Viêm Xoang, Viêm Họng Giao Mùa Có Nguy Hiểm Không?

5/5 - (2 bình chọn)

Hơn 20 năm khám chữa bệnh, cứ đến tầm tháng 9 – 11, Tuấn tôi lại nhận được nhiều tin nhắn của bà con “than phiền” về các bệnh viêm họng, viêm xoang giao mùa. Nhiều người lo lắng bởi chữa mãi không khỏi, bệnh để lâu sẽ đe dọa sức khỏe họ…. Thực tế, viêm xoang, viêm họng khi chuyển mùa có chữa triệt để được không? Nguy hiểm ra sao? Tôi sẽ giải đáp cho bà con ngay trong bài viết này.

Hàng năm, cứ đến tầm tháng 9 – tháng 11, số lượng bà con nhắn tin đến fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường và cả facebook của tôi về vấn đề bệnh viêm xoang, viêm họng lúc chuyển mùa lại tăng đột biến. Lý do là bởi thời điểm này thời tiết thay đổi thất thường, trời trở lạnh hơn nên các bệnh viêm xoang, viêm họng được dịp bùng phát mạnh mẽ khiến người bệnh phải chịu đựng những cơn đau khổ sở. 

Bệnh viêm xoang, viêm họng theo mùa có nguy hiểm ko? Có chữa được không?

Thông thường, các bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, viêm họng,… gây nên những tổn thương ở niêm mạc mũi, họng, sinh ra viêm nhiễm. Khi thay đổi thời tiết, đặc biệt trời trở lạnh như hiện nay, hơi lạnh trong không khí nhiều hơn, khi hấp thu vào cơ thể qua đường họng, mũi sẽ khiến các bộ phận này phải hoạt động nhiều hơn để làm ấm không khí đưa vào cơ thể, sinh ra viêm nhiễm nặng. Đó là lý do người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn hơn với các bệnh lý viêm xoang, viêm họng khi thời tiết thay đổi. 

Bên cạnh nhiều người bệnh lo lắng, quan tâm đến sức khỏe của mình, Tuấn tôi biết không ít người vẫn thờ ơ, xem nhẹ tình trạng này khiến các bệnh lý chuyển biến xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như: 

  • Nguy cơ mắc các bệnh lý viêm màng não, viêm mắt, viêm mũi hay viêm phế quản viêm phổi, viêm dây thần kinh thị giác…
  • Áp xe vùng bị viêm khiến nhiễm trùng lây lan xung quanh
  • Ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận khác trong cơ thể
  • Nguy cơ nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng đường hô hấp

ĐỪNG BỎ LỠ: CHẤM DỨT biến chứng nguy hiểm của viêm xoang với bài thuốc nam gia truyền 150 năm

Viêm xoang, viêm họng lúc chuyển mùa có thể gây ra các biến chứng khôn lường
Viêm xoang, viêm họng lúc chuyển mùa có thể gây ra các biến chứng khôn lường

Với cương vị là thầy thuốc, chứng kiến rất nhiều người bệnh khổ sở với biến chứng viêm xoang, viêm họng, tôi muốn cảnh báo tới mọi người đừng chủ quan với các chứng bệnh này. Không ít người vì thờ ơ mà phải “trả giá” cho sức khỏe của mình. Bởi nguy hiểm thế, nhiều bà con đã tìm đến Tuấn tôi mong muốn chấm dứt các bệnh lý này. 

Bạn Thanh Loan (Nhân viên văn phòng, Hà Nội): “Chào lương y Tuấn, cháu bị viêm họng đã lâu, cứ đến tầm này là khổ sở, ho rồi ngứa rát cổ họng, sưng viêm, mấy hôm trước còn sốt. Lúc trước cứ phát bệnh cháu lại lấy thuốc tây uống, 5- 7 ngày hết rồi thôi, nhưng nghĩ bệnh cứ tái đi tái lại như thế này mãi cũng không ổn. Lương y tư vấn giúp cháu chữa khỏi triệt bệnh này với, liệu cháu bị mãn tính lâu năm rồi có khỏi hoàn toàn được không ạ.”

Hay như bạn Hà Vân mới đây có gọi điện đến cho tôi, bạn chia sẻ bị viêm xoang nhiều năm nay, uống hết từ thuốc tây bệnh viện, thuốc xịt mua ở hiệu thuốc đến xông mũi, rửa mũi,… Có thuốc gì, mẹo gì đều thử hết nhưng bệnh cứ hoàn bệnh, đến tầm trời Hà Nội chuyển mùa là lại vật vã khố sở. 

Hơn 20 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh, Tuấn tôi biết có rất nhiều người bệnh như bạn Loan, bạn Hà Vân, chữa mãi không dứt bệnh. Thực tế, các chứng bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, viêm họng lúc chuyển mùa không dễ điều trị dứt điểm. Nói như thế không có nghĩa là không thể chữa khỏi hoàn toàn được. 

Nhiều năm nay, tôi đã giúp hàng nghìn người bệnh trên cả nước chữa triệt để bệnh viêm xoang, viêm mũi hay viêm họng khi thay đổi thời tiết. Tuy nhiên, mọi người cần biết rõ phương pháp chữa bệnh hiệu quả, tuân thủ đúng phác đồ chữa bệnh và kiên trì. Chứ nếu cứ uống thuốc “bữa đực bữa cái”, chữa không đến nơi đến chốn thì hiệu quả sẽ không cao. 

Bà con đừng lo lắng: Hết ngay viêm xoang, viêm họng nhờ bài thuốc gia truyền của dòng họ tôi

Nói một chút để bà con hiểu rõ hơn, bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh được cụ Đỗ Minh Mon đời thứ 4 của dòng họ tôi phát triển. Đến nay, thân là truyền nhân đời thứ 5, tôi đã kế thừa và nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc này hơn nữa, mang đến phương pháp chữa bệnh toàn diện nhất cho bà con.  

Bài thuốc nam chữa TẬN GỐC bệnh viêm xoang, viêm họng giao mùa

Theo nguyên lý của YHCT, các bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, viêm họng đều do gan hỏa phế nhiệt khiến yếu tố âm dương trong cơ thể bất ổn, sinh ra chính khí hư hao. Điều này không chỉ gây nên viêm nhiễm mà còn tạo điều kiện cho ngoại tà xâm nhập. Đồng thời, lúc này thời tiết trở lạnh, yếu tố ngoại nhân khiến cho bệnh nặng thêm. 

Với tình trạng này, YHCT chú trọng đi sâu vào bên trong, cân bằng yếu tố âm dương, bồi bổ chính khí để chữa bệnh triệt để. Không những thế, YHCT còn tăng cường chức năng các phế tạng, cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng cho người bệnh, giữ được hiệu quả lâu dài, không tái phát. 

Đây cũng là nguyên lý chữa bệnh tôi ứng dụng vào các bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Theo đó, 2 bài thuốc viêm họng, viêm xoang Đỗ Minh được hoàn thiện với liệu trình chữa trị TẬN GỐC, toàn diện. 

Liệu trình bài thuốc viêm xoang: 

Bài thuốc trị viêm xoang Đỗ Minh Đường kết hợp 3 trong 1
Bài thuốc trị viêm xoang Đỗ Minh Đường kết hợp 3 trong 1

Liệu trình bài thuốc viêm họng Đỗ Minh: 

ĐỌC NGAY: Bài thuốc viêm họng – viêm amidan Đỗ Minh: “CỨU CÁNH” của người Việt suốt hơn 150 năm

Bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh
Bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh

Trong suốt nhiều năm khám, chữa các bệnh viêm họng, viêm xoang,… Tuấn tôi đã áp dụng bài thuốc nam của dòng họ, điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh từ Bắc tới Nam. 

Điển hình như Dv Hoa Thúy (Series phim Cảnh sát hình sự) chữa bệnh viêm xoang mãn tính, viêm họng. Chị Thúy tìm đến phòng khám của tôi khi thử qua rất nhiều phương pháp như thuốc tây, mẹo dân gian,… nhưng bệnh mãi không khỏi. Tôi đã kê cho chị 3 tháng bài thuốc viêm xoang, đồng thời cũng gia giam thêm thành phần 1 số vị thuốc để tăng sức đề kháng cho chị. Vui mừng thay, hết thời gian điều trị, chị Thúy đến tái khám lại, không những hết các biểu hiện bệnh mà sức khỏe tổng quát cũng tốt hơn, tinh thần, khí sắc đều thoải mái, tươi vui. 

[THAM KHẢO] Dv Hoa Thúy chia sẻ hiệu quả sau 3 tháng sử dụng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Hay như trường hợp bạn Thanh Loan tôi đề cập đầu bài, sau khi biết đến nhà thuốc chúng tôi, qua thăm khám, tôi kê trước cho bạn 2 tháng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh. Mới đây, bạn Loan có gửi đến cho nhà thuốc 1 đoạn video ngắn review về bài thuốc viêm họng của Đỗ Minh Đường và cảm ơn nhà thuốc. 

Với cá nhân Tuấn tôi, những phản hồi chân thực như thế từ người bệnh dùng thuốc chính là thước đo chính xác nhất mà các bài thuốc nam của dòng họ tôi mang lại. 

Sử dụng 100% thảo dược SẠCH an toàn tuyệt đối với người bệnh

Ngay từ khi thành lập, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn được các thế hệ lương y đời trước duy trì, phát triển với tôn chỉ “Lấy sức khỏe người bệnh làm gốc”, Tuấn tôi cũng vậy! Bởi thế, trong mỗi công đoạn điều chế thuốc, tôi luôn chỉn chu và cẩn trọng. Không chỉ riêng bài thuốc viêm họng, viêm xoang mà tất cả các bài thuốc nam của dòng họ tôi đều sử dụng 100% thảo dược sạch nhà trồng. 

Với bài thuốc viêm họng, viêm xoang, tôi nghiên cứu kết hợp mỗi bài thuốc hơn 50 vị thảo dược được ươm trồng ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm. Đây là vườn thuốc do Đỗ Minh Đường xây dựng nhiều năm nay. 

Bài thuốc được bào chế bởi 100% thảo dược sạch
Các bài thuốc nam Đỗ Minh Đường được bào chế bởi 100% thảo dược sạch

Riêng điểm này, tôi hoàn toàn đảm bảo với mọi người về mức độ lành tính và thân thiện của các bài thuốc. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng dược liệu không rõ nguồn gốc trên thị trường. Do đó, rất nhiều mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ hay người già đã tin tưởng tìm đến tôi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. 

Điển hình như trường hợp mẹ con chị Hiền – bé Nam (8 tuổi) tôi từng khám chữa mùa đông năm ngoái. Trường hợp này rất đặc biệt nên tôi nhớ mãi, cả 2 mẹ con cùng bị viêm họng, cháu bé mới 8 tuổi nhưng đã dùng rất nhiều thuốc tây, thăm khám ở không ít bệnh viện lớn tại Hà Nội nhưng bệnh không khỏi. Đặc biệt vào mùa đông, trời lạnh, cả 2 mẹ con lại càng khổ sở. 

Sau khi dùng 1 tháng thuốc đầu tiên, cả 2 mẹ con đều thích ứng thuốc rất tốt, riêng cháu bé đỡ đến 90%, mẹ cũng thuyên giảm rất nhiều. Đến nay cả 2 mẹ con đều đã khỏi hoàn toàn bệnh, không gặp bất kỳ tác dụng phụ hay kích ứng gì với thuốc. 

[XEM NGAY] Cả 2 mẹ con đều khỏi bệnh viêm họng nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Qua nhiều năm ứng dụng vào điều trị các bệnh lý về đường hô hấp, thật vinh dự cho cá nhân tôi và nhà thuốc Đỗ Minh Đường khi các bài thuốc nam mang lại hiệu quả chữa bệnh tích cực, nhận được sự tin tưởng từ bà con cả nước. 

Đặc biệt, đã có nhiều anh chị nhà báo đến đưa tin, làm phóng sự giới thiệu về các bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường: Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y chữa viêm xoang” – VTV2 hay “Khỏe thật đơn giản: Bệnh viêm họng hạt” – Đài Truyền hình VTV2. Với tôi, đây cũng là minh chứng ghi nhận hiệu quả chữa bệnh của các bài thuốc nam dòng họ tôi. 

[THAM KHẢO] VTV2 giới thiệu bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

Bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh vốn là bài thuốc dạng thang nhưng nếu bà con có nhu cầu, nhà thuốc tôi sẽ đun sắc thuốc sẵn thành dạng cao cho mọi người, giúp bà con thuận tiện hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, bà con lưu ý giúp tôi, mỗi thể trạng sức khỏe, tình trạng bệnh riêng sẽ có liệu trình chữa khác nhau, mọi người nên thăm khám kỹ lưỡng để tôi chẩn đoán chính xác và kê đơn. 

Nói tóm lại, bệnh viêm xoang, viêm họng khởi phát lúc thay đổi thời tiết có thể khiến sức khỏe người bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng, suy giảm hệ miễn dịch, gây ra nhiều hệ quả xấu. Tuy nhiên, các bệnh lý này có thể điều trị dứt điểm hoàn toàn nếu người bệnh tìm đến “‘đúng thầy đúng thuốc” và thực hiện chữa trị kiên trì. 

Lời cuối, với vai trò là lương y chữa bệnh, tôi tha thiết khuyên bà con hãy chú ý bảo vệ sức khỏe cổ họng của mình, tránh xa các bệnh lý tai mũi họng. Nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, hãy liên hệ ngay, tôi sẽ hỗ trợ tận tâm giúp mọi người xử lý ngay bệnh viêm họng, viêm xoang giao mùa. 

Đặt lịch tư vấn ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua