Bà con đón xem livestream khám chữa bệnh hàng tuần của tôi và cộng sự tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

5/5 - (8 bình chọn)

Để giúp bà con gỡ rối các vấn đề khó khăn khi chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tại nhà, tôi cùng các bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ tiếp tục thực hiện livestream hàng tuần trên fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đồng thời, chúng tôi vẫn duy trì và đẩy mạnh hơn nữa công tác tư vấn, thăm khám bệnh từ xa hỗ trợ bà con trong mùa dịch. 

Hàng ngày, Tuấn tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của người bệnh gửi đến facebook, zalo nhà thuốc Đỗ Minh Đường, blog của tôi… về các bệnh lý, cách chăm sóc sức khỏe,… Đáng buồn là có không ít bà con thiếu kiến thức về bệnh lý, cách chữa bệnh,…. vô tình mắc sai lầm khiến bệnh càng nặng hơn. Bản thân là lương y, tôi hi vọng mình có thể giúp được bà con. 

Do đó, ngoài thời gian thăm khám, chữa bệnh tại nhà thuốc, tôi cùng các cộng sự tại Đỗ Minh Đường sẽ tổ chức livestream định kỳ hàng tuần trên fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường để giúp mọi người giải đáp thắc mắc, khó khăn khi chữa bệnh. Đặc biệt trong giai đoạn dịch diễn biến phức tạp, mọi người hạn chế đi lại, tụ tập đông người, tôi hi vọng qua video livestream, tôi có thể giúp bà con giải quyết những khó khăn khi chữa bệnh tại nhà, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. 

Tôi cùng cộng sự livestream khám, chữa bệnh hàng tuần cho người bệnh

“Bác Tuấn ơi, con trai tôi năm nay 5 tuổi, mấy nay nắng nóng cháu có ăn ít kem mà giờ họng sưng lên, cháu kêu đau, có ho. Vì dịch như thế này nên tôi chưa đi khám được, không biết con có bị sao không, qua đến giờ không biết nên làm gì cho con, sợ lóng ngóng chữa sai cách lại khổ con ra. Bác Tuấn tư vấn giúp tôi có cách nào giúp con hết ho, giảm đau với ạ?” – Chị Mai Hoa.

“Lương y ơi, cháu dùng thuốc mề đay của Đỗ Minh Đường được hơn tháng rồi, đỡ hẳn nhưng đang dịch nên cháu chưa đến nhà thuốc khám lại được. Cháu đỡ hơn rồi giờ có phải kiêng như trước nữa không lương y Tuấn?” – Bạn Việt Dũng.

Dạo gần đây, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến bà con gặp khó khăn trong việc đi lại thăm khám, chữa bệnh, nhiều bà con nhắn tin đến blog của Tuấn tôi “kêu cứu” không biết nên chữa bệnh như thế nào, thăm khám ra sao… Là người đứng đầu nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi đau đáu suy nghĩ về việc làm sao để mọi người vừa an tâm khám chữa, chăm sóc sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn trong giai đoạn phòng dịch như hiện nay. 

Đó là lý do tôi cùng các cộng sự từ Bắc vào Nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tổ chức livestream định kỳ hàng tuần. Mỗi tuần, chúng tôi sẽ thực hiện 1 số livestream giải đáp các thắc mắc mọi người gửi đến, tư vấn chữa bệnh, cách chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đồng thời, tôi biết rằng có nhiều người bệnh của Đỗ Minh Đường cứ mua thuốc về nhưng bỏ dở liệu trình, dùng thuốc sai cách khiến hiệu quả giảm sút, thế nên trong các livestream, Tuấn tôi cũng sẽ hướng dẫn bà con sử dụng thuốc nam Đỗ Minh Đường tốt nhất để đạt hiệu quả cao. 

Tôi cùng cộng sự tổ chức livestream hàng tuần giúp bà con chữa bệnh
Tôi cùng cộng sự tổ chức livestream hàng tuần giúp bà con chữa bệnh

Tôi thấy rất vui vì mỗi video livestream của tôi và cộng sự Đỗ Minh Đường đều nhận được sự quan tâm lớn từ bà con, rất nhiều bình luận, còn có người chia sẻ video nữa. Đó là động lực lớn cho những người thầy thuốc như chúng tôi. 

Để không bỏ lỡ, ngay từ bây giờ, mọi người có thể gửi câu hỏi của mình đến tôi qua trang blog này, website https://dominhduong.org/hoặc hotline liên hệ của nhà thuốc: 0984 650 816/ 0932 088 186

Các video sẽ được phát livestream trên fanpage chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường vào thứ 5 hàng tuần, bà con chú ý để không bỏ lỡ các kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích cho gia đình mình. 

Đồng hành cùng người bệnh – Gọi video thăm khám 1-1 tận tình

Từ khi kế nghiệp y khoa của dòng họ, Tuấn tôi luôn tự nhắc nhở bản thân thực hiện theo kim chỉ nam “Vì người bệnh tận tâm phục vụ”. Thế nên, từ trước đến nay, ngoài thời gian thăm khám bệnh tại nhà thuốc, tôi cùng các bác sĩ Đỗ Minh Đường thường gọi điện, nhắn tin tư vấn, chăm sóc người bệnh từ xa. Bởi mọi việc đều xuất phát từ tâm nên nhà thuốc chúng tôi không thu phí từ bà con,  hoàn toàn miễn phí. 

Và nay, trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà của người bệnh lại càng cao hơn, đó là lý do tôi cùng các cộng sự lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang đẩy mạnh, tận lực hỗ trợ 24/7, tư vấn, thăm khám online video call cho mọi người. 

Nhà thuốc chúng tôi đẩy mạnh thăm khám, tư vấn online cho bà con
Nhà thuốc chúng tôi đẩy mạnh thăm khám, tư vấn online cho bà con

Khi người bệnh có bất kỳ thắc mắc, khó khăn nào trong quá trình chữa bệnh, mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến tôi và các bác sĩ Đỗ Minh Đường mọi lúc mọi nơi qua hệ thống online. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bà con hết mình. 

Ngoài ra, nhiều người cũng có nhắn tin đến tôi chia sẻ rằng việc đi lại, thăm khám trong thời gian này khá bất tiện, không ít bà con gặp tình trạng bệnh trở nặng hơn do không phát hiện và chữa trị kịp thời. Bà con không cần quá lo lắng, tôi và các bác sĩ Đỗ Minh Đường hỗ trợ THĂM KHÁM ONLINE 1-1 miễn phí giúp mọi người phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời. 

[THAM KHẢO] Tuấn tôi tư vấn, chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh

Tuy nhiên, mỗi ngày, tôi hỗ trợ thăm khám, tư vấn cho rất nhiều người, cũng khó tránh khỏi tình trạng quá tải, vô tình thiếu sót tin nhắn của bà con. Thế nên để tiện nhất, mọi người cứ đặt lịch khám trước với tôi hoặc bất kỳ bác sĩ nào của nhà thuốc, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch thăm khám video call, tư vấn giúp đỡ nhiều nhất cho mọi người. 

Tôi và cộng sự tại Đỗ Minh Đường cố gắng mang đến địa chỉ VÀNG – Giúp bà con an tâm khám chữa

Từ đời cụ tổ cố lương y Đỗ Minh Tư thành lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến nay cũng đã hơn 150 năm. Nhiều chuyên gia trong làng YHCT nhận xét về nhà thuốc dòng họ tôi là một trong số ít đơn vị có truyền thống lâu đời. Tôi cũng lấy đây làm điều tự hào và động lực cho mình. 

Đỗ Minh Đường có truyền thống y khoa lâu đời
Đỗ Minh Đường có truyền thống y khoa lâu đời

Hơn 20 năm khám, chữa bệnh, điều làm Tuấn tôi hạnh phúc nhất chính là nhà thuốc Đỗ Minh Đường được người dân cả nước tin tưởng lựa chọn chăm sóc sức khỏe. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, tôi cùng các cộng sự tại nhà thuốc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để phục vụ bà con cả nước. Đến nay, nói không phải quá tự hào, nhà thuốc dòng họ tôi được các chuyên gia YHCT đánh giá cao, người bệnh trên cả nước tin tưởng. 

Chất lượng được chuyên gia, đài truyền hình và báo chí khẳng định 

Năm 2017, thật vinh dự cho tôi khi đại diện cho đơn vị nhận danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”. Đến năm 2020, một lần nữa, nhà thuốc tôi được người tiêu dùng bình chọn top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất. Đồng thời, nhà thuốc dòng họ Đỗ cùng nhiều lần được xuất hiện trên các trang báo uy tín, trang thông tin điện tử như vtv.vn, 24h.com, nguoiduatin.vn,…

ĐỌC NGAY: Tôi và nhà thuốc Đỗ Minh Đường được Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa biểu dương

Nhà thuốc hợp tác cùng nhiều đài truyền hình quốc gia tư vấn sức khỏe cộng đồng

Từ năm 2018 đến nay, tôi cùng các bác sĩ tại nhà thuốc nhiều lần được các chương trình truyền hình sức khỏe quốc gia mời hợp tác, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Có thể kể đến một số chương trình như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Bản tin kinh tế số: Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2, “Vì sức khỏe của bạn” – Đài Truyền hình Hà Nội. Đồng thời, cũng thật vinh hạnh khi tôi được đón tiếp và điều trị cho nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Ns Văn Báu, Dv Lê Bá Anh, Dv Thanh Tú, Dv Hoa Thúy,…

[THAM KHẢO] Nhà thuốc tôi đồng hành cùng chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 tư vấn bệnh viêm xoang

Đỗ Minh Đường triển khai nhiều chương trình hỗ trợ người bệnh kịp thời

Như Tuấn tôi đã nói bên trên, không riêng cá nhân tôi mà tất cả các bác sĩ tại Đỗ Minh Đường đều khám chữa bệnh bằng tâm, phục vụ hết mình vì bà con. Bên cạnh việc thăm khám, tư vấn online miễn phí cho mọi người, chúng tôi cũng duy trì nhiều chính sách hỗ trợ giúp bà con an tâm khám chữa như: 

  • Đỗ Minh Đường hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ một phần chi phí điều trị đối với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
  • Hỗ trợ bà con ổn định chỗ ở đối với bệnh nhân ở xa phải điều trị vật lý trị liệu thường xuyên ở nhà thuốc

THAM KHẢO: Tuấn tôi đồng hành cùng người bệnh, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

Nhà thuốc đẩy mạnh ứng dụng nhiều bài thuốc hay, điều trị bệnh hiệu quả

Khi kế nghiệp cha ông, Tuấn tôi kế thừa nhiều bài thuốc điều trị các bệnh lý về tai mũi họng, mề đay mẩn ngứa, phụ khoa, nam khoa, thận – tiết niệu,… Nhiều năm nay, tôi không ngừng nghiên cứu hoàn thiện các bài thuốc để vừa nâng cao hiệu quả chữa bệnh, vừa phù hợp với nhu cầu người bệnh ngày nay. Đến nay, những bài thuốc nam của dòng họ tôi đều được nhà thuốc ứng dụng rộng rãi trong chữa bệnh, hiệu quả điều trị được phản hồi tích cực từ bà con. Một số bài thuốc được giới báo chí, truyền thông quan tâm, đưa tin giới thiệu rộng rãi. 

[THAM KHẢO] VTV2 giới thiệu bài thuốc viêm họng hạt của dòng họ tôi

Tôi biết rằng, thực tế ngày càng nhiều địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe “mọc” lên khiến bà con lo lắng. Với hơn 1 thế kỷ truyền thống y khoa, bà con an tâm khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tôi cùng các bác sĩ nhà thuốc luôn cố gắng mang đến cho bà con dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Xin nhắc lại một lần nữa, cứ mỗi thứ 5 hàng tuần, tôi cùng các bác sĩ Đỗ Minh Đường sẽ tổ chức livestream tương tác trực tiếp cùng mọi người, giúp bà con giải đáp các vấn đề sức khỏe. Bà con hãy chú ý theo dõi trên fanpage nhà thuốc tôi. Nếu có câu hỏi cần tôi tư vấn, mọi người cứ mạnh dạn gửi qua blog này hoặc facebook Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (có tick xanh chính chủ), fanpge Lương y Đỗ Minh Tuấn (có tick xanh chính chủ). Chúc bà con sức khỏe!

 

Đánh giá bài viết

5/5 - (8 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn
Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận giải thưởng "Thầy thuốc nam tiêu biểu"

Tôi rất vui và vinh dự được biểu dương là “Thầy thuốc nam tiêu biểu

Tôi rất vui và vinh dự được biểu dương là “Thầy thuốc nam tiêu biểu

Fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận tích xanh từ Facebook

Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc nam đầu tiên có tích xanh trên fanpage chính thức

Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc nam đầu tiên có tích xanh trên fanpage chính...

Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Tiếp Thêm Cho Tôi Động Lực Cố Gắng

Danh Hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Tiếp Thêm Cho Tôi Động Lực Cố...

Nhà thuốc tôi mỗi ngày thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Có Lừa Đảo Khách Hàng Không? [HÃY HIỂU RÕ]

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Có Lừa Đảo Khách Hàng Không? [HÃY HIỂU RÕ]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua