Chia sẻ vấn đề xương khớp bạn đang gặp phải

Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn giải pháp điều trị dứt điểm – an toàn

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Sử dụng đơn thuốc của người khác hoặc đơn thuốc cũ của mình

Một sai lầm khác cũng phổ biến không kém đó là việc người bệnh mượn đơn thuốc của người có biểu hiện bệnh giống mình hoặc sử dụng đơn thuốc cũ của chính mình đã từng điều trị trước đó rồi mua thuốc về uống, tự điều trị.

Đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi nhóm bệnh xương khớp có tới 200 loại bệnh. Biểu hiện lâm sàng của rất nhiều bệnh giống nhau. Phải thăm khám, xét nghiệm, chụp chiếu mới xác định chính xác bạn đang mắc bệnh gì, cần điều trị như thế nào.

Chưa kể, bệnh xương khớp tiến triển phức tạp, từ thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống có thể hình thành viêm khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm… Đơn thuốc của đợt trước có thể không còn phù hợp cho đợt sau.

Tự ý mua, dùng thuốc không những không đem lại hiệu quả điều trị tốt mà còn khiến bệnh nhân đối mặt với nhiều mối đe dọa sức khỏe khác.

Tự ý dùng thuốc điều trị là sai lầm phổ biến trong điều trị xương khớp
Tự ý dùng thuốc điều trị là sai lầm phổ biến trong điều trị xương khớp

Kiêng vận động hoàn toàn

Hầu hết người bị bệnh xương khớp sẽ cảm thấy đau nhức, mệt mỏi, khó chịu. Cơn đau thường tăng lên khi vận động và giảm dần khi nghỉ ngơi khiến nhiều người lầm tưởng hạn chế vận động sẽ khiến bệnh nhanh khỏi hơn.

Đây là một lầm tưởng tai hại!

Lười vận động sẽ làm xương khớp mất đi sự linh hoạt, giảm sản sinh hoạt dịch khớp. Người bệnh cần lựa chọn những bài tập phù hợp, vừa sức, tránh vận động mạnh mới đảm bảo được xương khớp khỏe mạnh.

Tự ý ngưng điều trị

Triệu chứng phổ biến, dễ nhận biết nhất của bệnh xương khớp là các cơn đau dữ dội hoặc dai dẳng. Vì vậy, bệnh nhân thường lấy đây làm thước đo đánh giá tình trạng bệnh của mình: Đau nhiều là bệnh nặng lên, bớt đau là bệnh đang thuyên giảm, hết đau là khỏi bệnh. 

Nhiều người thấy không còn đau thì tự ý ngưng dùng thuốc. Đây là sai lầm phổ biến ở cả người bệnh dùng thuốc Tây y và Đông y

Tây y tập trung điều trị giảm triệu chứng, cho hiệu quả nhanh ngay sau khi dùng thuốc. Trong phác đồ có sử dụng các loại thuốc giảm đau, chống viêm. Thuốc chỉ chặn đứng phản ứng dẫn truyền cảm giác đau lên trung ương thần kinh, khiến người bệnh không nhận thức được cơn đau chứ các tổn thương thì vẫn còn ở đó.

Để kiểm soát triệu chứng đau nhức, ngăn bệnh tiến triển nặng hơn, bệnh nhân phải dùng thuốc hoặc thực phẩm chức năng liên tục mỗi ngày. Điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ra các tác dụng phụ ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, dạ dày. Tuy nhiên, người bệnh buộc phải đánh đổi giữa cái có hại và cái ít có hại hơn.

Để đảm bảo sức khỏe, bệnh nhân có thể trao đổi với bác sĩ điều trị để có hướng điều chỉnh kịp thời chứ không được phép tự ý dừng thuốc.

Người bệnh muốn dùng thuốc cần thăm khám, dùng theo đúng đơn để tránh rủi ro
Người bệnh muốn dùng thuốc cần thăm khám, dùng theo đúng đơn để tránh rủi ro

So với Tây y, các bài thuốc Đông y không gây tác dụng phụ, có thể loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Tuy nhiên, thuốc tác dụng chậm nên tình trạng bệnh nhân không đủ kiên trì, tự ý ngưng dùng thuốc càng phổ biến hơn. Trong Đông y, chúng tôi thường chia liệu trình điều trị thành 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 điều trị căn nguyên bệnh, các triệu chứng sẽ không chuyển biến nhiều. Kết thúc giai đoạn thứ 2, người bệnh sẽ hết đau nhức, khôi phục khả năng vận động. Tuy nhiên, bệnh nhân cần tiếp tục điều trị hết giai đoạn thứ 3, bệnh mới dứt điểm.

Như vậy, dù điều trị bằng phương pháp Tây y hay Đông y, người bệnh cũng cần kiên trì, tuân thủ đúng liệu trình đã được chỉ định. Việc tự ý dừng điều trị có thể hủy hoại toàn bộ thành quả của quá trình trị liệu trước đó, thậm chí khiến bệnh nặng hơn, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

15 năm gắn bó với nghề, đã không ít lần tôi chứng kiến các trường hợp bệnh nhân bỏ ngang liệu trình dùng thuốc. Sau một vài năm bệnh tái phát, trở lại nhà thuốc “bắt đền” bác sĩ chúng tôi. Thật sự là vừa giận vừa thương!

Giận vì trước đó bản thân đã từng hết lời khuyên ngăn bệnh nhân không nên tự ý ngưng điều trị. Người không hiểu cho còn bảo rằng bác sĩ nhà thuốc tìm cách moi tiền bệnh nhân, đã khỏi rồi còn cứ bắt uống thuốc. 

Mà thấy bệnh nhân đau đớn, mệt mỏi, khổ sở vì bệnh tái phát lại thương vô cùng! Bệnh nhân như các cô, các chú trong nhà, đáng lẽ tuổi già phải được vui vầy bên con, bên cháu thì nay lại phải nhăn nhó vì bệnh tật quấn thân.

Những điều này càng khiến tôi trăn trở, phải làm sao đem đến cho người bệnh giải pháp tối ưu hơn vừa an toàn mà có thể dứt điểm bệnh trong thời gian ngắn nhất. Sau nhiều năm cùng các cộng sự của mình nghiên cứu, thử nghiệm, chúng tôi đã thành công tối ưu bài thuốc gia truyền của gia tộc, cho ra đời bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh.

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh – Giải pháp giúp đánh bay bệnh xương khớp “một đi không trở lại”

Theo quan niệm của Đông y, bệnh xương khớp được gọi là chứng tý hay tích bối phong, hình thành do kinh lạc bế tắc. Phong tà xâm nhập, trú ngụ tại khớp xương cộng với khí huyết lưu thông kém, không thể đào thải độc tố gây ra các bệnh về xương khớp. 

Đi sâu nghiên cứu, kinh lạc bế tắc có liên quan mật thiết với hoạt động của các tạng phủ trong cơ thể. Bởi, ngũ tạng thông nhau, thận là bể chứa tinh huyết, là gốc của kinh lạc, chủ xương tủy…

Vì vậy, chúng tôi xây dựng bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường từ sự kết hợp của 4 bài thuốc nhỏ gồm: Thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp, Thuốc bổ thận dưỡng huyết, Thuốc bổ gan giải độc, Thuốc ngâm rượu mang lại tác động toàn diện:

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp 4 trong 1 của Đỗ Minh Đường

Thuốc Xương khớp Đỗ Minh của chúng tôi sẽ không chỉ tập trung điều trị triệu chứng như các phương thuốc đông y khác trên thị trường mà kết hợp cùng lúc 4 bài thuốc, gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG. Tùy theo tình trạng bệnh, cơ địa, độ tuổi của mỗi người mà xây dựng liệu trình phù hợp.

Tôi đã nghiên cứu, theo cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ để tối ưu bài thuốc. Mục tiêu hướng đến:

 • TẤN CÔNG, TIÊU TRỪ TÁC NHÂN GÂY BỆNH 
 • ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG, PHỤC HỒI VẬN ĐỘNG
 • DUY TRÌ SỨC MẠNH XƯƠNG KHỚP, PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TOÀN DIỆN

Cụ thể, bài thuốc sẽ thẩm thấu, tác động vào căn nguyên bệnh, bổ chính khu tà, đả thông kinh mạch, giải phóng dây thần kinh giúp người bệnh giảm dần đau đớn, cải thiện vận động. Không những vậy, thuốc còn giúp tăng cường sức đề kháng, dưỡng tâm an thần.

ĐỌC CHI TIẾT: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh

Thuốc cho tác động rõ ràng qua từng giai đoạn

Bởi thuốc có tác động toàn diện nên quá trình dùng thuốc sẽ cần một thời gian nhất định. Việc dùng thuốc diễn ra bao lâu, chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý từng người. Sau thăm khám tôi và các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ có kết luận cụ thể.

Sử dụng thuốc kiên trì, ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU theo đúng chỉ dẫn người bệnh sẽ đạt hiệu quả mong muốn sau khi kết thúc đợt điều trị. Hiệu quả sẽ được duy trì, giảm tối đa nguy cơ tái phát khi bệnh nhân xây dựng lối sống khoa học.

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI mỗi năm 1 lần để bảo tồn hiệu quả, tăng cường sức mạnh xương khớp.

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có thể giải quyết triệt để các vấn đề xương khớp gồm:

 • Đau nhức xương khớp
 • Đau vai gáy, tê bì chân tay, đau thần kinh liên sườn
 • Thoái hóa khớp
 • Thoái hóa cột sống
 • Gai cột sống
 • Vôi hóa cột sống
 • Viêm đau khớp, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được bào chế từ thảo dược tự nhiên, lành tính phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi sử dụng nguồn dược liệu sạch được thu hái từ các vườn chuyên canh thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nhằm đảm bảo thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ dù sử dụng trong thời gian dài.

Tôi có thể ĐẢM BẢO thuốc đạt các tiêu chí:

 • KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT
 • THÂN THIỆN VỚI CƠ ĐỊA NGƯỜI VIỆT
 • TẤT CẢ QUÁ TRÌNH TỪ TRỒNG DƯỢC LIỆU ĐẾN BÀO CHẾ ĐỀU CÓ SỰ KIỂM SOÁT KỸ
 • THUỐC KHÔNG TRỘN TÂN DƯỢC, AN TOÀN VỚI CẢ TRẺ NHỎ, PHỤ NỮ MANG THAI, SAU SINH…

Theo xu hướng dùng thuốc thời hiện đại ai cũng muốn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Vì vậy tôi cùng các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tiếp nhận phản hồi, tiến hành nghiên cứu, hỗ trợ bệnh nhân sắc thuốc đóng gói dùng trực tiếp. Với những bệnh nhân có thời gian đun sắc, tôi vẫn kê đơn bốc thang như bình thường.

May mắn, bài thuốc dạng cao, điều chế sẵn của chúng tôi cho kết quả tốt nhận được phản hồi tích cực. Đây cũng là một YẾU TỐ QUAN TRỌNG giúp người bệnh lựa chọn bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh và nhà thuốc chúng tôi.

Việc cải tiến đã giúp rất nhiều bệnh nhân bình phục, đây cũng là nguồn động lực to lớn để bản thân tôi và đội ngũ nhân viên, lương y, bác sĩ nhà thuốc nỗ lực hơn từng ngày. Mừng nhất là thấy những cô chú bệnh nặng, từ chỗ ngồi xe lăn, đi lại phải dìu đỡ, không thể cầm nắm đã đứng lên được, tự đi lại bình thường.

Đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng từ bệnh nhân, chúng tôi càng ý thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình phải ngày ngày học tập, nâng cao năng lực nghiệp vụ. Đơn vị đã thành công xây dựng phác đồ KIỀNG 3 CHÂN cho hiệu quả đẩy lùi các vấn đề xương khớp nhanh hơn, triệt để hơn.

Bên cạnh việc dùng thuốc, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị kết hợp xoa bóp, châm cứu tại nhà thuốc và hướng dẫn chế độ ăn uống, luyện tập tại nhà. Điều này giúp khai thông kinh lạc, giảm đau, kích thích cơ chế tự làm lành của cơ thể, giúp cơ thể hấp thu dược lực từ thuốc tốt hơn.

Phác đồ kiềng 3 chân điều trị xương khớp hiệu quả
Phác đồ kiềng 3 chân điều trị xương khớp hiệu quả

Thường chỉ sau buổi châm cứu bấm huyệt thứ 3, bệnh nhân đã cảm nhận được cơn đau nhức giảm rõ rệt. Bệnh nhân đều rất hài lòng, một số cô chú còn bảo rằng rất bất ngờ về hiệu quả nhanh chóng mà phác đồ này mang lại.

XEM VIDEO: Cô Hoàng Thị Thanh thoái hóa cột sống, viêm đa khớp cải thiện bệnh chỉ sau 6 ngày

 

Một số phản hồi khác từ bệnh nhân dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh bạn đọc có thể tham khảo:

Tôi hy vọng mỗi người sẽ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe xương khớp của mình. Nếu bạn đọc có ai nhận thấy dấu hiệu bất thường như đau, tê, khớp lục cục, hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ khám MIỄN PHÍ cho mọi người. Điều trị càng sớm, thời gian dùng thuốc càng ngắn, cơ thể phục hồi càng nhanh, đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng trong điều trị.

Địa chỉ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

ĐẶT LỊCH KHÁM TRƯỚC, NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận

 1. Đào Anh Tuấn says: Trả lời

  Thấy các sai lầm trong bài liệt kê hầu hết bệnh nhân nào cũng mắc phải nhưng không hiểu nguyên nhân do đâu mà đến giờ vẫn nhiều người làm theo như vậy mà không chịu thay đổi. Như mình đợt trước cũng hay lạm dụng thuốc giảm đau, rồi cũng lười vận động vì sợ vận động sẽ ảnh hưởng đến xương khớp, được 1 thời gian lên mạng tìm hiểu mình mới ngộ ra rồi mới thay đổi lại phương pháp điều trị, cũng gian nan lắm nhưng mang lại hiệu quả tốt cho mình. Minh chứng là giờ xương khớp mình được cải thiện khá nhiều, sức khoẻ cũng tốt hơn. Do đó mình khuyên mọi người ai đang mắc phải những sai lầm trên thì nên bỏ ngay đi còn kịp

  1. Mạnh Khang says: Trả lời

   Bác có thể chia sẻ thêm về phương pháp điều trị không, tôi cũng công nhận thấy là nhiều người mắc phải sai lầm như trên thật, đến bản thân tôi nhiều khi cũng thế

 2. Thái xuân nghiêm says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi nhà thuốc mình có dịch vụ vật lý trị liệu buổi lẻ không vậy, nếu có thì giá cả ra sao vậy vì tôi muốn giới thiệu cho bạn bè

  1. Bình Thuận says: Trả lời

   Có đó bác ơi, giá thì tôi cũng không nhớ lắm vì còn tuỳ vào tình trạng bệnh của mỗi người nữa mà bsi sẽ chỉ định làm vật lý trị liệu như thế nào, được cái tay nghề châm cứu của nhân viên nhà thuốc tốt phết đó bác, bác có thể gọi điện qua hotline 0963 302 349/ 0938 449 768 để trao đổi với bsi xem hoặc tham khảo qua link này này https://camnangbenhdalieu.com/gia-dich-vu-kham-chua-benh-tai-nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-n3659.html

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Thái xuân nghiêm,
   Hiện tại nhà thuốc chúng tôi có dịch vụ vật lý trị liệu dành cho bệnh nhân có nhu cầu muốn làm bạn nhé. Giá của từng buổi sẽ phụ thuộc vào tình trạng và triệu chứng bệnh của bạn, cụ thể sẽ dao động từ 150-200k/ buổi. Bạn vui lòng qua trực tiếp nhà thuốc để được tư vấn kỹ hơn nhé.

   1. Thái Hà says: Trả lời

    Bsi cho em hỏi là nếu chỉ làm mỗi vật lý trị liệu thôi mà không uống thuốc thì liệu bệnh xương khớp có đỡ được không ạ?

    1. Trung Nghiêm says: Trả lời

     Đỡ thì cũng có khả năng đó bạn nhưng hiệu quả đến sẽ rất chậm, thay vì thế thì mình khuyên bạn vẫn nên kết hợp cả uống thuốc nữa thì sẽ khỏi nhanh hơn đấy. Vì uóng thuốc nó mới điều trị được ở bên trong, làm lành tổn thương bên trong xương, còn vật lí trị liệu chỉ tác độc bên ngoài da thôi, hiệu quả sẽ không cao

  3. Minh Tâm says: Trả lời

   Bài viết của BS tôi thấy thiết thực và hữu ích quá
   Người bệnh như chúng tôi chỉ mong được điều trị ở nơi những BS có chuyên môn đi cùng lương tâm người thầy thuốc
   Cảm ơn nhà thuốc nhiều

 3. Vạn Như Ý says: Trả lời

  Liệu trình bài thuốc xương khớp đỗ minh có tận mấy loại thuốc nhỏ như vậy thì dùng như thế nào thưa bác sĩ? Bác sĩ sẽ kê cả mấy loại đấy trong cùng 1 liệu trình luôn hay sẽ uống từng loại 1? Mong được bác sĩ giải đáp

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Vạn Như Ý,
   Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh thường tôi sẽ kê theo liệu trình kết hợp 4 bài thuốc nhỏ là đặc trị xương khớp, bổ gan giải độc, hoạt huyết bổ thận và kiện tỳ ích tràng; thuốc xoa bóp có thể kê thêm nếu bệnh nhân đau nhức nhiều bạn nhé. Đa phần bệnh nhân đều sẽ phải dùng đủ cả 4 loại, tuy nhiên, tùy theo tình trạng, triệu chứng bệnh và sức khỏe của mỗi người, tôi sẽ gia giảm số lượng, điều chỉnh vị thuốc của mỗi bài thuốc nhỏ đó sao cho khi dùng bệnh nhân sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0963 302 349/ 0938 449 768 để tôi tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

   1. Lê bảo an says: Trả lời

    1 liệu trình mà dùng nhiều loại thuốc như vậy thì công đoạn đun sắc cũng vất vả phết đấy nhỉ

    1. Trần Nhân says: Trả lời

     giờ bài thuốc được các nhà thuốc bào chế dưới dạng mới rồi là dạng cao với viên hoàn, dùng tiện với dễ lắm, không phải mất thời gian đun sắc như trước đâu nhé, mang theo bên người cũng tiện. Dạng thuốc này uống trực tiếp được luôn, chỉ cần hoà với nước ấm là xong chứ giờ ma đứng đun sắc thuóc thì thôi cha dùng còn hơn, thời gian đâu ra

 4. Ng anh phương says: Trả lời

  Đọc chia sẻ của bệnh nhân trong bài bảo uống 1 tuần thuốc thôi đã thấy cải thiện được bệnh, mình tưởng trước giờ thuốc đông y ngấm lâu ít phải mấy tháng mới có tác dụng chứ giờ uống có được tuần vậy đã đỡ rồi á, nhanh thế

  1. Vạn Tín says: Trả lời

   Cái đấy còn tuỳ vào cơ địa mỗi người nữa chế ơi đâu phải ai cũng giống nhau đâu. Có người cơ địa hấp thụ thuốc nhanh thì hiệu quả đến sớm thôi, chứ vẫn đầy người phải uống đến tầm 1-2 tháng mới thấy có sự thay đổi mà. Ngoài ra còn do chế độ ăn uống với tập luyện hàng ngày nữa cũng là 1 yếu tố tác động đến quá trình phục hồi xương khớp

 5. Thành Trúc Nhân says: Trả lời

  Tập tành để bệnh mau cải thiện thì nên tập bài tập nào vậy bác sĩ ơi?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Thành Trúc Nhân,
   Trong quá trình uống thuốc, bệnh nhân nên kết hợp tập luyện những bài tập đơn giản sẽ giúp rất nhiều cho việc hấp thụ thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất. Trên kênh youtube chính thức và fanpage có tích xanh của nhà thuốc trên facebook hiện nay đã cập nhật rất nhiều video giới thiệu và chia sẻ các bài tập giúp cải thiện xương khớp bạn có thể lên xem và tìm hiểu nhé. Nhân đây, tôi chia sẻ cho bạn 1 số bài tập giúp cải thiện bệnh thoái hoá đốt sống cổ, bạn có thể tham khảo thêm

   1. Hà Lương says: Trả lời

    Tôi thấy hình như còn phải để ý cả chế độ ăn uống nữa đúng không bác sĩ, vậy nếu bị đau khớp gối với hông thì nên ăn gì và kiêng gì thì tốt ạ?

 6. Võ tưởng says: Trả lời

  Mình bị đau vai gáy đã đi viện khám và được bác sĩ kê đơn thuốc cho về uống nhưng mình uống được 1 thời gian rồi thì lại thấy bị đau dạ dày quá sợ do mình uống lâu với nhiều thuốc nên bị tác dụng phụ, giờ mình muốn chuyển qua dùng thuốc đông y của nhà thuốc đỗ minh đường, kết hợp với châm cứu thì có ổn không nhỉ?

  1. Hữu Phi says: Trả lời

   Tôi thấy oke đó bạn, bố tôi trước cũng dùng qua nhiều loại thuốc rồi cả tpcn nhưng không thấy đỡ từ lúc chuyển sang dùng thuốc đỗ minh kết hợp vật lý trị liệu vậy mà khỏi. Đến giờ sức khoẻ vẫn tốt mà chả cần thuốc thang bồi bổ gì. Bên nhà thuốc họ châm cứu, xoa bóp chuyên nghiệp lắm, hôm nào về bố tôi cũng khen, bảo cơn đau được giảm đi nhiều

   1. Trịnh lê hương says: Trả lời

    @Phi trước bố bạn được kê liệu trình như thế nào vậy, có thể chia sẻ thêm cho mình được không vì mình cũng đang định qua nhà thuốc điều trị

  2. Văn Tiến says: Trả lời

   Đông y với tây y có cơ chế điều trị khác nhau nên giờ bạn ngưng 1 cái rồi dùng sang cái còn lại thì chả sợ ảnh hưởng gì đâu, miễn sao hợp thầy hợp thuốc để bệnh nhanh khỏi là được. Đông y được cái thành phần toàn thảo dược nên lành tính, không gây tác dụng phụ nên uống không phải lo gì cả, nhưng bù lại thì thời gian thuốc ngấm hơi lâu cần kiên trì đấy

 7. Quân Idol says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc vào cuối tuần không bác sĩ, qua khám thì có cần chuẩn bị gì hay đặt lịch trước không?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Quân Idol,
   Nhà thuốc chúng tôi làm việc tất cả ngày trong tuần, bao gồm cả cuối tuần, thời gian từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Nếu trước đấy bạn đã đi kiểm tra tại bệnh viện và có kết quả thì bạn vui lòng mang theo để tiện hơn và có thêm căn cứ để tôi đánh giá tình trạng bệnh của bạn nhé. Ngoài ra, trước khi đến khám, bạn nên đặt lịch trước để được ưu tiên và không phải chờ đợi lâu. Bạn có thể thu xếp thời gian rồi liên hệ qua hotline 0963 302 349/ 0938 449 768 để được hỗ trợ nhé

   1. Hường Nguyễn says: Trả lời

    Bsi cho em hỏi thêm chút là nhà thuốc có nhận giao thuốc cho bệnh nhân ở xa không ạ, trước em từng qua nhà thuốc thăm khám rồi có đơn thuốc rồi nhưng đợt đấy vì 1 số lý do nên em chưa mua thuốc giờ thì muốn mua nhưng em lại đang ở xa quá không tiện qua mua trực tiếp

    1. Hải Thơ Lê says: Trả lời

     Nhà thuốc có nhận ship đó chị gái, nhưng chị thăm khám cách đây lâu chưa, nếu lâu rồi thì vẫn nên khám lại để bsi còn kiểm tra lại tình trạng bệnh nhỡ có thay đổi gì thì đơn thuốc sẽ thay đổi theo đấy. Ở xa thì có thể gọi điện qua hotline hoặc nhắn tin qua fanpage có tích xanh của nhà thuốc trên facebook để trao đổi với bsi cũng được, sau đó bsi sẽ kê lại đơn thuốc mới thì chị mua như bình thường thôi, cũng đơn giản mà tiện

     1. Vũ Nhung says:

      Ôi như vậy thì không biết chi phí khám với ship thuốc có đắt không nhỉ, mình cũng ở hơi xa nhà thuốc sợ ship đắt quá

 8. Võ Hoài LAm says: Trả lời

  Chào bác sĩ, trước tôi có thời gian bị thoái hoá đốt sống lưng, sau đó đã mua thuốc uống về điều trị có thấy đỡ, nhưng sau đấy thì bệnh lại tái phát lại rồi còn lan xuống cả phần hông, tôi có mua lại đơn thuốc cũ để uống nhưng không còn thấy tác dụng nữa. Không biết với tình trạng này của tôi nếu dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh thì có đỡ không và trong bao lâu sẽ có kết quả?

  1. Nguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

   Cái việc quan trọng bác mắc sai lầm chính là dùng lại đơn thuốc cũ đó nên bệnh mới không đỡ đó, trong bài cũng nói rồi kia kìa. Cơ mà nếu giờ bạn chuyển sang thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường thì vẫn có khả năng đỡ đấy nhưng thời gian bao lâu mới có kết quả thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố lắm. Ví dụ như sinh hoạt hàng ngày, khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể nữa nên có gì bạn cứ qua trực tiếp nhà thuốc trao đổi với bsi thì sẽ rõ hơn. Tôi thấy nhiều bệnh nhân chữa ở đây cũng khỏi rồi khen nhiều lắm đây, trong đó có ba tôi cũng khỏi viêm khớp sau ba tháng thuốc bác sĩ tuấn kê cho https://drbacsi.com/danh-gia-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-tai-do-minh-duong/

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Võ Hoài LAm,
   Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh có thành phần thuốc là thảo dược quý, tự nhiên, an toàn và lành tính nên phù hợp hầu hết với mọi đối tượng. Với cơ chế điều trị là loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giảm đau, giảm viêm, bồi bổ cơ thể và hạn chế được tình trạng bệnh tái phát lại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bài thuốc này nhé. Còn thời gian thuốc mang lại hiệu quả thì sẽ phụ thuộc vào 1 số yếu tố như sau: mức độ bệnh, khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể, thói quen ăn uống, tập luyện hàng ngày,… Thông thường, người bệnh sử dụng thuốc 2-3 tháng là đã nhận được kết quả như mong muốn rồi, tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt hơn thì thời gian sẽ kéo dài lên thêm 1-2 tháng nữa là chuyện hoàn toàn bình thường. Để biết được liệu trình thuốc phù hợp với tình trạng hiện giờ của bản thân cũng như thời gian dùng thuốc cụ thể, bạn vui lòng liên hệ vào số hotline hoặc ghé trực tiếp nhà thuốc để tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 9. Bố Cún says: Trả lời

  Mọi người ai biết mẹo dân gian nào hữu ích để chữa xương khớp không, vợ em nó bị đau phần khớp háng với hông mấy hôm nay rồi nhưng bảo thế nào cũng không chịu uống thuốc, nó kêu nó sợ thuốc rồi còn sợ cả châm cứu nữa. Em cũng bó tay luôn, giờ chắc chỉ còn mấy cách của ông bà ngày xưa như mua lá về đắp thì may ra. Em thì lại chả biết nên mua lá gì, ai có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ em với

 10. Tàu lá chuối says: Trả lời

  Hình như nhà thuốc đỗ minh có app trên di động rồi đúng không, trước mình đọc được ở bên bài nào ý mà không nhớ link. Có app đấy hình như đặt lịch khám, mua thuốc trên đó đều được hay sao ý

  1. Thuỷ phạm says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, nhà thuốc có app lâu rồi, trước mình thử tải về xem thì thấy giao diện cũng dễ dùng, thao tác đơn giản với quan trọng là lưu lại được hồ sơ về tình trạng bệnh của mình rồi còn có cả chú thích lời dặn dò của bsi nữa, như vậy đỡ lo mình hay quên vì trước đi khám thì thường bsi hay dặn dò qua miệng thôi nên toàn câu nhớ câu quên thành ra hỏi lại nhiều cũng ngại

 11. Lê hồng phong says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, trước em có qua nhà thuốc khám và được bác sĩ kê đơn thuốc về dùng. Đến nay em dùng thì thấy bệnh tình đã được cải thiện rất nhiều, sức khoẻ cũng tốt lên nữa nhưng lại còn nguyên 1 liệu trình chưa đụng tới. Thì không biết em vẫn nên tiếp tục uống hay có thể ngưng được rồi ạ

  1. Việt quang says: Trả lời

   Ơ giống tôi này, tôi cũng đang định thắc mắc như vậy luôn. Tôi uống được nửa liệu trình cuối rồi mà thấy ngán quá muốn dừng lại vì căn bản thấy không còn đau khớp nữa, cơ thể cũng khoẻ khoắn lên nhiều rồi, ăn uống cũng ngon hơn

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lê hồng phong,
   Trường hợp này bạn vẫn nên tiếp tục uống thuốc và duy trì đến khi hết liệu trình nhé. Vì với mỗi bệnh nhân, tôi đã xem xét và đánh giá tình trạng rất kỹ rồi mới đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, giai đoạn hiện tại của bạn mới là loại bỏ được căn nguyên gây bệnh, bạn còn cần thêm thời gian bồi bổ và hạn chế việc tái phát lại bệnh nữa nên liệu trình cuối cũng là liệu trình rất quan trọng. Khi dùng hết tất cả các liệu trình rồi bạn vẫn có thể qua nhà thuốc tái khám để tôi kiểm tra và đánh giá lại tình trạng bệnh lần nữa nhé.

   1. mun mun 90 says: Trả lời

    nếu uống gần hết liệu trình rồi mà cảm thấy sức khoẻ vẫn chưa ổn định lắm thì có được kê thêm thuốc về để uống bồi bổ không ạ?

 12. Linhh Dii says: Trả lời

  Ai mà bị đau nhức xương khớp gì có ý định đi tiêm thì dẹp đi nhé. Nó không có tác dụng gì đâu. Tôi từng đi tiêm rồi, cứ nghe người ta chỉ rồi cũng đi tiêm về đỡ được có mấy bữa rồi cũng bị đau thôi. Nhiều khi mình còn không biết người ta tiêm cái thuốc gì vào người nữa. Đừng có dại mà rước cái họa vào thân, khổ lắm

  1. Đặng Đào says: Trả lời

   Phương pháp tiêm tuyệt đối đừng làm, nên tránh cái đó ra càng sớm càng tốt nếu không muốn tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Nhiều người theo phương pháp đó để chữa bệnh mà kết quả không đâu đến đâu cả, cuối cùng cũng phải đi bệnh viện để gặp bác sĩ, mua thuốc về uống hoặc phải đi mổ. Nếu mổ được sớm thì mổ luôn , sớm ngày nào khỏe ngày ấy

  2. Thỵ Nhý says: Trả lời

   Nói như kiểu mổ nó đơn giản thế bà ơi. Muốn mổ hay không cũng phải để bác sĩ chỉ định chứ không làm rờ rờ vớ vẩn được. Quá trình mổ và sau mổ cũng có thể để lại di chứng hay phát sinh vấn đề. Chưa kể tiền mổ cũng nhiều chứ không phải mấy đồng như uống thuốc đâu.

 13. Nguyễn Lương Cẩm Nhung says: Trả lời

  Thường mình thấy thuốc đông y họ bán chỉ có kê một thang thuốc được bọc trong giấy báo, mình dùng thì đun sắc lên để uống chứ không thấy có loại nào mà kê nhiều loai như bài thuốc xương khớp đỗ minh cả. Kê nhiều loại để dùng trong một liệu trình vậy có khác gì với loại kia không? Hiệu quả có đảm bảo hơn thuốc kia hay cũng vậy? Hơi thắc mắc chỗ này một tí vì lần đầu tiên thấy trong 1 bài thuốc chữa bệnh mà có đến 5 bài thuốc nhỏ

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Lương Cẩm Nhung,
   Về phần thắc mắc này của bạn, tôi xin được giải đáp như sau. Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc được thừa kế và phát triển từ bài thuốc điều trị bệnh truyền thống của dòng họ Đỗ Minh. 5 bài thuốc nhỏ gồm thuốc đặc trị xương khớp, thuốc bổ gan giải độc, thuốc kiện tỳ ích tràng, thuốc hoạt huyết bổ thận và thuốc xoa bóp là sự kết hợp hoàn hảo vừa giúp loại bỏ căn nguyền gây bệnh, làm giảm triệu chứng, nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát. Mỗi bài thuốc dều đã được tính toán cẩn thận, gia giảm các loại thảo dược để mang đến hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân khi sử dụng. Hiệu quả điều trị của bài thuốc đã được chứng minh bởi rất nhiều bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo các trường hợp sau đây bạn nhé https://2doctor.org/do-minh-duong-chua-khoi-benh-xuong-khop-20933.html

  2. Choelie Trúc says: Trả lời

   Mình có mua bài thuốc xương khớp đỗ minh về dùng rồi cũng thấy nó có hiệu quả hơn loại thuốc đông y truyền thống á. Nó có hiệu quả tốt và lâu dài hơn. Trc mình cũng có điều trị bằng thuốc đông y một thời gian dài rồi mới dùng sang bài thuốc của đỗ minh đường. Nhưng không được hiệu quả như xương khớp đỗ minh. Mình dùng 3 liệu trình xương khớp đỗ minh là khỏi bệnh viêm khớp, không bị đau lại nữa đâu. Mà loại này mình còn đỡ cả công sức và thời gian chuẩn bị thuốc uống hơn mấy loại dạng đun sắc kia nữa luôn. Đi đâu xa cũng dễ mang theo hơn

  3. Thảo Quyên says: Trả lời

   Thuốc đông y phải đun sắc để uống mà bạn? Bạn có nhầm chỗ nào không vậy, mỗi lần sắc thuốc để uống là tốn cả mấy tiếng đồng hồ luôn đó. Trc tôi sắc thuốc bằng bếp ga, quên ý thuốc còn bị cháy nữa, sau phải mua ấm điện để đun sắc thuốc cho an toàn, để lâu cũng không sợ bị cháy như nấu bằng ga

  4. Cẩm Thu says: Trả lời

   Thuốc xương khớp đỗ minh đã được điều chế sang dạng cao mềm rồi bà ơi, không cần phải đun sắc mất thời gian như thuốc đông y truyền thống nữa đâu. Mua về uống chỉ cần pha với nước nóng, khuấy cho đến khi cao mềm đã tan ra hết là được. Giờ ngta điều chế sang dạng cao mềm cả để bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức khi chuẩn bị thuốc để uống. Chứ cuộc sống bây giờ ai cũng bận rộn với công việc, thời gian đâu mà dành ra mấy tiếng để canh một ấm thuốc nữa đâu

  5. Phương Nhung says: Trả lời

   cho hỏi tí là điều chế ra vậy thì có dễ uống hơn không chứ loại đun sắc khó uống kinh

  6. Hân Hân says: Trả lời

   Thuốc đắng thì dã tật , có loại nào không đắng đâu nhưng an tâm đi thuốc xương khớp đỗ minh điều chế ra sẵn nó dễ uống hơn, không đắng gắt, không nồng mùi thảo dược. Nếu vẫn chưa quen với việc uống thuốc đông y thì có thể pha nhiều nước lên, quen rồi thì bớt nước lại. Đây quen vị thuốc rồi nên thi thoảng lười pha còn xúc ăn trực tiếp luôn cho nhanh

 14. Hồ Ngọc Sang says: Trả lời

  Bắt buộc phải dùng hết cả 5 loại thuốc trong liệu trình xương khớp đỗ minh à bác sĩ? Dùng mỗi hai loại là thuốc đặc trị và thuốc xoa bóp có được không?

  1. Khánh Hạ says: Trả lời

   Hình như vẫn mua lẻ được các bài thuốc có trong liệu trình xương khớp đỗ minh hay sao ấy nhưng thiết nghĩ nếu đã dùng bài thuốc để chữa bệnh thì nên dùng cả 5 loại trong liệu trình luôn. Bác sĩ đã cân đo đong đến các loại thuốc kỹ lưỡng rồi mới kết hợp như vậy mà

  2. Mai Dương says: Trả lời

   Mua cả liệu trình mà uống để có hiệu quả tốt hơn, đừng nên mua riêng từng loại làm gì. Bác sĩ kết hợp, gia giảm các loại thuốc theo tình trạng của mình vưa có tác dụng, nhanh có hiệu quả mà còn có tác dụng lâu dài nữa. Dùng mỗi hai loại sợ không ăn thua mấy

  3. Qúy HT says: Trả lời

   Giá của liệu trình xương khớp đỗ minh bao nhiêu thế nhỉ? Có ai biết không?

  4. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Qúy HT,
   Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh không có giá cố định bởi thuốc sẽ được kê đơn điều chỉnh theo tình trạng cá nhân của từng người. Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình riêng phù hợp với thể trạng và sức khỏe. Sau khi thăm khám, tư vấn liệu trình, tôi sẽ báo giá cho bạn cụ thể. Bạn có thể đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại địa chỉ 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội hoặc 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để thăm khám và mua bài thuốc về sử dụng nhé.

 15. Thành Huyên Đài says: Trả lời

  Em năm nay 24 tuổi, bị tai nạn giao thông một lần nên có bị nứt xương. Giờ cứ trời lạnh là bị đau nhức. Nguy cơ em bị bệnh về xương khớp có cao không ạ. Thấy bảo các bệnh về xương khớp giờ người trẻ còn bị nhiều hơn cả người lớn tuổi

 16. Khò Khò says: Trả lời

  Bài thuốc xương khớp đỗ minh khi uống có gây hiện tượng tích nước không? Nhiều loại thuốc đông y chữa bệnh xương khớp thấy uống cứ bị phù phù người do tích nước ấy. Trông rõ hãi. Mình chưa bị nhưng có thây mấy trường hợp bị vậy rồi nên cũng hơi rén

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Khò Khò,
   Tôi đã hiểu câu hỏi của bạn và xin phép được giải đáp như sau. Hiện tượng tích nước khi uống thuốc đông y là do thành phần của bài thuốc không đảm bảo nguồn gốc, có trộn thêm tân dược và đề sa – một loại thảo dược không tốt cho sức khỏe và gây hiện tượng tích nước khi sử dụng. Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh đảm bảo về mặt chất lượng, nguồn gốc của các loại thảo dược sử dụng đảm bảo rõ ràng, được lấy từ vườn riêng của nhà thuốc, đặc biệt không trộn tân dược hay đề sa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bạn nhé.

  2. Mai Maii says: Trả lời

   Mình xem tivi với đọc báo thấy bảo thuốc của đỗ minh đường được điều chế từ các loại thảo dược được trồng ở vườn riêng của họ. Họ có đến ba vườn thuốc rộng ở hưng yên, thái nguyên và vùng gia lâm, hà nội. Toàn bộ dược liệu dùng để làm thuốc đều được trồng ở vườn riêng, không nhập từ bên ngoài nên đảm bảo hơn. Thảo dược còn được trồng theo tiêu chuẩn của bộ y tế nữa. Có báo đưa tin về chất lượng thảo dược của bài thuốc thì mình có thể an tâm hơn rồi á. Bài báo mà mình đọc đây, ai có nhu cầu tham khảo thì bấm vào mà đọc nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  3. Dạo thúc says: Trả lời

   Chị cho em hỏi chút là nếu dược liệu dùng để điều chế thuốc đông y trồng theo tiêu chuẩn của bộ y tế thì có khác gì với thảo dược không trồng theo tiêu chuẩn bộ y tế không ạ? Nhà em có mẹ hay mua thuốc đông y về uống, mua chỗ của người quen nên cũng không hỏi kỹ về vấn đề thảo dược vì nghĩ loại nào cũng như loại nào ấy

  4. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Có khác đó bé. Thảo dược nếu được trồng theo tiêu chuẩn của bộ y tế thì sẽ được đảm bảo vè dược tính cao hơn. Dược tính trong thảo dược cao thì thuốc uống càng mang đến tác dụng tố, không gây hại cho sức khỏe trong quá trình mình sử dụng. Trong tiêu chuẩn của bộ y tế quy định về chất lượng của thảo dược khi dùng để điều trị bệnh là phải đảm bảo nguyên tắc ba không, không hóa chất, không thuốc trừ sâu và không thuốc bảo vệ thực vật. Thảo dược càng sạch thì càng tốt cho sức khỏe của mình nên là cứ chọn nơi bán thuốc đáp ứng tiêu chuẩn đó để bảo vệ sức khoe r cho chính mình và người thân

 17. Mị Mị says: Trả lời

  Có ai bị viêm đa khớp và dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh của đỗ minh đường chưa? Dùng rồi thấy hiệu quả tốt xấu như nào cmt bên dưới đi để tôi tham khảo phát. Thử đổng sang dùng bài thuốc đông y xem có ổn hơn không chứ thuốc tây dùng mãi không khỏi được

  1. Bích Belle says: Trả lời

   Em dùng rồi đây chị gái. Thuốc chậm hiệu quả lắm, không được nhanh như thuốc tây đâu nhưng mà nó cũng an toàn, uống lâu cũng không hại sức khỏe. Dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh mà mãi 2 tuần sau mới có tác dụng :D. Cũng may là nó còn có hiệu quả. Em thấy có đỡ đau hơn chứ trước em bị nhức khớp dã man, ngủ dậy là nhức nhối, cứng ở khuỷu chân phải nằm xoa một lúc mới dậy được. Dùng hết 1 liệu trình đầu, kết hợp đều đặn thuốc uống, thuốc xoa bóp thì thấy đỡ đau nhức hơn, khớp đỡ bị sưng, đỡ cảm giác nóng. Qua liệu trình hai vẫn kiên trì sử dụng 5 bài thuốc đặc trị xương khớp, hoạt huyết bổ thận, kiện tì ích tràng, bổ gan và xoa bóp. Dùng đều mỗi ngày thấy triệu chứng được cải thiện rõ. Không bị đau nhức nhiều, đỡ sưng hơn, đỡ bị cứng khớp vẫn động dễ dàng, sáng ngủ dậy không cần phải xoa bóp nữa. Em dùng ba liệu trình xương khớp đỗ minh để chữa bệnh lận, hết ba liệu trình trộm vía bệnh khỏi, không thấy bị đau lại, trái gió trở trời vẫn không bị tái phát như ngày trước. Mỗi tội hiệu quả nó chậm thôi chứ dùng ok lắm. Chị gái muốn mua về dùng thì cứ mua đi ạ

  2. Duyên Lê says: Trả lời

   Người có bệnh nền thì có dùng được bài thuốc xương khớp đỗ minh không em? Chồng chị cũng bị viêm đa khớp nhưng có tiền sử bị bệnh thận, phải uống thuốc thường xuyên ấy

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Duyên Lê,
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh có liệu trình dành cho người có bệnh nền bạn nhé. Tôi sẽ điều chỉnh thuốc phù hợp với thể trạng sức khỏe của bệnh nhân, gia giảm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh nền được tốt hơn. Bạn có thể liên hệ cho tôi qua số hotline 0963302349 để tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

 18. Úc Mật Hề says: Trả lời

  Người bị thoát vị đĩa đệm nên tập bài tập nào để tăng cường chức năng vận động vậy? Ai biết bài tập nào hiệu quả giảm đau nhức tốt, giúp hồi phục chức năng vận động của khớp thì chỉ với. Từ ngày bị thoát vị tôi không tập thể dục nữa vì cứ vận động là đau. Giờ mới biết đó là sai lầm

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Úc Mật Hề,
   Khi bị thoát vị đĩa đệm, tôi khuyên bạn nên chọn các bài tập như đạp xe đạp, plank tại nhà, yoga tư thế ôm gối, tư thế em bé, tư thế rắn hổ mang, bài tập làm căng cơ với khăn để tăng cường chức năng vận động của vùng thắt lưng. Bạn cần lưu ý về cường độ luyện tập sao cho phù hợp, tránh luyện tập với cường độ nặng để không gặp tác dụng phụ, khiến vùng đĩa đệm gặp chấn thương nghiêm trọng hơn nhé.

  2. Thanh Loan says: Trả lời

   Recommend tập yoga nha, tập càng sớm càng tốt, giúp cho xương dẻo dai, chắc khỏe hơn, hạn chế bị đau nhức kể cả khi đến tuổi mãn kinh. Nhất là các chị em phụ nữ tập yoga càng sớm càng tốt cho đẹp dáng, dễ sinh đẻ nữa. Mình từ lúc bị chấn thương ở lưng là tập yoga, tập với cường độ vừa phải giờ cải thiện lên nhiều lắm luôn

 19. Nghiêm Phương Thảo says: Trả lời

  Mua bài thuốc xương khớp đỗ minh thì phải khám bệnh trước đúng không? Nếu khám bệnh thì có cần phải đặt lịch trước không bác sĩ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Nghiêm Phương Thảo,
   Bạn có thể chủ động hẹn lịch khám trước khi đến thăm khám tại nhà thuốc để tiết kiệm thời gian chờ đợi nhé. Bạn có thể đặt hẹn lịch theo 1 trong 3 cách sau:
   – Gọi đến số hotline của nhà thuốc: 0969720219 – 0987976816
   – Nhắn tin trực tiếp lên fanpage của nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Page có dấu tích xanh)
   – Đặt lịch qua website của nhà thuốc https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

  2. Nguyễn Hương Giang says: Trả lời

   Dich vụ khám có giá như thế nào vậy bác sĩ? Báo giá giúp tôi với

  3. Trangg Thu says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh miễn phí không thu tiền khám của bệnh nhân, đến khám không cân phải lo về chi phí. Mang tiền đi để mua thuốc vs làm vật lí trị liệu là được rồi

 20. Nguyễn Thị Kiều Hạnh says: Trả lời

  Tôi thấy bị đau nhức tạm thời thì dùng dán giảm đau hoặc uống giảm đau chứ đi khám thì mất công mất việc lắm. Cái bệnh về xương khớp nhất là thoát vị, thoái hóa hay viêm khớp đố mà chữa được, cứ dùng thuốc đỡ được thời gian rồi lại bị đau tiếp chả khỏi được đâu

  1. Lê Trân says: Trả lời

   Cái này thì cũng tùy thôi, nếu phát hiện ra bệnh sớm, nhân lúc triệu chứng còn nhẹ, điều trị đúng phương pháp thì vẫn khỏi. Chủ quan không điều trị hoặc không may mắn trong việc phát hiện sớm mới thế thôi. Với lại nó cũng phụ thuộc vào phương pháp điều trị và sự kiên trì của mình khi điều trị nữa ấy.

  2. Sớm Con says: Trả lời

   Đúng luôn cậu ơi. Nhưng nếu mà điều trị thì vẫn nên chọn phương pháp nào ít hại cho sức khỏe vì thường thời gian điều trị bệnh xương khớp nó cũng kéo dài hơn các bệnh khác. Nếu dùng thuốc tây nhiều hại sức khỏe lắm luôn. Uống nhiều nó hại dạ dày, bào mòn dạ dày dễ mắc bệnh về dạ dày, nguy hiểm nữa. Mình thấy mấy bệnh về xương khớp cứ dùng thuốc nam, thời gian điều trị lâu nhưng bù lại an toàn, nó ngấm từ từ nên cũng tốt

 21. Nguyễn Diệu Anh says: Trả lời

  nghe danh bs Tuấn đã lâu rồi giờ tôi muốn khám bệnh với bác sĩ Tuấn thi khám ở đâu đăng ký như nào?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Diệu Anh,
   Hiện tại, tôi đang làm việc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội, địa chỉ cụ thể như sau:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Bạn có thể qua địa chỉ này bất cứ ngày nào trong tuần để tôi khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Thanh Hiền says: Trả lời

   Nghe mọi người nhắc đến bs Tuấn nhiều quá nên cũng tò mò, ai đi khám bs Tuấn rồi cho xin ít chia sẻ cảm nhận với ạ

  3. Billy Cuxi says: Trả lời

   Cảm nhận đầu tiên là bs Tuấn thân thiện lắm, nói chuyện nhỏ nhẹ lịch sự k tạo cảm giác xa cách ấy, nhờ vậy mà chia sẻ về bệnh kỹ hơn nên bs cũng nắm rõ tình trạng để kê đơn hơn, mình mua thuốc về nhà uống thì bác sĩ quan tâm rất nhiều, còn về trình độ của bs thì cứ vào đây xem thì nhiều thông tin lắm mình k nói hết được. Qua đây cũng phải cám ơn bs Tuấn nhờ bs đua hướng điều trị và tư vấn mới khỏi được cái chứng thoát vị địa đệm https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

 22. Nguyễn Anh Phương says: Trả lời

  Mình định chở ông nội qua bs Tuấn khám, bác sĩ cho hỏi thười gian làm việc của nhà thuốc như thế nào ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Anh Phương,
   Hiện tại, cả 2 cơ sở của nhà thuốc đều làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, với khung thời gian như sau:
   – Sáng: 8h-12h,
   – Chiều: 13h30-17h30
   Bạn vui lòng sắp xếp để đưa ông đến nhà thuốc vào khung thời gian trên để được tôi hoặc các bác sĩ khác thăm khám và tư vấn điều trị cho ông bạn nhé.

  2. Phạm Thanh Bình says: Trả lời

   Đồng nghiệp tôi giới thiệu qua khám bs nhưng nghe nói bs có đông bệnh nhân lắm k biết đến khám có cần đặt lịch trước không ạ?

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Thanh Bình,
   Tôi luôn khuyến khích bệnh nhân qua thăm khám nên đặt lịch trước để được ưu tiên và không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn có thể đặt lịch khám bằng cách liên hệ qua số hotline 0984 650 816 – 0963 302 349 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn!

 23. Văn Hiển Tạ says: Trả lời

  Mn có tip hay mẹo giân dan nào chữa thoái hóa khớp háng không, vợ em nó đang bầu mà bị cái này do tăng cân đột ngột quá, uống thuốc tây thì k được mà bảo châm cứu thì sợ k dám làm

  1. Nhan Pham says: Trả lời

   nếu có cách điều trị thì cô gắng chứ sao, mà sợ thì k châm cứu được, k uống thuốc tây thì uống thuốc đông y ấy, thuốc đông y thì nó lành tính hơn an toàn k gây tác dụng phụ cho mẹ bầu, uống sớm khỏi sớm chứ cứ để lâu càng nặng được gì đâu

 24. Nguyễn Văn Truyền says: Trả lời

  Bà mình bị viêm khoeps gối sưng to giờ k đi lại được, bị hạn chế ấy, mình muốn mua thuốc về cho bà uống bác sĩ có thể giúp đỡ kê đơn cho bà mình được k?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Văn Truyền,
   Hiện tại, với trường hợp người bệnh không đến trực tiếp được thì tôi có hỗ trợ tư vấn bệnh qua điện thoại hoặc video call và gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để tôi tư vấn hoặc liên hệ tới nhà thuốc qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để được hỗ trợ bạn nhé.

  2. Đặng Tuấnn says: Trả lời

   Toi bi thoai hoa khop goi bac si co the cham cuu cho toi duoc k mat bao nhieu tien cung dc .. nghe noi cham cuu se di lai duoc nhanh hon

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Đặng Tuấnn,
   Có rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối đến nhà thuốc điều trị và đều đạt hiệu quả cao. Thông thường, khi điều trị xương khớp, tôi sẽ cho bệnh nhân kết hợp cả dùng thuốc và châm cứu đẻ đạt hiệu quả tối ưu nhất. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn, tôi cần nắm rõ hơn về mức độ bệnh, tình trạng, triệu chứng của bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline sau để tôi tư vấn cụ thể phác đồ điều trị bạn nhé : 0963 302 349 / 0938 449 768

 25. Thọ Tây Hồ says: Trả lời

  Thọ vừa đọc được bài báo nói nhà thuốc đỗ minh đường này tự trông dược liệu tại vườn của họ này, vườn thuốc này cũng được cấp chứng nhận GACP WHO rồi nữa, thọ tìm hiểu thì chứng nhận này có liên quan đến vieevj k udngf chất kích thích, k dùng thuốc sâu với cây thuốc, nếu thế thì tốt cho sức khỏe rồi, uống thuốc an toàn lành tính sạch sẽ https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  1. Nguyen QuynhAnh says: Trả lời

   E cũng hay xem vườn thuốc họ quay lại rồi đăng tải lêm ytb lắm, thấy vườn thuốc được họ chăm vệ sinh sạch sẽ, mà nhìn cây thuốc nào cũng tươi đã con mắt, dạo này có nhiều nha thuốc nhập lậu dược liệu lắm nên có nhà thuốc đông y tự trồng dược liệu rồi điều chế như này uống lại yên tâm hơn

 26. Ngọc NiNi says: Trả lời

  Muốn chia sẻ cho các cô chú đừng ai như mẹ con, mẹ con bị thoái hóa đốt sống lưng xong cũng trì hoãn k chữa, do nhà con cũng k có tiền nên giờ nặng rồi, mẹ con chỉ nằm 1 chỗ, bác sĩ nói phải mổ nhưng gđ cũng chưa có điều kiện. Mong mn ai có bệnh hãy đi chữa đừng trì hoãn rồi lúc nặng thì hối hận lắm ạ

 27. Phạm Tiến Chung says: Trả lời

  hồi trước thấy hay đau vai gáy cũng lười đi khám nên mua thuốc giảm đau về uống, uống lâu dần thì thuốc k có tác dụng nữa mà đau dữ hơn lúc đấy mới đi khám, bác sĩ nói thoái hóa đốt sống cổ …. kayyyy

  1. Mạnh Đức Hà says: Trả lời

   Dạo này tôi cũng vậy đang uống thuốc giảm đau tạm thời nghe ông nói vậy hãi quá, có hù k vậy cha?? thôi mai đi khám luôn cho lành

 28. Alex Đặng says: Trả lời

  Năm nay mình bước sang tuổi 40. không hiểu sao cứ tới tối thì chân tay mình lại tê buốt . bác sĩ tư vấn cho mình . cám ơn bác sĩ

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Alex Đặng,
   Tình trạng đau khớp tay chân là căn bệnh phổ biến thường gặp ở những người trung niên, cao tuổi. Do khi trời lạnh, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể sẽ hạn chế lưu thông máu để giúp tự giữ ấm, tránh thất thoát năng lượng. Việc giảm lưu thông máu này khiến máu nuôi khớp cùng dịch khớp cũng ít hơn nên sụn, màng hoạt dịch khớp dễ kéo theo cảm giác đau nhức, vì vậy bạn nên chú ý việc giữ ấm cơ thể nhằm giảm bớt tình trạng đau cứng khớp. Trường hợp của bạn để được tư vấn cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ cho tôi qua số hotline 0963 302 349 / 0938 449 768 để tôi tư vấn cụ thể về hướng điều trị cho bạn nhé.

  2. Út Thương says: Trả lời

   Trước mẹ em cũng bị như chị ấy nhưng lúc đó mẹ em gần 50 tuổi rồi, xong rồi đi khám chụp chiết xét nghiệm các kiểu thì mới biết bị thoái hóa khớp, lúc đó uống bao nhiêu thuốc luôn k khỏi, tới đỗ minh đường, bs Lâm kê 3 tháng thuốc uống khỏi, và mẹ em có kết hợp thêm châm cứu 7 ngày nữa để các cơn đau giảm nhanh chị ạ

  3. Phương Ha says: Trả lời

   Đã từng trải nghiệm châm cứu ở đây rồi, tốt lắm, toi cham cuu 10 ngay roi uong thuoc, sau 10 ngay cham cứu thấy tinh trang chuyen bien hơn rat nhieu, cám ơn nha thuoc cam on bác si rat nhieu

 29. Nguyễn Tố Hoàng says: Trả lời

  Hồi đầu mình cũng tưởng bị xương khớp thì nên kiêng vận động ấy , xong rồi cái k vận động lúc vận động lại đau điếng người luôn

  1. Phương Nguyễn says: Trả lời

   úi dời nghe bác kể em cũng tưởng tượng được cảnh nó tê co rút luôn ấy. bị đau xương khớp kiêng vận động mạnh thôi chứ vận động bình thường cẫn phải có, k thì cứ chịu khó ngày đi qua đi lại 15-20p cho chân tay nó đơ tê

  2. Ngọc Hoàng says: Trả lời

   Thấy có bà hàng xóm gần nhà mình đi tiêm về hết đau xương khớp luôn đấy có bác nào thử hay nghe qua chưa?

  3. Chu Vi Hoài says: Trả lời

   Tôi từng tiêm rồi ông, chỉ đỡ đau mấy ngày rồi hôm sau lại đau lại, mà tiêm giá cao, cấc bác sĩ cũng k khuyến cáo tiêm đâu, thôi uống thuốc kiên trì từ từ mà điều trị ông ơi, chõ đỡ tốn kém

 30. Nguyen Vu Anh says: Trả lời

  Các anh chị uống thuốc xương khớp đỗ minh đường thì bao lâu có hiệu quả vậy? em định mua cho bố uống nhưng nghe nói thuốc lâu có tác dụng lắm đúng không ạ?

  1. Minh Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi em uống thuốc đông y thì xác định phải kiên trì rồi chứ k thể nào nhanh giảm đau sau 1 2 ngày uống thuốc như thuốc tây được đâu, vì cơ chế thuốc đông y cần thẩm thấu đi sâu vào cơ thể rồi đẩy chất viêm ra ngoài mới từ từ khỏi được nhé. Thời gian dùng thuốc của mỗi người lại khác nhau, có người 2 3 tháng có người 4 5 tháng ý tuy vào tình trạng bệnh nữa, em đọc review của mọi người này, mỗi người dùng thuốc này lại có thời gian điều trị khác nhau https://vimed.org/bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-review-18007.html

  2. Bùi Bích Phương says: Trả lời

   Toi bị thoái hóa khớp gối, con gai dẫn di khám bs Tuấn kê cho 3 tháng thuốc uống, uống hết 1 tháng đầu tiên các triệu chứng cơn đâu giảm đi nhiều k còn dày đặc như trước nhưng cường độ đau vẫn k giảm, qua tháng t2 mức đỗ đau mới giảm đi khoảng 40% và cũng k còn thường xuyên đau nhức vào ban đêm nữa nên cũng dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn k có mệt mỏi sau khi thức dậy, Dần đân thì triệu chứng đau càng ngày càng giảm đi đứng dễ chịu hơn đến khi uống hết thang thuoc thư 3 thi toi cũng k con dau nua, toi giơ hơn 1 năm rồi không thấy tái phát, công nhận thuocs rat tốt mn ai có van de xương khớp nen uống

Thoái hóa cột sống là tình trạng sụn khớp cùng đĩa đệm bị bào mòn, tổn thương

Thoái Hóa Cột Sống: Sớm Phát Hiện Triệu Chứng Để Điều Trị Hiệu Quả

Thoái Hóa Cột Sống: Sớm Phát Hiện Triệu Chứng Để Điều Trị Hiệu Quả

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Bài Thuốc Gia Truyền 5 Đời – Xương Khớp Đỗ Minh Giúp Bà Con Thoát Khỏi Bệnh Xương Khớp

Bài Thuốc Gia Truyền 5 Đời – Xương Khớp Đỗ Minh Giúp Bà Con Thoát...

Tôi đã giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh với sinh lý nam Đỗ Minh

Tôi đã giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh với sinh lý nam Đỗ Minh

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua