Talk show Cầu nối sức khỏe: Cơ hội để Tuấn tôi và các bác sĩ Đỗ Minh Đường trò chuyện cùng bà con 

5/5 - (4 bình chọn)

Trong suốt thời gian vừa qua, Tuấn tôi cùng các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thực hiện rất nhiều chương trình, chính sách để hỗ trợ bà con trong giai đoạn dịch bệnh. Vinh dự thay các hoạt động luôn được bà con đón nhận, tiếp nối thành công đó, tôi cùng các bác sĩ, lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tổ chức talk show hàng tuần để trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, cập nhật thông tin nóng mùa dịch và trò chuyện cùng bà con. 

Bà con đón xem talk show “Cầu nối sức khỏe” hàng tuần của lương y, bác sĩ nhà thuốc tôi

Khi tình hình dịch bệnh đang chưa có dấu hiệu lắng xuống, tôi và các bác sĩ, lương y tại 2 cơ sở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tích cực đẩy mạnh, triển khai nhiều chương trình thăm khám, hỗ trợ người bệnh, tư vấn cho bà con,… để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bà con. 

Tuấn tôi cũng rất đỗi vui mừng khi những chương trình đó được bà con đón nhận, ủng hộ và tích cực tham gia cùng. 

Vừa qua, tôi đã có cuộc “họp khẩn” cùng lương y Nguyễn Tùng Lâm là Phó GĐ chuyên môn tại nhà thuốc cơ sở miền nam, dự tính triển khai thêm hoạt động để kết nối các bác sĩ, lương y tại 2 miền Nam Bắc, đồng thời làm sao đẩy mạnh sự gắn kết giữa chúng tôi với bà con, mang đến trải nghiệm tốt cho mọi người. 

Nghĩ là làm, tôi và lương y Lâm đã đi đến thống nhất triển khai talk show hàng tuần “Cầu nối sức khỏe”, một mặt vừa để các anh chị em đồng nghiệp tại nhà thuốc có dịp hỏi thăm, trao đổi chuyên môn với nhau. Phần kia cũng là dịp để chúng tôi có thể tương tác, trò chuyện với bà con nhiều hơn. Tôi cũng sẽ cố gắng cập nhập những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về tình hình dịch bệnh Covid 19 để bà con được biết.

[XEM NGAY] Talk show mùa dịch số 1: Kết nối bác sĩ 2 miền Nam Bắc

Tôi xin tóm gọn nội dung thông tin chi tiết để bà con dễ nhớ, dễ đọc: 

TALK SHOW CẦU NỐI SỨC KHỎE

  • Thời gian phát sóng: Mỗi tuần 1 số
  • Theo dõi trên: Fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường
  • Nội dung: Tôi và các bác sĩ, lương y nhà thuốc sẽ cung cấp cho bà con những thông tin hữu ích về bệnh lý thường gặp như bệnh Tai mũi họng, Mề đay mẩn ngứa, Nam khoa, Phụ khoa,….

Bà con cũng lưu ý rằng, trong các buổi talk show, tôi sẽ cố gắng dành thời lượng để tương tác, giao lưu cùng mọi người, giải đáp những khó khăn, thắc mắc cho bà con trong quá trình chăm sóc sức khỏe tại nhà. Thế nên, bà con nhớ “canh” các buổi talk show hàng tuần của Tuấn tôi, có thắc mắc hay khó khăn, câu hỏi gì thì có thể gửi trước cho tôi qua blog hoặc fanpage lương y Đỗ Minh Tuấn. Tôi sẽ tổng hợp và trả lời luôn cho mọi người trên sóng talk show. 

Đặc biệt, khi theo dõi talk show, bà con nào muốn tham gia cũng có thể lên sóng luôn cùng chúng tôi. Tuấn tôi xin nhắc lại một lần nữa, talk show mùa dịch của nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ phát sóng hàng tuần trên Fanpage nhà thuốc, bà con nhớ theo dõi!

Lưu ý khi thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong mùa dịch

Trong suốt tuần qua, không chỉ riêng blog, fanpage của tôi mà trên fanpage nhà thuốc, chúng tôi nhận được không ít câu hỏi của mọi người thắc mắc về lịch làm việc, hoạt động, chương trình thăm khám,… của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Điển hình như bạn Minh Hiếu (28 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) có nhắn tin hỏi: “Chào lương y Tuấn, tôi biết đến lương y và nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã lâu, cũng nhiều lần muốn đến khám chữa cho dứt bệnh viêm họng của tôi nhưng lâu nay bận nên cứ bỏ qua. Cả tháng nay bắt đầu thấy cổ họng dở chứng, ho hắng, ngứa rát, tôi rất muốn đến khám nhưng Hà Nội lại đang giãn cách xã hội. Không biết lương y có thể hỗ trợ được cho tôi không?”

Hay bạn Quốc Vỹ có nhắn tin đến nhà thuốc hỏi: “Tui lấy thuốc ở Đỗ Minh Đường 2 tháng trước, giờ đã dùng hết thuốc rồi. Hồi trước tui khám, lương y Lâm kê tui 3 tháng thuốc viêm xoang, giờ đúng đợt dịch lại hết thuốc mới khổ. Nhà tui ở Lâm Đồng, không trong vùng phong tỏa hay cách ly chi cả, nhà thuốc có gửi thuốc về cho tui được hông?”

XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có làm việc thứ 7, chủ nhật không? [CHI TIẾT]

Để giải đáp chung cho bạn Quốc Vỹ, bạn Minh Hiếu và mọi người, tôi nêu ngắn gọn 1 số điểm chính tình hình khám chữa hiện tại ở cả 2 nhà thuốc như sau: 

Cơ sở Hà Nội: 

  • Tôi và các bác sĩ tại nhà thuốc Hà Nội vẫn cố gắng duy trì thăm khám trực tiếp. Nhà thuốc tôi đảm bảo thực hiện nghiêm túc, chuẩn chỉnh các biện pháp phòng dịch nên bà con yên tâm. 
  • Hoạt động ship thuốc cho bà con ở nội thành và ngoại thành vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên thời gian nhận thuốc (đối với người bệnh ngoại thành) có thể lâu hơn bình thường vì tình hình dịch bệnh, Tuấn tôi rất mong bà con có thể thông cảm. Với người bệnh ở Hà Nội, chỉ cần không ở trong khu phong tỏa, cách ly, nhà thuốc tôi sẽ gửi thuốc (cố gắng nhanh nhất) đến mọi người. 
Hoạt động thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường Hà Nội vẫn diễn ra bình thường
Hoạt động thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường Hà Nội vẫn diễn ra bình thường

Cơ sở Hồ Chí Minh: 

  • Vừa qua, tôi cũng vừa được lương y Lâm cập nhật tình hình hoạt động của nhà thuốc trong đó. Hiện tại tình hình dịch bệnh tại Hồ Chí Minh rất căng thẳng nên nhà thuốc tạm dừng hoạt động thăm khám trực tiếp để đảm bảo phòng dịch an toàn. 
  • Nhà thuốc vẫn duy trì gửi thuốc cho mọi người được, thế nên với trường hợp bạn Quốc Vỹ, Tuấn tôi sẽ kết nối bạn với lương y Tùng Lâm để hỗ trợ bạn kịp thời nhất. 

Bên cạnh đó, hiện tại, tôi và các bác sĩ Đỗ Minh Đường ở 2 cơ sở Nam Bắc đều tích cực đẩy mạnh các hoạt động thăm khám, tư vấn online như:

  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ người bệnh qua zalo, facebook, hotline
  • Thăm khám TRỰC TUYẾN qua video
  • Thực hiện livestream hàng tuần để cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe, giải đáp khó khăn, vướng mắc cho người bệnh

ĐỌC NGAY: Bà con đón xem livestream khám chữa bệnh hàng tuần của Tuấn tôi và bác sĩ Đỗ Minh Đường

Bạn Minh Hiếu và bạn đọc lưu ý, mọi người vẫn có thể thăm khám cùng Tuấn tôi, nếu tiện, bà con cứ đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường (số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, HN). Còn nếu không, mọi người có thể khám trực tuyến 1-1, tôi sẽ hỗ trợ thăm khám kịp thời để bà con phát hiện vấn đề sớm, chăm sóc sức khỏe tốt hơn. 

THAM KHẢO NGAY: Người bệnh an tâm thăm khám trực tuyến 1-1 cùng Tuấn tôi trong mùa dịch 

Trong lúc khó khăn như hiện tại, tôi và các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường quyết sẽ không “buông tay” bất kỳ người bệnh nào, chỉ cần bà con tin tưởng, Tuấn tôi sẽ dốc lòng cố gắng mang đến chất lượng thăm khám tốt nhất. 

Nhiều năm qua, không phải lấy làm tự hào gì, Tuấn tôi vinh dự cũng được đông đảo bà con yêu mến, tin tưởng lựa chọn tìm đến. Từ đó giúp cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành thương hiệu được bình chọn “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”. 

Xin nhấn mạnh lại lần nữa, talk show hàng tuần của Tuấn tôi và các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bà con chú ý theo dõi!

Chúc bà con sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua