Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 từ lương y Đỗ Minh Tuấn tôi tới toàn thể Quý Khách hàng

Với cương vị là GĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Lương y Đỗ Minh Tuấn tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể đội ngũ bác sĩ, lương y, nhân viên, cùng toàn thể Quý bệnh nhân và người nhà lời Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc quý vị một năm mới khỏe mạnh, phát tài, nhiều sức khỏe và an vui.

Nhân đêm Giao thừa 30 Tết Tân Sửu 2021, lương y Đỗ Minh Tuấn tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý bệnh nhân và người nhà trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng, lựa chọn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường của chúng tôi để chăm sóc sức khỏe.

Với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ bác sĩ, lương y, kỹ thuật viên, nhân viên, chăm sóc khách hàng, trong năm 2020 vừa qua chúng tôi đã ghi dấu sự phát triển vững mạnh, trở thành một trong những nhà thuốc Nam gia truyền lâu đời, tận tâm chăm sóc sức khỏe của người dân trên khắp cả nước.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với truyền thống 150 năm chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh tôi, cùng hơn 15 năm mở rộng nhà thuốc tại Hà Nội, Sài Gòn, chúng tôi luôn tuân theo tôn chỉ, lời dạy của cố lương y Đỗ Minh Tư – Người khởi thủy ra nghề y của dòng họ Đỗ: “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”.

Vì vậy, kể từ đó tới nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn hoạt động và phát triển không ngừng, mở cửa đón tiếp và thăm khám sức khỏe miễn phí cho hàng nghìn người bệnh từ Bắc vào Nam, và cả những người bệnh sống tại nước ngoài.

Cũng nhờ sự đón nhận, tin tưởng của Quý khách hàng mà trên suốt chặng đường dài, Đỗ Minh Đường đã được ghi nhận, trở thành “Top 20 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng khen tặng.

Sự ủng hộ của quý khách là động lực to lớn nhất giúp tôi và toàn thể lương y, bác sĩ, nhân viên nhà thuốc cống hiến hết mình, đưa Đỗ Minh Đường ngày càng vươn mình, lớn mạnh trong ngành Y học cổ truyền nước ta, trở thành địa chỉ thăm khám, chữa bệnh hoàn toàn bằng thuốc Nam uy tín, dành cho mọi người, mọi nhà.

Một lần nữa, bằng tất cả sự kính trọng, lương y Đỗ Minh Tuấn tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả sự tin tưởng, đồng hành và những ý kiến đóng góp quý báu của bệnh nhân, người nhà đã giúp chúng tôi tự hoàn thiện mình, mang lại những giá trị sức khỏe đích thực, chất lượng dịch vụ tốt nhất trong thời gian qua và trong thời gian tới.

Và vào lúc này đây, trong thời khắc năm Canh Tý sắp qua, năm Tân Sửu đang đến gần, tôi xin kính chúc Quý Khách hàng, người nhà và toàn thể đội ngũ nhà thuốc Đỗ Minh Đường một năm mới: 

PHÚC MÃN ĐƯỜNG – NIÊN TĂNG PHÚ QUÝ

ĐỨC LƯU QUANG – NHẬT TIẾN VINH HOA

Thay mặt nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

                                                                                                     Giám đốc chuyên môn

                                                                                                        Lương y Đỗ Minh Tuấn 

                                                                                                          (đã ký)

Chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu 2021

Đánh giá bài viết

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Đỗ Minh Ký sự tập 1

[ĐỖ MINH KÝ SỰ – TẬP 1]: Khám phá vườn thuốc trên núi Ba Vì và hướng dẫn cách chữa bệnh MỀ ĐAY MÙA HÈ cực đơn giản

[ĐỖ MINH KÝ SỰ – TẬP 1]: Khám phá vườn thuốc trên núi Ba Vì...

Đỗ Minh Ký Sự kỳ 2: Đồng hành cùng tôi 1 ngày làm việc để “bỏ túi” 7 MẸO CỰC HAY phòng bệnh mùa hè

Đỗ Minh Ký Sự kỳ 2: Đồng hành cùng tôi 1 ngày làm việc để...

Fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận tích xanh từ Facebook

Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc nam đầu tiên có tích xanh trên fanpage chính thức

Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc nam đầu tiên có tích xanh trên fanpage chính...

Tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng người bệnh

Niềm vui – Nỗi buồn mỗi ngày của tôi tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Niềm vui – Nỗi buồn mỗi ngày của tôi tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua