Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cho nữ bệnh nhân khó “đậu thai”

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi bệnh nhân đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường của tôi đều có những câu chuyện đặc biệt riêng của họ và lần này với bạn Nguyễn Thị Thanh (27 tuổi, Hà Nội, đang mang thai tháng thứ 3), tôi cũng cảm thấy như vậy. Hiện tại tôi đang trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh viêm họng cho bạn Thanh nhưng lân la, hỏi chuyện tôi mới biết trước đó, bạn này từng đến nhà thuốc của tôi và chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3.

Về căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 của bạn Thanh, mặc dù không phải là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn nhưng tôi vẫn muốn dành chút ít thời gian để chia sẻ với mọi người. Bởi tôi biết, hiện tại tỷ lệ chị em mắc bệnh phụ khoa mà điển hình là viêm lộ tuyến cổ tử cung là không hề ít. 

Bạn Thanh đã sử dụng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Bạn Thanh đã sử dụng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Đây là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai của chị em phụ nữ nên tôi thực sự muốn chị em nâng cao cảnh giác và bỏ ngay tính chủ quan, thờ ơ khi vùng kín xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Qua trò chuyện, tôi biết được bạn Thanh cũng đã từng bỏ qua, xem nhẹ lời “kêu cứu” từ cơ thể để rồi để bệnh dẫn đến mức độ nghiêm trọng.

Bệnh nhân Thanh khỏi viêm lộ tuyến độ 3 sau 3 tháng điều trị

Sau khi thăm khám xong bệnh viêm họng, ngồi nán lại, bạn Thanh có chia sẻ với tôi rằng khoảng gần 1 năm trước, bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 và có dùng một số loại thuốc Tây lẫn mẹo dân gian nhưng không hiệu quả.

“Tôi đã xem nhẹ tình trạng sức khỏe của mình. Đáng nhẽ ngay từ khi thấy vùng kín có các biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều, vùng kín ngứa và có mùi hôi thì tôi nên đi bệnh viện kiểm tra ngay. Nhưng chỉ đến khi tôi thấy các hiện tượng này xuất hiện nhiều, cộng thêm việc chảy máu ngoài chu kỳ, chảy máu khi quan hệ, tôi mới tá hỏa đi khám và được biết mình bị viêm lộ tuyến độ 3. Có lẽ đây chính là lí do khiến vợ chồng tôi kết hôn cũng phải 1 năm rồi mà mãi chẳng có con” – chị Thanh chia sẻ.

Lúc đó, bác sĩ có khuyên Thanh nên tiến hành thủ thuật y tế như đốt điện hoặc áp lạnh để điều trị dứt điểm bệnh nhưng vì đang trong giai đoạn “canh con” nên bạn ấy không dám áp dụng các biện pháp có sự can thiệp sâu vào âm đạo, cổ tử cung.

Chị Thanh lấy thuốc tại Đỗ Minh Đường
Chị Thanh lấy thuốc tại Đỗ Minh Đường

Sau cùng, được một người bạn đồng nghiệp giới thiệu, bạn Thanh đã quyết định tìm đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường của tôi. 

“Lần đó, người thăm khám và điều trị bệnh cho tôi là BS Ngô Thị Hằng. BS Hằng thăm khám bệnh khá kĩ và tư vấn cho tôi rất nhiều.

Tôi được bác sĩ tư vấn phải dùng 3-4 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc thì khỏi hoàn toàn bệnh. Nhưng ban đầu tôi không biết cơ thể mình có hợp thuốc hay không nên chỉ lấy trước 2 liệu trình.

Tuần đầu dùng thuốc thấy khí hư ra càng nhiều nên lo lắm, vậy là ngay lập tức tôi gọi cho bác sĩ Hằng. Sau khi được bác sĩ giải thích đó là dấu hiệu thuốc phát huy tác dụng nên tôi mới yên tâm dùng tiếp. Càng dùng, tôi càng thấy thuốc có hiệu quả, các triệu chứng bệnh ban đầu giảm dần. Hết 2 tháng điều trị, tôi có đi bệnh viện siêu âm lại thì được biết vùng cổ tử cung bị viêm đang phục hồi rất tốt.

Thấy vậy, tôi mới quay lại nhà thuốc để lấy thêm liệu trình. Và đúng là chỉ sau khi dùng 3 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của tôi đã khỏi hoàn toàn” – bạn Thanh chia sẻ.

Không chỉ khỏi hẳn bệnh phụ khoa, bạn Thanh vui vẻ cho tôi biết, sau khi ngừng dùng thuốc vài tháng, bạn đã “đậu thai” bé đầu tiên sau hơn 1 năm chờ đợi. 

Video: Chị Thanh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Dù không phải là người theo sát hành trình chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của bạn Thanh tại nhà thuốc, nhưng là một lương y, là người chịu trách nhiệm mọi hoạt động chuyên môn tại nhà thuốc, tôi cũng cảm thấy vui lây. Vui vì bài thuốc bí truyền 150 năm tuổi của dòng họ đã giúp bạn Thanh khỏi bệnh. Vui vì nhờ đó mà nhà thuốc tiếp tục được bạn Thanh tin tưởng lựa chọn một lần nữa để điều trị bệnh viêm họng.

Nhân câu chuyện của bạn Thanh chia sẻ về việc đã từng chữa khỏi bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường, tôi sẽ nói rõ hơn với mọi người về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Giải đáp thắc mắc của độc giả về bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi

Phụ Khang Đỗ Minh là bài thuốc nam bí truyền của dòng họ tôi, được nghiên cứu và bào chế cách đây 150 năm bởi cố lương y Đỗ Minh Tư (người sáng lập ra nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường). Tôi may mắn là một trong những người góp phần giúp bài thuốc này hoàn thiện, đến gần hơn với người bệnh.

Để giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, trong phần nội dung dưới đây, tôi sẽ giải đáp tường tận mọi câu hỏi của mọi người về bài thuốc này.

Liệu trình đầy đủ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình đầy đủ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh như thế nào?

“Chào lương y Tuấn, tôi mới đi bệnh viện khám phụ khoa và nhận được kết quả là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Vì không muốn sử dụng thuốc Tây nên tôi có tìm hiểu về thuốc nam và được biết đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. 

Dù đọc nhiều bài báo nói về bài thuốc này rồi, thậm chí xem cả chương trình Vì sức khỏe của bạn – đài PTTH Hà Nội giới thiệu về bài thuốc, nhưng tôi vẫn không hiểu rõ lắm về cơ chế tác động, hiệu quả của bài thuốc này ra sao. Lương y có thể lý giải cho tôi vấn đề này được không? Tôi cảm ơn”.

Đó là câu hỏi của bạn N.M.L (29 tuổi) gửi đến trang blog cá nhân của tôi. Tôi xin phép được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Như tôi đã đề cập phía trên, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được bào chế đầu tiên bởi cố lương y Đỗ Tư. Ông đã vận dụng tốt kiến thức y học được truyền dạy bởi các danh y nổi tiếng triều đình lúc bấy giờ để tạo nên bài thuốc này. Bài thuốc tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh tận gốc, bổ chính, khu tà của YHCT. 

Sau này, khi được truyền đến tay lương y Đỗ Minh Mon, Đỗ Minh Tôn, Đỗ Thị Hiển và hiện tại là tôi, bài thuốc tuy có nhiều thay đổi về dạng thuốc cũng như thành phần thảo dược nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế trị bệnh như vậy, đảm bảo TRONG KHỎE, NGOÀI SẠCH. Trong khỏe, ngoài sạch là như thế nào? Tôi sẽ giải thích tiếp ngay bên dưới đây.

TRONG KHỎE: Theo quan niệm đông y, viêm lộ tuyến cổ tử cung hay bất kỳ bệnh phụ khoa nào khác như viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung,… nguyên nhân hình thành bệnh là do chức năng của can, tâm, tỳ thận suy yếu làm ảnh hưởng đến hai mạch nhâm – xung, từ đó sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Để điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa theo cơ chế trị bệnh của YHCT, bài thuốc uống trong liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh sẽ tập trung lương huyết, thanh thoát nhiệt, giải độc, tiêu viêm từ sâu trong cơ thể. 

Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh
Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh

Đồng thời, thuốc tác động giúp khí huyết lưu thông, đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, tái tạo cổ tử cung và phục hồi chức năng các tạng, phế. Khi đó, nội tiết trong cơ thể chị em sẽ được điều hòa cân bằng giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi tận gốc căn nguyên gây bệnh và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Khác với nhiều bài thuốc điều trị bệnh viêm lộ tuyến hiện có trên thị trường, Phụ Khang Đỗ Minh tập trung trị can đờm thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể, nhờ đó sẽ cho tác dụng khống chế tình trạng phát triển của nấm, vi khuẩn gây bệnh. Bên cạnh đó, thuốc sẽ giúp tử cung của nữ giới phục hồi tốt sau tổn thương, tăng cường sức đề kháng, bổ gan, thận, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

NGOÀI SẠCH: Trong khỏe thôi chưa đủ, muốn đẩy lùi và ngăn ngừa bệnh tái phát, chúng ta cần chặn đứng sự xâm nhập ban đầu của vi khuẩn, nấm gây bệnh. Đó là lí do bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh tôi còn kèm theo cả thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa để giúp vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

Tác dụng thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh
Tác dụng thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc được bào chế từ những thành phần thảo dược nào?

“Tôi thấy thuốc nam hiện đang có tình trạng không đảm bảo nguồn gốc dược liệu, trộn lẫn rác thuốc hay dược liệu Trung Quốc. Báo chí cũng đưa tin nhiều về vấn đề này nên tôi vẫn đang băn khoăn không biết bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có như vậy không. Hy vọng lương y Tuấn cho thể cho tôi biết bài thuốc được bào chế từ dược nào và thảo dược đó có sạch sẽ, đảm bảo an toàn hay không?”.

Đó là câu hỏi của chị D.T.T.M gửi đến cho tôi. Không chỉ chị Mai mà tôi nhận được khá nhiều inbox của chị em về vấn đề này. Tôi hiểu nỗi lo của mọi người. Quả thực tình trạng thuốc nam trộn lẫn dược liệu bẩn không rõ nguồn gốc không phải là không có. Nhưng tôi xin cam kết với mọi người rằng nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ không xảy ra vấn đề này.

Không chỉ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mà tất cả các bài thuốc nam hiện có tại Đỗ Minh Đường đều được bào chế từ thảo dược sạch 100%. Nếu như trước đây, dược liệu phần lớn là tôi cùng các cộng sự phải đi đến các tỉnh miền núi phía bắc để mua lại của người dân thì hiện tại, nhằm nắm thế chủ động, nhà thuốc đã phát triển được vườn dược liệu sạch chuyên biệt ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên 
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Cả 3 vườn thuốc của Đỗ Minh Đường hiện ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý, đạt chuẩn GACP-WHO, đáp ứng đầy đủ quy định của Bộ y tế.

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý của Đỗ Minh Đường

Quay lại với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, ban đầu bài thuốc chỉ có 2 thảo dược chính là sa sàng tử và trinh nữ hoàng cung nhưng sau này khi được chuyển giao đến các đời kế thừa của dòng họ, bài thuốc hiện chứa đến gần 50 vị thuốc. 

Bài thuốc một số vị thảo dược chính như Ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, đan sâm, hoàng bá, xà sàng tử…. Những cây thuốc này vừa có tác dụng bổ huyết, hành huyết, tán ứ vừa là kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng gây bệnh phụ khoa vừa tiêu viêm và tái tạo, bồi bổ chức năng cổ tử cung.

Bà bầu có sử dụng được bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh không?

“Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 nhưng đang mang bầu bé đầu 4 tháng thì có sử dụng được bài thuốc này không thưa lương y?”.

Bà bầu, phụ nữ đang cho con bú hoàn toàn yên sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh tôi để điều trị bệnh viêm lộ tuyến hay các bệnh phụ khoa khác.

Như tôi đã nói đến ở trên, thành phần thảo dược trong bài thuốc đều an toàn, không chứa rác thuốc. Hơn nữa, trong quá trình bào chế thuốc, tôi nói không với tân dược và chất bảo quản nên đảm bảo không tác dụng phụ, không gây kích ứng cho người dùng.

Mọi quy trình thu hái dược liệu đến bào chế thuốc được tôi cùng các lương y, bác sĩ giỏi tại Đỗ Minh Đường giám sát cẩn thận, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế. Do đó mọi người yên tâm.

Ngay như chính trường hợp chị Thanh như tôi nhắc đến phần đầu bài, hiện chị Thanh đang có bầu bé đầu 4 tháng nhưng vẫn đang sử dụng thuốc xịt, thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh để vệ sinh vùng kín. Trong quá trình dùng thuốc, chị Thanh không bị kích ứng hay gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào cả.

Khi sử dụng, người bệnh có cần đun sắc bài thuốc không?

Tôi cũng muốn dùng thuốc nam để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng căn bản là bận không có thời gian đun sắc. Tôi đọc nhiều bài báo thấy có viết sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là không phải đun sắc gì cả. Không biết điều này có thật không lương y?”.

Cảm ơn bạn H.T.T đã gửi câu hỏi đến blog cá nhân của tôi. Về vấn đề này, tôi xin phép trả lời bạn như sau: Phụ Khang Đỗ Minh vốn là bài thuốc bốc theo thang, tuy nhiên nếu người bệnh bận rộn không có thời gian đun sắc thuốc, nhà thuốc tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại gồm thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa và thuốc uống với cách sử dụng như sau:

Cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Cách dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Mỗi loại thuốc, nhà thuốc sẽ đóng gói riêng biệt trong túi và lọ nhỏ gọn vì thế, chị em có thể mang theo bên người khi đi công tác xa.

Không chỉ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mà tất cả các bài thuốc nam của Đỗ Minh hiện đều có dạng thức thuốc hiện đại như dạng cao uống hoặc viên. Với sự thay đổi lớn này, tôi hy vọng người bệnh sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng thuốc. Hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có nghệ sĩ hài Xuân Hinh, DV Hoa Thúy, DV Thanh Tú, DV Lê Bá Anh,… đã điều trị khỏi bệnh bằng thuốc nam Đỗ Minh và điều đáng mừng là họ đều đánh giá tốt về hiệu quả cũng như tính tiện lợi của bài thuốc.

Mọi người yên tâm, dù thay đổi dạng thức thuốc nhưng tôi cam kết bài thuốc vẫn đảm bảo chứa đầy đủ thành phần thảo dược như thuốc dạng bốc thang.

Sự tồn tại của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cho đến thời điểm hiện tại (cũng hơn 1 thế kỷ rồi) chính là niềm tự hào của nhà thuốc tôi. Bài thuốc không chỉ góp phần giúp Đỗ Minh Đường được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 hay vinh dự lọt Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín mà còn giúp danh tiếng của nhà thuốc vang xa hơn khi được nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019.

Video: Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe của bạn

Vậy là nhân tiện câu chuyện chia sẻ của chị Thanh, tôi cũng đã giải đáp một số câu hỏi trọng điểm từ phía người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Hy vọng với phần trả lời câu hỏi này, chị em sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế tác động, thành phần và cách sử dụng của bài thuốc này. 

Nếu cơ thể bạn xuất hiện triệu chứng khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi,… hay các dấu hiệu khác như chị Thanh gặp phải, tôi khuyên bạn nên đi thăm khám ngay. Nếu thực sự quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc tôi, chị em có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 098 265 6070 (Hà Nội) hoặc liên hệ tới 093 2088 186 (TP.HCM) để các chuyên gia TƯ VẤN, THĂM KHÁM MIỄN PHÍ.

banner

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận

 1. Vũ Thu Phong says: Trả lời

  Gần đây tôi cũng thấy có biểu hiện khí hư ra hơi nhiều, vùng kín có mùi và hơi ngứa như chị này chia sẻ vậy. Chết thật tính không khám gì mà đọc xong bài này sợ quá chắc phải đi khám ngay xem làm sao

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Thu Phong, với những biểu hiện bạn chia sẻ thì rất có thể bạn đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh này không thể chủ quan vì nếu để lâu sẽ dẫn đến biến chứng nặng vậy nên cần điều trị càng sớm càng tốt. Đối với bệnh này, Nhà thuốc có phương thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có thể điều trị khỏi dứt điểm được. Bạn hiện tại đang ở đâu? Bạn có thể ghé qua nhà thuốc để tôi kiểm tra tình trạng bệnh và tư vấn cho bạn kĩ hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 2. Bảo Yến says: Trả lời

  Hỏi cái chứ bị viêm cổ tử cung chứ không phải viêm lộ tuyến thuốc Phụ Khang này chữa phụ khoa thì chắc vẫn chữa khỏi bệnh này được đúng không?

  1. Lý Thu Quỳnh says: Trả lời

   Mình bị viêm cổ tử cung chữa bằng thuốc Phụ Khang khỏi rồi đây. Mới đầu không biết cách chữa toàn thấy ai chỉ đâu thì đến đấy thôi. Thấy chị cùng cơ quan kể em gái đang bầu bị phụ khoa mà chữa khỏi được bên nhà thuốc mình mới xin thông tin. Cũng phân vân vì trước giờ không có dùng thuốc đông y hay thuốc nam gì nên có lên mạng tìm hiểu. Mình đọc được bài https://dominhduong.com/bai-thuoc-phu-khang-do-minh-tri-viem-co-tu-cung-2459.html có chia sẻ nhiều trường hợp chữa bệnh giống mình và khỏi hẳn. Mình xin tư vấn của nhà thuốc và đặt luôn 2 liệu trình dùng. Thuốc cũng nhỏ gọn có hướng dẫn dùng rõ ràng nên không thấy khó khăn gì khi sử dụng cả. Mới đầu dùng thấy khi hư ra không có quá nhiều như trước, đặc biệt mùi hôi tanh không còn xuất hiện nữa. Sau rồi hết liệu trình mình có đi tái khám và đặt thêm liệu trình nữa vì của mình để khá lâu không chữa kịp thời nên bị cũng nặng. Dùng hết tổng 3 liệu trình thì chả thấy có biểu hiện khó chịu nào nữa. Mình còn khá bất ngờ vì chẳng những hết bệnh mà thấy vùng kín còn được se khít và hồng hồng nữa chứ không thâm sì như trước. Mình thật sự khuyên bạn nên đi điều trị sớm vì nếu bạn ở giai đoạn mới phát hiện thì còn nhanh khỏi hơn mình nhiều. Cái này nó ở vùng kín nên rất khó chịu lại mất tự tin nữa nên khám khỏi nhanh cũng đỡ lo mệt thân.

   1. Diễm A1 says: Trả lời

    Chị cũng định dùng thuốc Phụ Khang này mà thấy nó nhiều loại quá. Nghĩ thuốc nam hay đông y thì toàn là sắc theo thang thuốc chứ có nhiều túi lọ như bên này đâu???

    1. Lan Trần says: Trả lời

     Thuốc bên này em thấy để như vầy rất tiện. Thuốc này thấy bảo cũng vốn là bài thuốc bốc theo thang, nhưng nếu chị bận rộn công việc không có thời gian thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại có thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa và thuốc uống mà. Giả như em bận rộn làm việc tối mặt ra nó nhỏ gọn vầy cũng dễ mang theo để không bị quên thuốc.

     1. Lê Linh Nhi says:

      Cái thuốc đặt có dễ dùng không bạn. Mình cũng dùng được vài loại thuốc đặt rồi thấy to bổ chảng ra xong không nhét được còn loại nào mà nhét được thì lại bị tụt xộc ra

    2. Lan Trần says: Trả lời

     Thuốc đặt thì tớ dùng hết cả lọ rồi chả thấy khó khăn gì. Nó cũng nhỏ gọn đặt vừa không bị gì. Tớ thường để 2-3 hôm mà không thấy tụt gì

 3. Quỳnh Nguyễn says: Trả lời

  cũng dùng thuốc tây nhiều thấy tiện nhanh đỡ nhưng được thời gian lại bị lại, thuốc nam chưa có thử qua do nghe nói toàn phải sắc đun thôi bài thuốc phụ khang này thấy nhiều loại mà không phải đun sắc thì tiện quá

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Nguyễn, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được cô đặc thuốc thành dạng cao uống, dạng dung dịch xịt, thuốc bột và thuốc viên đặt. Từng loại thuốc được bào chế hiện đại, đóng gói riêng biệt trong túi zip và lọ thủy tinh giúp người bệnh tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh với nhiều ưu điểm vượt trội, chữa khỏi dứt điểm bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng liên hệ hotline nhà thuốc 024 6253 6649 – 0963 302 349 để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn!

   1. Huyền says: Trả lời

    Dùng nhiều thuốc tây dễ nóng trong lắm bạn. Nghe đồng nghiệp chỉ thuốc bên này tốt mà lại là thuốc nam nên tớ đặt dùng luôn. Thuốc nam thường tác dụng từ từ nhưng dễ khỏi hẳn mà mát chwus không gây nóng trong như thuốc tây đâu. Thuốc phụ khang này có nhiều loại kết hợp mà được cái khôn gphari đun sắc gì, dễ dùng tiện lợi lắm mà hiệu quả thì khỏi nói, dùng khoanarg 2 tháng theo liệu trình là tớ thấy khỏi hẳn rồi

 4. Hàn Phương Chi says: Trả lời

  Em dùng thấy thích nhất thuốc ngâm rửa của Phụ Khang này rất sạch sẽ thoáng mát mà còn thấy cả công dụng dưỡng da, se khít tử cung nữa, không làm khô cổ tử cung

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Phương Chi. Thuốc ngâm rửa của Phụ Khang đúng là có tác dụng dưỡng da, se khít tử cung tốt. Ngoài ra do được bào chế từ các thảo dược quý nên còn có tác dụng tốt cho việc làm sạch, kháng khuẩn, khử mùi hôi giúp vệ sinh vùng kín, phòng ngừa giảm thiểu bệnh phụ khoa. Thuốc ngâm rửa này nên được sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 5. Tống An An says: Trả lời

  Bên nhà thuốc này thấy có nhiều chị em trên mấy hội nhóm kín chữa phụ khoa có nhắc đến lắm. Mình bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Thấy độ 2 các triệu chứng cũng khủng hoảng lắm rồi mà nhiều bạn còn độ 3 nữa không biết chịu sao nổi. Mình đọc hết bài viết này thấy cũng nhiều bạn chia sẻ chữa thuyên giảm tốt lại còn khỏi bệnh nữa. Có lẽ mình sẽ đi đặt lịch khám bên này xem sao. Cũng hi vọng được chữa khỏi bệnh lắm

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn An An. Đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, chữa khỏi được bằng phương thuốc Phụ Khang Đỗ Minh bạn nhé. Nhà thuốc gửi bạn địa chỉ 2 cơ sở nhà thuốc và phương thức liên hệ nhé :
   1.Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349

   2.Địa chỉ: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

   1. Lý Minh Ngọc says: Trả lời

    Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 sợ lắm. Tôi bị bệnh này cũng một thời gian cũng mmafy còn nhờ thuốc phụ khang đỗ minh này mà chữa khỏi. Lần đấy là tôi được gặp bác sĩ Ngô Hằng đó

    1. H.T.An says: Trả lời

     Chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 hồi đầu năm, chữa thuốc phụ khang của đỗ minh đường này khoảng 3 tháng khỏi hẳn được đấy em. thuốc tốt lắm em mua sớm mà trị không để lâu nó biến chứng lên hẳn độ 3 thì sợ lắm

 6. Xuyến Chi says: Trả lời

  Mình là mò xem được video về bài thuốc Phụ Khang này trên truyền hình Hà Nội. Mới đầu cũng ngại đến khám phụ khoa lắm chỉ xin tư vấn qua sđt thôi. Sau thấy bác sĩ rất nhiệt tình với cả muốn hiểu rõ bệnh tình của mình hơn nên mới đặt lịch rồi đến tận nhà thuốc khám. Khám xong xuôi về nhà dùng thuốc hết 2 liệu trình thì khỏi bệnh. Thuốc này lafh tính an toàn lắm. Đến giờ mình vẫn dù hết bệnh nhưng mình vẫn mua thuốc ngâm rửa về dùng tại thấy nó sạch thoáng mà còn thơm thơm nữa. Gửi mọi người video nhé

  1. Đỗ Hồng Sâm says: Trả lời

   Cho tớ xin thông tin cách bạn liên hệ với nhà thuốc rồi địa chỉ cơ sở bạn khám với?

   1. Xuyến Chi says: Trả lời

    mifndh là gọi qua số này 0932 088 186. Còn địa chỉ có 2 cơ sở mà mình khám ở số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Hôm đặt lịch khám cũng tối muộn lắm mà người ta vẫn xác nhận cho đấy. Cứ liên hệ vào số mình ghi trên thfi khắc đặt được lịch khám

 7. Đồng Đồng says: Trả lời

  Gần đây thấy có biểu hiện khí hư ra nhiều đôi khi có xen vài tia máu, có mùi hôi nặng và hơi ngứa rát; lúc đi tiểu thì còn đau rát hơn. Đây có phải là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không hay bệnh gì vậy các chị chỉ em với. Em mới lập gia đình thôi sợ bị mắc mấy cái bệnh như này lắm lại cũng đnag cosos gắng có con mà nhwu này thì bể mất kế hoạch bầu bí rồi

  1. Hy 3311 says: Trả lời

   Là bị phụ khoa ấy, mấy cái bệnh phụ khoa là triệu chứng cũng có liên quan đến nhau. Chị đang bị nên biết rõ triệu chứng này mà. Chị cũng đang mong có con cái nên khi bị bệnh vừa nhỡ hết kế hoạch lại còn không tự tin khi tiếp xúc với chồng nữa. Đi khám lấy thuốc trị đi em. Chị dùng thấy thuoos Phụ Khang Đỗ Minh này thuyên giảm tốt lắm, dùng có hơn 1 tháng mà thấy giảm được phải 60 – 70% rồi, uống hết liệu trình còn lại chắc chị khỏi hẳn được rồi.

   1. Tây Ninh says: Trả lời

    vệ sinh và quan hệ vợ chồng không đúng cách là dễ bị viêm nhiễm phụ khoa lắm đấy chứ nhất là mấy bạn nữ chưa lập gia đình thì lại không biết rõ vấn đề này. Nên đi khám điều trị sớm và lưu ý giữ vệ sinh khi quan hệ và nên quan hệ an toàn

 8. OOlinh says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1. Cũng tính dùng thuốc này mà thấy nhiều thuốc trước chữa hay phải kiêng hải sản hay thịt gà, đồ nếp gì đấy. Dùng thuốc Phụ Khang bên này có phải kiêng những thứ đó không?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Oolinh. Khi dùng thuốc Phụ Khang bạn lưu ý hạn chế ăn đồ cay nóng, kiêng qua hệ hoặc nếu có lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót 2-3 lần/ngày, quần lót thì cần phơi hoặc sấy thật khô bạn nhé. Nếu còn thắc mắc nào cần tư vấn bạn cứ để lại thông tin để tôi tư vấn nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Dương says: Trả lời

    Không đâu bạn ơi. nhất cứ vệ sinh sạch sẽ rồi nhớ để đồ lót được phơi sấy thật khô không có lại bị vi khuẩn vào làm viêm nhiễm là ổn hết. Thịt gà với đồ nếp thì liên quan gì tới bệnh phụ khoa mà kiêng

 9. Trần Thị Mến says: Trả lời

  Mình đi đốt điện một lần để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 rồi cũng chả có dấu hiệu đỡ gì đâu, nó lại còn bị kiểu đau rát hơn nữa cơ. Đi tìm hiểu hỏi han nhiều chỗ cũng ra được mấy nhà thuốc. Phân vân chọn lựa thì đọc thấy https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/vi-sao-phu-nu-nen-chua-benh-phu-khoa-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-c683a1086558.html thế thôi quyết luôn khỏi băn khoăn. Cũng đến tận nhà thuốc thăm khám cho kĩ càng. Thủ tục khám rất nhanh mà cũng không phải chờ đợi lâu vì mình cũng được ưu tiên do có đặt lịch khám trên web trước rồi. Tầm hơn 3 tháng dùng thuốc thì mình đến tái khám lại. Bác sĩ chỉ khuyên về nhà chú ý giữ gìn vùng kín sạch sẽ thôi chứ không cần phải dùng thêm thuốc gì nữa. Mình còn giới thiệu cho chị cũng chỗ làm đặt thuốc về dùng nghe kể chuyện cũng thuyên giảm được lắm

  1. Di 3k says: Trả lời

   Nh b chữa có hơn thág, 2 thág là khỏi mà cũg có b chữa p hơn 3 thág như b í. Sao th/gian chệch nhau vậy?, Thế th/gian dùg bao lâu là khỏi hả b?

   1. Trần Thị Mến says: Trả lời

    Là tùy vào tình trạng bệnh của bạn. Như mình là nó bị nặng hẳn cũng đốt điện 1 lần khiến vùng kín bị tổn thương và cũng do để lâu không chữa sớm nên thời gian mới lâu hơn. Còn mình thấy thường mấy bạn bị mới đầu phát hiện được sớm thời gian chữa khỏi còn ngắn hơn nhiều. Bệnh nhẹ tầm 1 tháng thì khỏi rồi còn bệnh nặng đã điều trị bằng nhiều thuốc thì 2-3 tháng. Cơ bản là khỏi hẳn nhiều

 10. Dì Dung says: Trả lời

  Mình thấy thuốc này chữa khỏi cả viêm cổ tử cung nữa cũng muốn tới khám mà đang cân nhắc, tìm hiểu kĩ thông tin về nguồn dược liệu bên này đã rồi mới quyết định đến khám được

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn. Dược liệu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được ươm trồng theo đúng quy định của Bộ y tế. Quy trình chăm sóc cẩn thận, kĩ lưỡng, không chứa kháng sinh và chất bảo quản đảm bảo nguồn dược liệu sạch sẽ an toàn, được chứng nhận theo quy chuẩn quốc tế nên bạn yên tâm nhé. Bạn có thể xem chi tết hơn tại video này. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại thêm thông tin tôi sẽ tư vấn, giải đáp kĩ cho bạn nhé

   1. Hoàng Trang says: Trả lời

    Dược liệu bên này thì thấy khỏi lo. nhiều bà bầu chia sẻ dùng thuốc bên này trị bệnh mà nên sao không an toàn, sạch sẽ được.truosc lướt mạng thấy có video đấy, bạn gõ tìm vườn thuốc Đỗ Minh Đường trên youtube mà xem

 11. FM3hz says: Trả lời

  Mua mỗi thuốc xịt về dùng có bán riêng không? nếu bị bệnh phụ khoa nhẹ thì chỉ cần dùng thuốc xịt thôi có được không

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn. Thuốc xịt Phụ Khang Đỗ Minh là một trong những bài thuốc ngoài có tác dụng khử mùi hôi, khí hư, se khít tử cung và thu nhỏ kích thước âm đạo. Ngoài ra còn cân bằng độ PH, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập. Liệu trình đầy đủ của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh gồm thuốc uống, thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa. 4 loại thuốc nhỏ kết hợp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, phòng bệnh tái phát. Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý, bạn vui lòng liên hệ hotline nhà thuốc 024 6253 6649 – 0963 302 349 nhé!
   Thông tin đến bạn!

   1. Đoàn Thủy says: Trả lời

    Tôi vẫn dùng thuốc xịt này vệ sinh hàng ngày, ưng lắm. Xịt xong thaosng mát hẳn, thoải mái lắm. Tuy nhiên đấy là lúc tôi khỏi rồi con bạn đang bị bệnh phải dùng kết hợp nhiều loại thuốc mới có thể nhanh khỏi được

    1. HOY Hùy says: Trả lời

     Tường không bị bệnh phụ khoa thì dùng mỗi thuốc xịt thôi còn được, đằng này thì đã bị bệnh phụ khoa rồi thì cần phải dùng nhiều loại kết hợp với nhau chứ dùng 1 loại ăn thua gì

 12. Huỳnh Thị Dung says: Trả lời

  Quy trình khám chữa ở nhà thuốc này có lâu hay nhiều thủ tục rườm rà gì không mọi người?

  1. Hiên says: Trả lời

   Cũng không nhiều bước đâu. Cứ đến nhà thuốc rồi được nhân viên người ta tư vấn và hướng dẫn đầy đủ. Mình đến khám vào cuối tuần nên thấy đông người lắm. Thủ tục thì không nhiều nhưng đông người chờ tới lượt khám cũng hơi mất thời gian chút. Bác sĩ khám thì thăm hỏi tình trạng, bắt mạch rồi tư vấn kê đơn thôi. Tiện nhất bên này còn nhận ship nữa không lo dịch bệnh không đến tận nơi lấy thuốc được

   1. Vegabon says: Trả lời

    Bên này khám cả chủ nhật à. May quá đang lo phải xin nghỉ việc đến khám cơ. Mà đông người quá lại chờ lâu cũng mệt phết nhỉ

    1. Nhự says: Trả lời

     Nh.thuốc này khám cả tuần mà. Chỉ có điều b nhớ đến vào khug giờ hàh chíh. S:8h-12h; C:13h-30-17h30. Ưng cái khoog gian bên này thoág đãg, sạch sẽ nên đôg ng chờ cũg k quá ngộp. Nếu k muốn chờ lâu khi đến khám thì mách cho tip này, đặt lịch trc sẽ được ưu tiên đấy

 13. Lan Bùi says: Trả lời

  Có cả đài truyền hình Hà Nội đưa tin yên tâm hơn hẳn. Mà giá thuốc thì như nào vậy, bạn nào mua rồi thông tin cho tớ với?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lan Bùi. Chi phí thuốc của nhà thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân. Bạn có thể ghé qua nhà thuốc để tôi kiểm tra tình trạng bệnh và tư vấn cho bạn kĩ hơn nhé.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại nhà thuốc!

 14. Lỗ Anh says: Trả lời

  Co duoc ban be chif cho di khám phu khoa ow nha thuoc Đỗ Minh Duong nay nhung khoong biet bai thuosc Phụ Khang phu hop cho đối tương nao vay?

  1. Ancon says: Trả lời

   Bên bác sĩ này có tư vấn về đối tượng sử dụng này. Cháu để lại link báo thôi, cô vào xem có thấy thông tin mình cần không nhé https://dominhduong.com/bs-hang-tu-van-bai-thuoc-phu-khang-do-minh-phu-hop-cho-doi-tuong-nao-10466.html

 15. Nhậm An Nhiên says: Trả lời

  Vck mình cũng đang cố gắng vì mong muốn có con. Vậy mà gần đây mình đi bệnh viện kiểm tra tổng quát khi khám thêm phụ khoa thì có dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1. Mình cũng thấy vùng kín khá khó chịu khí hư cũng ra nhiều và mùi hôi tanh nữa. Bị như này làm mình tự ti không có tiếp xúc gần với ck gì cũng đang nhỡ mất kế hoạch mang bầu nữa. Giờ dùng thuốc PK này chữa có nhanh khỏi k? Bác nào chỉ mình đi

  1. Thoàn says: Trả lời

   Thuốc tác dụng từ từ, thuyên giảm dần các triệu chứng chứ không có bộc phát khỏi được đâu. Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 cũng còn nhẹ hơn chị độ 2 nhiều. Chị đang dùng thuốc này chữa có tiến triển tốt lắm, mấy cái khí hư cũng giảm không bị ra nhiều nữa. Em độ 1 thì nên đi chữa sớm chắc cũng ngắn tầm 1-2 tháng gì thôi

Lưu ý khi điều trị viêm cổ tử cung

TOP 10 Bác Sĩ Chữa Viêm Lộ Tuyến Giỏi Ở Hà Nội Và Hồ Chí Minh

TOP 10 Bác Sĩ Chữa Viêm Lộ Tuyến Giỏi Ở Hà Nội Và Hồ Chí...

Thuốc viêm lộ tuyến Hằng Thu hiện nay rất được chị em tin tưởng sử dụng để điều trị bệnh

Thuốc Viêm Lộ Tuyến Hằng Thu Có Mang Lại Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Thuốc Viêm Lộ Tuyến Hằng Thu Có Mang Lại Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý xảy ra với 50 - 60% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung: Biết Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Để Chữa Sớm

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung: Biết Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Để Chữa Sớm

Để tìm ra phương pháp chữa bệnh hiệu quả, chúng ta cần biết được nguyên nhân gây viêm lộ tuyến dạng sùi là gì

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua