Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Và Hoạt Động Trở Lại Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

5/5 - (6 bình chọn)

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Tuấn tôi xin đại diện tập thể các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi đến bà con lời chúc MẠNH KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC. Để thuận tiện cho bà con sắp xếp thời gian thăm khám, chăm sóc sức khỏe, tôi xin gửi đến mọi người lịch nghỉ Tết của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến nay đã trải qua 3 THẾ KỶ hình thành và phát triển. Từ khi kế nghiệp cha ông, điều hành nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi vinh dự khi được đông đảo bà con cả nước tin yêu, tìm đến chăm sóc sức khỏe. 

Đây cũng là động lực giúp tôi và các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường cố gắng, nỗ lực đưa nhà thuốc ngày càng đi lên, nhận được sự ghi nhận lớn từ người bệnh cả nước qua các giải thưởng như TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng 2020, giải thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017. 

Đỗ Minh Đường lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020
Đỗ Minh Đường lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Trong năm vừa qua, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, ngành y tế đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn, tôi và cộng sự của mình tại nhà thuốc tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ để hỗ trợ tốt nhất cho bà con, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh cả nước. 

Năm cũ sắp khép lại, năm mới Nhâm Dần đang đến gần, cá nhân tôi và các bác sĩ Đỗ Minh Đường tiếp tục cố gắng, mong muốn luôn nhận được sự tin yêu, quý mến của bà con cả nước. 

Để thuận tiện cho bà con sắp xếp lịch trình, thời gian thăm khám, chăm sóc sức khỏe cuối năm hay đầu năm mới, tôi xin gửi đến bà con lịch nghỉ Tết và làm việc trở lại của hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường 2 cơ sở: 

  • Thời gian nghỉ Tết: Từ 28/12/2021 âm lịch, tức từ ngày 30/01/2022 dương lịch
  • Thời gian làm việc trở lại: 07/01/2022 âm lịch, tức 07/02/2022 dương lịch
  • Thời gian làm việc: Sáng từ 08:00 – 12:00, chiều từ 13:30 – 17:30 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Ngoài giờ hành chính, các bác sĩ, lương y nhà thuốc sẵn sàng sàng hỗ trợ người bệnh thăm khám, tư vấn bằng hình thức ONLINE từ 17:30 – 23:00

Thông báo lịch nghỉ tết của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là kết thúc năm cũ, ai ai cũng mong muốn bình an, khỏe mạnh sum họp cùng gia đình đón chào năm mới. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay ở các tỉnh thành đều rất căng thẳng, đặc biệt người dân từ các thành phố lớn trở về quê ăn Tết dễ khiến dịch bệnh lây lan nếu không thực hiện tốt quy định phòng dịch. Tôi mong bà con giữ gìn sức khỏe, tuyệt đối không được chủ quan, luôn thực hiện đúng yêu cầu phòng dịch, tuân thủ quy định 5K ở mọi nơi. 

Trong thời gian này, nếu có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe tai mũi họng, xương khớp, bệnh sinh lý, mề đay mẩn ngứa… bà con đừng ngần ngại chia sẻ ngay với tôi và các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, kịp thời nhất cho bà con. 

ĐỌC THÊM: Nhiều bà con hưởng ứng chương trình tri ân cuối năm của Tuấn tôi tại Đỗ Minh Đường

Tôi và các bác sĩ nhà thuốc luôn thực hiện 5K trong quá trình thăm khám, tư vấn
Tôi và các bác sĩ nhà thuốc luôn thực hiện 5K trong quá trình thăm khám, tư vấn

Tốt nhất, để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng dịch, an toàn cho bà con trước khi về quê ăn Tết, tôi khuyến khích mọi người nên thăm khám, tư vấn ONLINE. Đặc biệt, trong những ngày cuối năm này, tôi và bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang triển khai chương trình tri ân, hỗ trợ bà con chăm sóc sức khỏe đón Tết Nhâm Dần với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi người nên tranh thủ ngay thời điểm này để vừa chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, vừa tiết kiệm chi phí. 

LIÊN HỆ NGAY với tôi qua: 

Một lần nữa, xin nhắc lại, tôi và các bác sĩ nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường luôn TẬN TÂM, TẬN LỰC vì người bệnh cả nước. Trước thềm năm mới, xin kính chúc bà con cả nước BÌNH AN – HẠNH PHÚC – KHANG NINH – THỊNH VƯỢNG!

Đánh giá bài viết

5/5 - (6 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 từ Tuấn tôi tới toàn thể Quý Khách hàng

Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 từ Tuấn tôi tới toàn thể Quý Khách hàng

Tuấn tôi đại diện cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi tới cơ sở y tế quận Ba Đình hơn 5000 khẩu trang y tế đạt chất lượng

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ủng hộ 5000 khẩu trang y tế cho công tác phòng dịch Covid tại quận Ba Đình

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ủng hộ 5000 khẩu trang y tế cho công tác...

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Chia Sẻ Về Thảo Dược Chữa Bệnh Dạ Dày Trên VTC16

Lương Y Đỗ Minh Tuấn Chia Sẻ Về Thảo Dược Chữa Bệnh Dạ Dày Trên...

Góp Một Phần Nhỏ Hỗ Trợ Các Nạn Nhân Trong Vụ Hỏa Hoạn Ở Khương Hạ

Góp Một Phần Nhỏ Hỗ Trợ Các Nạn Nhân Trong Vụ Hỏa Hoạn Ở Khương...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua