Bà Con Sẵn Sàng Bỏ Ra Bao Nhiêu Tiền Để Điều Trị Bệnh Xương Khớp?

4.9/5 - (13 bình chọn)

Chữa xương khớp nhiều nơi không khỏi, đổ đống tiền nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh là thực trạng mà 8/10 bệnh nhân khi đến Đỗ Minh Đường chia sẻ với tôi. Thực tế không có một con số chính xác cho số tiền bà con bỏ ra vì có người chữa tận 10 năm, 20 năm hay thậm chí 40 năm…

Tốn “núi” tiền nhưng tại sao bệnh xương khớp chữa mãi không khỏi?

Vì đặt niềm tin sai chỗ, vì lựa chọn cách chữa bệnh giá rẻ, vì dùng thuốc nhưng không tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ… đây có lẽ là những nguyên nhân phổ biến nhất.

Nhưng cái sai lớn nhất chính là bà con không hiểu rõ về bản chất của các phương pháp mình lựa chọn để điều trị. Tại sao tôi nói vậy!

Bởi khi bị bệnh xương khớp bà con có tâm lý muốn chữa sao cho nhanh hết đau đớn nên người thì ra hiệu thuốc mua giảm đau, người thì khám lấy đơn thuốc từ bác sĩ, người thì lên mạng tìm mẹo, thuốc chữa bệnh. Rất ít người đi tìm hiểu, đọc kỹ về ưu nhược điểm của các cách chữa này!

Chính vì lẽ đó mà:

 • Bà con đang tự đốt tiền bằng cách dùng thuốc giảm đau tạm thời
 • Bỏ tiền triệu để mua thực phẩm chức năng nhưng chỉ có tác dụng hỗ trợ
 • Tiêm thuốc vào khớp đắt tiền nhưng không phải cứ trích là khỏi bệnh

Trường hợp bệnh nhân Ng. Duyên – 67 tuổi tâm sự: “Tôi uống rất nhiều thuốc đông y tây y cùng uống nhiều trên mạng quảng cáo thì hay lắm mua thuốc về uống chả hiệu quả gì tiền mất tật mang quảng cáo hay lắm. 8 năm mất nhiều tiền lắm!”

Bệnh nhân ở Cà Mau chia sẻ: “Em bị đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống. Em cũng điều trị nhiều bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh rồi đó bác ạ nhưng không hết. Giờ em cũng không biết sao nữa bác ạ hết tiền rồi nhưng chưa hết bệnh bác ơi.”

Các bệnh lý về xương khớp đặc biệt là bệnh mãn tính, tổn thương lâu ngày thì hiện nay chưa có phương pháp điều trị khỏi 100%. Tuy nhiên nếu điều trị tích cực bà con có thể cải thiện tối đa 90%, hạn chế nguy cơ tái phát lại.

Nhưng để làm được điều này thì chỉ có chữa vào gốc, kết hợp tái tạo, bảo vệ xương khớp, cột sống… thì mới có hy vọng.

Nếu bà con cứ tiếp tục phụ thuộc vào thuốc giảm đau, chạy theo những cách chữa vào triệu chứng thì số tiền sẽ nhân lên nhiều lần chứ không chỉ vài triệu hay hơn chục triệu.

Trong khi có giải pháp chữa sau khoảng 2 tháng cho tác dụng, 3-5 tháng dứt điểm, không bị tái phát, không bị phụ thuộc vào thuốc thì bà con lại đang từ chối ĐÓ LÀ LIỆU TRÌNH THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH. Tôi chỉ có lời khuyên là bà con hãy đầu tư tiền bạc và tin tưởng đúng chỗ, muốn chữa một lần cho dứt hay dai dẳng mãi về sau.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG, BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP BẠN ĐANG GẶP

TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BÀ CON!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Giá thuốc xương khớp tại Đỗ Minh Đường bao nhiêu? Có thực sự đắt không?

Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc tổng hòa của nhiều bài thuốc nhỏ gồm 3 bài thuốc chính là thuốc đặc trị xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc. Ngoài ra có thể kết hợp cùng thuốc bổ thận giải độc, giải độc chống viêm hoặc thuốc ngâm rượu…

Thuốc sẽ được đóng gói, gia giảm tùy theo tình trạng bệnh nặng nhẹ, sức khỏe cụ thể của mỗi người.

Chi phí cho một liệu trình sẽ giao động trong khoảng 2tr – 4tr. Với liệu trình cao cấp giá thuốc có thể cao hơn một chút.

Thuốc có đắt hay không dựa trên góc nhìn và khả năng chi trả của mỗi người. Còn tôi cũng từng có một bài chia sẻ về giá thuốc Xương khớp Đỗ Minh, quả thực là đắt nhưng là “ĐẮT XẮT RA MIẾNG”. Số tiền bà con bỏ ra để chữa trị, sử dụng bài thuốc chữa xương khớp của Đỗ Minh Đường sẽ tương xứng với kết quả đạt được.

Cứ 10 người sử dụng thì 9 người dứt điểm bệnh, hài lòng với kết quả điều trị, không bị tái phát lại bệnh xương khớp sau nhiều năm, cả khi trở trời. 1 bệnh nhân còn lại có cải thiện về sức khỏe, nhưng lại không tuân thủ được đúng theo chỉ dẫn, không uống đủ liệu trình nên kết quả chưa được như mong muốn.

Rất nhiều bệnh nhân từ khắp tỉnh thành cả nước đã tin dùng thuốc Xương khớp Đỗ Minh của tôi và chia sẻ lại kết quả, hành trình trị bệnh của mình.

 • Trường hợp bệnh nhân tại Thái Bình – Làm nông bị viêm khớp háng, thoát vị đĩa đệm lưng, đau đớn, sốt li bì, không tự đi lại được. Nhưng sau khi điều trị tại Đỗ Minh Đường chỉ hơn chục ngày đã có cải thiện rõ rệt

 • Trường hợp bệnh nhân tại Vĩnh Phúc bị viêm đa khớp dạng thấp, tê bì chân tay gần 15 năm, đã điều trị nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng không cải thiện. Sau khi dùng thuốc của Đỗ Minh Đường gần 2 tháng bệnh nhân đã giảm đau rõ rệt, ít tiểu đêm, ngủ ngon hơn.

 • Bệnh nhân ở Vĩnh Phúc bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống phải ngồi xe lăn, được bác sĩ bệnh viện Việt Đức chỉ định phẫu thuật nhưng bệnh nhân quyết định tin tưởng áp dụng phác đồ điều trị của Đỗ Minh Đường. Kết quả sau khoảng 20 ngày bệnh nhân tự đi lại được. Sau 5 tháng bệnh nhân đi lại, làm việc như bình thường.

Tôi CAM KẾT 100% đây là bệnh nhân thật, chia sẻ thật từng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, không có sự cắt ghép nào.

Tại sao thuốc chữa Xương khớp Đỗ Minh lại có giá như vậy?

1. Thuốc nhà tôi bán theo liệu trình, không bán riêng lẻ theo lọ

Bà con đã chữa xương khớp nhiều năm hẳn cũng biết từ tây y, thực phẩm chức năng đến nhiều thuốc đông y khác có thể bán riêng lẻ theo lọ, gói, thang chỉ vài trăm nghìn nên bà con thấy rẻ.

Nhưng mỗi lần lấy thuốc mất vài trăm, một năm lấy vài lần đến chục lần, rồi bao năm chưa kể tiền thăm khám, chụp chiếu, rồi tiền di chuyển đến bệnh viện, chỗ khám, lấy thuốc…

Thuốc nhà tôi không giống vậy, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được kết hợp 3-4 loại thuốc. Mỗi loại thuốc có một chức năng khác nhau. Phải dùng ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU thì mới cho tác dụng.

Tôi hoàn toàn có thể tách lẻ để bán nhưng tôi không làm vậy. Điều tôi qua tâm là hiệu quả, tác động của bài thuốc mang lại cho người dùng chứ không phải chạy theo giá cả.

Bởi vậy nếu bà con có thể dùng được cả liệu trình thì tôi sẽ kê đơn, bán thuốc. Không có tình trạng bán 1 lọ dùng thử.

XEM CHI TIẾT: Liệu trình 4 trong 1 điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn của Đỗ Minh Đường

Liệu trình thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Chẳng hạn 1 tháng thuốc xương khớp thường được kê đơn nhiều nhất sẽ gồm:

 • 5 lọ đặc trị xương khớp
 • 5 lọ hoạt huyết bổ thận
 • 5 lọ bổ gan giải độc

Số lượng thuốc ở mỗi loại không cố định mà tùy theo tình trạng mỗi người mà gia giảm. Cũng vì lý do này mà tổng một liệu trình, thuốc sẽ có giá cao hơn như đánh giá của một số người.

2. Sử dụng thành phần quý hiếm, 100% là thảo dược sạch, an toàn

Thuốc nam mà sao giá đắt vậy! Nhiều bà con nghĩ rằng thuốc nam là sử dụng các loại rễ, lá, cành quen thuộc, giá rẻ. Nhưng đấy chỉ là những bài thuốc nam lưu truyền trong dân gian thôi ạ. Còn nhiều bài thuốc nam được ghi trong sách cổ, thuốc nam gia truyền sẽ kết hợp nhiều thảo dược quý kiếm, nên chi phí sẽ cao hơn.

Như bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh nhà tôi được phối ngũ từ hơn 50 thảo dược. Toàn bộ là thảo dược trong nước được chọn lọc kỹ lưỡng, có những thành phần chỉ sinh trưởng ở vùng núi cao nước ta, do đó việc thu mua, giá thuốc cao.

Lo ngại vấn đề dược liệu nhập lậu, nhiều rác thuốc, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tự xây dựng các vườn dược liệu hữu cơ, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO đảm bảo dược liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để phát triển, duy trì cần thuê đất trồng ở 3 địa chỉ Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội); mua giống dược liệu; thuê người chăm sóc; thu hái rồi cả việc vận chuyển thuốc.

3. Thuốc được hỗ trợ cô thành cao MIỄN PHÍ

Thuốc đông y, thuốc nam thường ở dạng thang sắc. Nhưng để rút ngắn thời gian, tiện cho việc sử dụng và mang theo của bà con nên tôi đã tối ưu, hỗ trợ sắc, cô thuốc thành cao đóng trong lọ thủy tinh, gói có bao bì nhãn mác theo nhu cầu, hoàn toàn miễn phí.

Ngoài những khoảng phí trên, tôi cũng nói thật là có một số ít trong đó là tiền công cho các bác sĩ, nhân viên, bảo vệ của nhà thuốc; chi phí duy trì hoạt động của 2 cơ sở, chi phí cước điện thoại tư vấn,… Tôi cũng đã tối ưu hết mức để đảm bảo giá thuốc nằm trong khả năng chi trả của đông đảo bà con.

Hơn 150 năm hoạt động liên tục, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã giúp +150.000 người mắc các vấn đề về xương khớp dứt điểm đau đớn, đi lại nhanh nhẹn. Bài thuốc cũng đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường nhận những giải thưởng lớn, được VTV2 chọn mặt gửi vàng giới thiệu

Nếu bà con đã chữa xương khớp nhiều nơi, nhưng mãi không đạt kết quả mong muốn có thể trao niềm tin đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và tôi. Chắc chắn đây là khoản chi tiền đúng đắn của bà con cho sức khỏe.

Quyền lợi người bệnh xương khớp nhận được khi mua thuốc, chữa trị tại Đỗ Minh Đường đó là:

✔️Được khám bệnh, tái khám hoàn toàn MIỄN PHÍ

✔️Được đội ngũ bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm, là Giám đốc, Phó GĐ nhà thuốc khám

✔️Được xây dựng phác đồ điều trị cá nhân, tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý

✔️Được theo sát quá trình điều trị, chăm sóc, tư vấn định kỳ

✔️Hỗ trợ tư vấn 24/7 bất cứ khi nào bà con có thắc mắc đều được giải đáp nhiệt tình

✔️Hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà

✔️Người bệnh ở xa được tư vấn online, gọi video call để tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Điều Trị Xương Khớp Tại Đỗ Minh Đường – Giá Tiền Đi Liền Với Chất Lượng

ĐẶT LỊCH TRAO ĐỔI VỚI TÔI TẠI ĐÂY!

ĐỌC THÊM:

Đánh giá bài viết

4.9/5 - (13 bình chọn)

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tôi là Đỗ Minh Tuấn, thầy thuốc y học cổ truyền. Tôi thích đọc sách, thích trồng cây, thích tìm hiểu về cây thuốc và kiến thức YHCT. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Tôi rất mong đọc được các bình luận góp ý từ các bạn

Bình luận

 1. Mai Hương says: Trả lời

  Tiêm thuốc khớp đúng là vừa đắt mà tác dụng lại không bền. Mẹ mình bị viêm khớp cổ tay, đau lắm chả xách được cgi, vào viện tiêm thuốc thì nó hết đau, ổn được có hơn 2 tháng xong lại có hiện tượng đau lại. Vào viện khám lại thì bác sĩ lại bảo tiêm nhưng mẹ mình không tiêm nữa vì sợ giòn xương với sợ bị phụ thuộc thuốc, giờ đang theo thuốc nam rồi

  1. Vũ Vân says: Trả lời

   đúng đó, tiêm nhiều bị phụ thuộc sau cứ đau là lại phải tiêm, không tốt chút nào. Bố mình viêm khớp gối, lại bị thêm cả viêm dạ dày nên không dám dùng thuốc tây y, đang theo thuốc đông y của bác sĩ Tuấn ở đỗ minh đường, uống mới hết tháng đầu nhưng cũng thấy cơn đau giảm, co duỗi chân dễ chịu hơn rồi

   1. Tú 1997 says: Trả lời

    Thuốc đông y bố chị dùng là thuốc xương khớp đỗ minh được nhắc đến trong bài đó hả chị?

    1. Vũ Vân says: Trả lời

     Là nó đó em, nhà thuốc đỗ minh đường có bài thuốc này xử lí các bệnh xương khớp thôi. Tình trạng bệnh cụ thể như nào thì bác sĩ sẽ gia giảm, điều chỉnh tỉ lệ thuốc, thêm bớt, kết hợp sao cho phù hợp em ạ

   2. Trần trí trung says: Trả lời

    Thuốc này gia cao không bạn? Mình thấy cả chú Văn Báu cũng chữa xương khớp ở đây dùng thuốc này luôn thì phải, nghệ sĩ dùng đang lo giá chát https://www.tienphong.vn/suc-khoe/nghe-si-van-bau-chua-thanh-cong-thoat-vi-dia-dem-that-lung-tai-do-minh-duong-1767700.tpo

    1. Mỹ Hảo says: Trả lời

     đây là thuốc kê đơn, mỗi người được bác sĩ kê 1 đơn thuốc khac nhau theo sat bệnh tình nên chi phí thuốc cũng dao động không giốg nhau bác ơi. Em dùng thuốc năm ngoái, mỗi tháng hết khoảng hơn 2tr thôi mà có 3 4 loại thuốc kết hợp lận. Ai bị nặng em nghĩ có thể tiền thuốc sẽ cao hơn chút bác ạ. Bác muốn biết thì cứ gọi điện đến nhà thuốc đmđ hỏi bác sĩ, người ta tư vấn miễn phí mà

 2. Đỗ Lăng says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi tại sao bài thuốc xương khớp bên mình lại có cả thuốc bổ gan và bổ thận vậy ạ? Gan thận thì liên quan gì đến xương khớp ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ Lăng,
   Tôi đã nhận được thông tin của bạn. Thận chủ về cốt, can chủ về cân. Vì vậy nên hầu hết các bệnh xương khớp đều liên quan tới gan và thận. Một khi gan thận suy giảm chức năng và bị tổn thương sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là xương khớp. Do đó, để xử lý bệnh xương khớp toàn diện thì không chỉ chú trọng vào việc giảm đau, tiêu viêm, tái tạo sụn khớp,… mà còn cần bồi bổ gan thận, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bạn nhé. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể liên hệ vào số hotline để tôi hỗ trợ nhé. Trân trọng!

 3. quang văn says: Trả lời

  tôi muốn đưa mẹ qua nhà thuốc khám xương khớp với bác sĩ thì chi phí khám khoảng bao nhiêu và có cần đặt lịch trước không?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn quang văn,
   Tôi đã nhận được thông tin của bạn. Về chi phí khám, nhà thuốc chúng tôi hỗ trợ khám miễn phí, sau khi khám, nếu đồng ý lấy thuốc thì người bệnh chỉ cần thanh toán tiền thuốc. Bạn có thể liên hệ vào số hotline ở cuối bài để đặt lịch khám trước, tránh trường hợp đến phải chờ lâu bạn nhé. Trân trọng!

 4. Trần Hương Liên says: Trả lời

  Em nghe nhiều người bảo các thuốc xương khớp tây y uống dễ gây viêm loét dạ dày, có đúng không bác sĩ? em bị thoát vị, giờ vẫn phân vân không biết có nên uống thuốc tây không

  1. Trần Văn Quyết says: Trả lời

   thuốc xương khớp theo như mình được biết thì chủ yếu là thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm, các loại đó uống thì dễ gây hại dạ dày. Nhưng mình nghĩ uống ít, không lạm dụng thì cũng không vấn đề gì đâu bạn

  2. Đỗ Như says: Trả lời

   Nếu cạu đã có sẵn bệnh lý dạ dày rồi thì nên hạn chế dùng thuốc tây, còn nếu dạ dày cậu khoẻ mạnh bình thường thì tớ nghĩ uống cũng không sao. Uống nhiều như kiểu nhờn kháng sinh thì mới lo thôi cậu ạ

  3. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trần Hương Liên,
   Tôi đã nhận được thông tin của bạn. Khi sử dụng thuốc khớp, đặc biệt là các thuốc CVKS, thường gặp nhất là các tác dụng nhẹ như buôn nôn, cảm giác chán ăn, đau thượng vị, tiêu chảy, táo bón. Có thể gặp các biến chứng nặng nề như loét dạ dày – tá tràng, thủng đường tiêu hóa. Do vậy, nguyên tắc chung là phải đồng thời kết hợp xử lý bệnh khớp và bệnh lý dạ dày – tá tràng bạn nhé. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể liên hệ vào số hotline để tôi hỗ trợ nhé. Trân trọng!

 5. Quân says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4 L5, dùng thuốc tây còn chưa đâu vào đâu chứ nói gì thuốc nam toàn thảo dược chả hiểu uống đến khi nào mới đỡ

  1. Mây mây says: Trả lời

   Thuốc nam hay thuốc tay đều có mặt này măt kia, ngày xưa các cụ cũng toàn uống thuốc nam chứ lấy đâu ra thuốc tay như giờ mà vẫn sống thọ đấy thôi

  2. Mộc Miên says: Trả lời

   mỗi cây thuốc nam nó lại có 1 tác dụng riêng đấy bạn, để ra được 1 bài thuốc người ta cũng phải kiên cứu roofi kết hợp để mình uống mang lại kết quả tốt, chứ có phải cứ tự đi hái thảo dược về xong bán luôn đâu, cũng phải gia giảm, điều chế tỉ lệ nữa đấy. Bạn đọc bài này, bác sĩ Tuấn có giải thích rất chi tiết tại sao thuốc nam lại có thể xử lí được các bệnh khớp https://suckhoedoisong.vn/dut-benh-xuong-khop-don-gian-hieu-qua-tu-thao-duoc-thien-nhien-169142805.htm

 6. T.linh says: Trả lời

  Bị các bệnh về khớp ngoài thuốc ra phải kiêng khem, ăn uống có chế độ nữa thì mới duy trì được lâu dài, chứ k giữ thì thuốc tiên uống cũng chả đỡ

 7. phong ct says: Trả lời

  mình muốn mua thuốc xương khơp đỗ minh thì mình mua theo hình thức nào được?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn phong ct,
   Tôi đã nhân được thông tin của bạn. Bạn có thể mua thuốc bằng cách qua trực tiếp1 trong 2 cơ sở sau:
   – Số 37a, ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, HN
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
   Hoặc nếu ở xa thì bạn có thể liên hệ vào hotline 0963302349 để tôi tư vấn và gửi thuốc về cho bạn nhé. Trân trọng!

 8. Lê Minh 487 says: Trả lời

  Nghe nói bsi tuấn k chỉ là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đỗ minh đường mà còn là cố vấn y khoa của mấy ctrinh sức khỏe trên vtv2, vtc2 liền, bsi đông y mà giỏi thật

  1. Nguyễn Sơn says: Trả lời

   Mấy bsi giỏi như này chắc phí khám bệnh đắt lắm đấy

   1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

    Chào bạn Nguyễn Sơn,
    Với mục đích giúp đỡ và chia sẻ kinh phí với người bệnh, nhà thuốc chúng tôi đã và đang áp dụng chính sách khám bệnh MIỄN PHÍ. Do đó, với tất cả các bệnh nhân đến khám trực tiếp tại nhà thuốc với tôi hay khám online thì cũng đều không phải trả bất kỳ 1 khoản phí khám nào bạn nhé.

 9. Lê Mỹ Linh says: Trả lời

  Đang tìm mua thuốc xương khớp cho mẹ thì đọc đc bài viết đưa tin dứt bệnh xương khớp đơn giản nhờ bài thuốc nam thảo dược xương khớp đỗ minh trên báo skđs, k biết thực hư hiệu quả của thuốc thế nào, có ai dùng thử thuốc này chưa e xin chút rv với https://suckhoedoisong.vn/dut-benh-xuong-khop-don-gian-hieu-qua-tu-thao-duoc-thien-nhien-169142805.htm

  1. Tâm says: Trả lời

   Tôi vừa đi khám và lấy thử 1 liệu trình thuốc xương khớp đỗ minh về để uống đây, cũng chưa biết tnao, đợi uống thử 1 tgian xem kqua như nào rồi tôi feedback cho nhé

  2. Lê Bống says: Trả lời

   Mẹ e đang dùng thuốc này đấy, bà bị thoái hóa khớp gối gần chục năm nay rồi, đtri thuốc tây mãi k đỡ, nhưng uóng thuốc xương khớp đỗ minh mới hơn 2 tháng mà thấy mẹ bảo tình trạng đau nhức giảm nhiều, đi lại 2 chân cũng đỡ cà nhắc với đỡ đá ngang hơn rồi

  3. trần minh quý says: Trả lời

   tôi uống gần 2 tuần rồi mà k thấy có tí tác dụng nào, xương khớp vẫn đau nhức lắm, chắc do k hợp thuốc

   1. Đỗ Hồng Lĩnh says: Trả lời

    Do thuốc nam tác dụng chậm thôi chứ k phải là do k hợp đâu bác ạ. Trước tôi uống thuốc này mất gần cả tháng mới thấy tác dụng ấy chứ. hết 2 tháng thuốc mà các triệu chứng chỉ đỡ đâu được cỡ 40-50%. Tuy nhiên, tôi vẫn kiên trì uống thuốc theo đúng liều lượng bsi chỉ định, rồi kết hợp thêm cả chế độ ăn uống khoa học và tập luyện tdtt thì sau tháng thuốc thứ 3+4, các triệu chứng bệnh của tôi đã giảm rõ rệt và nhanh chóng hẳn. Hết tháng thuốc thứ 5 tình trạng viêm khớp bị đánh bay, tôi k còn bị đau nhức, co cứng các khớp ngón tay, cổ tay nữa, tình trạng sưng viêm khớp cũng hết, ăn ngon, ngủ ngon nên sáng dậy thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu lắm, người béo khỏe ra nên nhìn da dẻ cũng hồng hào hẳn. Dừng thuốc cả năm rồi bệnh vẫn ổn, chứ k có bị đau nhức lại như trước đây. Cá nhân tôi thấy thuốc uống tốt, ai bị bệnh xương khớp hành hạ, đeo bám thì nên dùng thử thuốc này

 10. Nguyễn Tố Thu says: Trả lời

  anh/chị nào từng khám bệnh với bsi tuấn rồi cho e hỏi đặt lịch khám với bsi có khó k ạ, với hiện tại bsi tuấn đang làm ở cơ sở nào của nhà thuốc đỗ minh đường thế ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Tố Thu,
   Hiện tại tôi đang làm việc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội, địa chỉ như sau: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, HN. Để khám bệnh với Tôi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên trong khung giờ hành chính 8h – 17h30 hàng ngày, ngoài ra, bạn có thể gọi điện vào hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 để đặt lịch khám với tôi trước khi đến bạn nhé.

   1. Hoàng My says: Trả lời

    Bsi có nhận khám ngoài giờ hành chính k ạ? đợt này nhiều việc, e phải tăng ca suốt, cuối tuần cũng k được nghỉ

   2. Ngọc says: Trả lời

    Ngoài giờ hành chính thì chỉ có khám online thôi bạn ơi, bạn có thể video call trực tiếp cho bsi tuấn or gọi vào số hotline cũng được, bsi tư vấn trực tuyến miễn phí đến 23h đấy

 11. Lê Sỹ Toàn says: Trả lời

  Chào bsi tuấn, bsi cho tôi hỏi bố tôi bị tình trạng thoái hóa cột sống thắng lưng L4-5 và L5-S1, từng điều trị nhiều đợt ở viện bằng kháng sinh nhưng k khỏi, gần đây bệnh có chuyển biến nặng, 2 chân ông bị tê bì chân mất cảm giác, đi lại khó khăn, sáng ngủ dậy các khớp bị co cứng, khó cử động. Tình trạng bệnh của bố tôi nếu giờ đtri bằng bài thuốc nam xương khớp đỗ minh thì cần uống trong tgian bao lâu để bệnh thuyên giảm và ổn định?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lê Sỹ Toàn,
   Tùy theo mức độ nặng nhẹ, thể trạng của người bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Để biết chính xác cần dùng thuốc trong bao lâu, bạn nên đưa bố đến khám trực tiếp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tại đây tôi sẽ thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị và tiên lượng thời gian sử dụng thuốc cụ thể, phù hợp với tình trạng bệnh của bố bạn, bạn nhé

 12. Lê Huyền 99 says: Trả lời

  Ai có thể nhắn cho tôi xin giá chính xác của bài thuốc xương khớp đỗ minh được k, chứ tôi đọc bài viết đến 2 lần rồi mà vẫn k nắm được giá thuốc

  1. Trần Ngọc Nhi says: Trả lời

   Bài thuốc này k có giá cố định đâu bà, thuốc đc kê theo phác đồ cá nhân hóa, linh hoạt theo thể trạng bệnh từng người, k ai giống ai cả. muốn biết giá chính xác thì bà nên qua khám trực tiếp hoặc gọi vào số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 gặp bác sĩ nhà thuốc, bsi sẽ tư vấn và báo giá thuốc cụ thể cho nhé

  2. Đỗ Thuần says: Trả lời

   Thuốc bán mà k có giá cố định thì dễ bị chém lắm, ai dám mua

   1. Lê Hồng Thắm says: Trả lời

    Nhà thuốc đỗ minh đường hoạt động dưới sự quảnlis của sở y tế nên giá thuốc ở đây cũng tuân theo qdinh của sở y tế bạn ạ, k lo bị chặt chém, tăng giá, độn giá đâu

   2. Hoa Mười Giờ says: Trả lời

    Trước mình uống thì thấy giá thuốc cũng phù hợp với mặt bằng chung, mỗi ngày tính ra chưa đến 100k tiền thuốc, so với chi phí đi khám đtri ở viện thì rẻ hơn nhiều, mà thuốc uống lại hqua, ổn định bệnh dc lâu dài chứ k kiểu tái đi tái lại giống uống thuốc tây

 13. Lê Bá Chí says: Trả lời

  Không biết chụp mri ở đỗ minh đường có đắt hơn ở viện nhiều k nhỉ? Tôi đang tính cuối tuần qua đỗ minh đường chụp mri xem 2 cái khớp gối của tôi bị sao mà đợt này hay thấy đau nhức, sưng viêm, nóng đỏ, nhất là mấy hôm trở trời, cảm giác đau đơn tại các vị trí viêm càng rõ rệt hơn

  1. Nguyễn Mười says: Trả lời

   Cụ muốn chụp mri thì phải vào viện chụp chứ đỗ minh đường là nhà thuốc đông y mà cụ ơi, họ khám theo pp tứ chẩn, k xâm lấn, chủ yếu là bắt mạch, hỏi han triệu chứng,…thôi nhé

 14. Tiểu Quỳnh says: Trả lời

  Bác sĩ tuấn ơi, sao bài thuốc xương khớp đỗ minh lại phải chia ra làm nhiều loại vậy ạ, cháu chỉ uống 1-2 loại có được k hay bắt buộc phải uống tất cả ạ?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Tiểu Quỳnh,
   Mục đích tôi chia nhỏ bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh là để đáp ứng được tiêu chí ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH, mỗi người sau khi được tôi bắt mạch, hỏi han kỹ càng về triệu chứng, tìm ra nguyên nhân gây bệnh xong sẽ được tôi kê đơn, điều chỉnh, phối thuốc theo các phác đồ khác nhau, do đó, không phải ai cũng cần dùng đủ cả 4 bài thuốc bạn nhé. Bạn có thể liên hệ vào số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 cung cấp thêm các thông tin về tình trạng bệnh bạn đang gặp phải để tôi tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp cho bạn nhé

 15. Phùng Toán says: Trả lời

  Bài thuốc xương khớp đỗ minh này mua ở web nào nhỉ? Ace có link mua thuốc gửi tôi xin với

  1. Lê Thị Ngà says: Trả lời

   đây là bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ minh chỉ bán độc quyền theo đơn kê của bsi tại 2 cơ sở của nhà thuốc thôi a ơi, a muốn mua thì qua 2 địa chỉ này nè:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

   1. Đỗ Giáp says: Trả lời

    Tôi thấy mấy cái thuốc bán độc quyền như này cũng chẳng có mấy ai biết đến để mà mua uống kiểm chứng hiệu quả thực tế đâu

   2. Vũ Đình Toàn says: Trả lời

    Thế ông lại k tìm hiểu kỹ rồi, hiệu quả của bài thuốc này đã đuoqực kiểm chứng thực tế suốt hơn 150 năm rồi nhé, k những vậy bài thuốc còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: xuân hinh, văn báu,.. tin dùng đây này https://www.youtube.com/watch?v=zzR_srgKl4I

 16. Ninh Nguyễn says: Trả lời

  Nửa năm trước tôi đi viện ktra phát hiện mình bị thoái hóa cột sống cổ, tôi đc bsi kê cho đơn thuốc kháng sinh, kháng viêm về uống. tgian đầu thấy bệnh cũng êm, cứ sau khoảng 5-7 ngày uống thuốc tây thì các cơn đau của tôi dịu và biến mất. Tuy nhiên, gần đây tình trạng đau của tôi có xu hướng tăng, 2 tay và bả vai có dấu hiệu tê bì, khi tôi sdung thuốc theo đơn cũ thì k thấy đỡ, k biết có phải do tình trạng bệnh của tôi nặng hơn k hay là do tôi bị nhờn thuốc nữa. giờ tôi mua thêm thuốc xương khớp đỗ minh về uống kết hợp thì có sợ 2 loại thuốc đánh nhau k nhỉ?

  1. Khôi Nguyên says: Trả lời

   Thuốc nam thường an toàn, lành tính, uống cách thuốc tây ra tầm nửa tiếng là ok, chẳng sợ 2 thuốc đánh nhau đâu

  2. phạm giang says: Trả lời

   vãi nhỉ, uống thuốc theo đơn cũ là đã k đúng rồi, giờ lại còn định uống kết hợp 2 loại thuốc tây – ta. Dù thuốc nam bản chất là an toàn, lành tính nhưng nếu muốn uống thì cụ cũng nên đi khám trực tiếp or liên hệ bsi, nhờ bsi giải đáp chứ lên đây hỏi m.n chỉ bậy chỉ bạ rồi nghe theo là toang đấy

 17. Tiệp Mỹ Phẩm says: Trả lời

  Không biết đỗ minh đường có chữa khỏi được bệnh thoát vị lâu năm k các bác nhỉ, mỗi lần trái gió trở trời nhìn mẹ vật lộn với các cơn đau nhức mà thương quá

  1. Vương Thị Lệ says: Trả lời

   Mình đọc báo thấy nhiều người khen ở đỗ minh đường này chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả k cần phẫu thuật này, bạn tham khảo thử xem http://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-noi-ve-hieu-qua-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong-a369061.html

  2. Nguyễn Văn Bình says: Trả lời

   thoát vị vốn là bệnh mãn tính, khó điều trị khỏi hoàn toàn đến cả bên tây y còn bó tay thì mấy bài thuốc nam này càng khó nhé

  3. Phạm Hồng Liên says: Trả lời

   Bị thoát vị mà muốn khỏi hẳn là rất khó, gần như k thể nhưng phục hồi 80-90% là có thể đạt được đó bác ‘@Văn Bình ơi. Trước đây khi mẹ cháu bị thoát vị điều trị tây y mãi k khỏi, cháu cũng nghĩ mẹ cháu sẽ phải sống chung với bệnh cả đời cơ. May sao có người quen gthieu cháu mới biết đến nhà thuốc đỗ minh đường và bài thuốc xk đỗ minh. Đưa mẹ tới khám thì được bsi tuấn kê cho 4 liệu trình thuốc gồm 3 loại kết hợp là: thuốc đặc trị xk, thuốc bổ gan giải độc và thuốc hoạt huyết bổ thận. Về nhà mẹ cháu uống thuốc đều đặn theo chỉ định của bsi, nhưng có lẽ do cơ địa mẹ cháu hấp thu thuốc kém or cũng có thể là do thuốc nam tác dụng chậm mà gần như sau 1 tháng uống thuốc tình trạng bệnh của mẹ cháu chẳng có gì tiến triển, mãi đến khi uống hết liệu trình thuốc thứ 2 mới thấy các triệu chứng bệnh đỡ được cỡ 30-40%. Hết liệu trình 3 tình trạng bệnh của mẹ cháu được cải thiện rõ rệt, các triệu chứng thuyên giảm nhanh, chân tay k còn bị tê bì, các cơn đau nhức xuất hiện ít với mức độ nhẹ. Hết liệu trình thứ 4, xương khớp được phục hồi đến 80-90%, k còn đau nhức, tê bì, khả năng vận động tăng cường, mẹ cháu ăn ngon, ngủ ngon nên sk cũng được nâng cao. dừng thuốc gần 1 năm rồi mà nhìn mẹ vẫn dẻo dai lắm, trở trời cũng k có bị đau nhức, tê bì nữa

   1. bình châu says: Trả lời

    mẹ bạn uống tận mấy loại thuốc liên tục trong tgian dài như vậy mà dạ dày k bị đau hả?

   2. Piano Talent says: Trả lời

    Ôi, thuốc nam toàn thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính chứ có phải thuốc tây đâu mà sợ hại dạ dày chế. Thuốc nam uống càng lâu càng ngấm sâu, càng bổ và có lợi cho sk ấy chứ

 18. Trà My says: Trả lời

  Mẹ cháu 1 bên khớp gối bị viêm, có dịch thì cần phải uống thuốc xk đỗ minh trong thời gian bao lâu để bệnh ổn bsi?

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Trà My,
   Thời gian sử dụng bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh ở mỗi người là không giống nhau, điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh, cơ địa, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, vận động,… Do đó, để biết chính xác thời gian sử dụng thuốc bạn nên đưa mẹ qua nhà thuốc để tôi thăm khám trực tiếp, lên phác đồ điều trị cụ thể hoặc liên hệ với tôi qua số điện thoại 0963 302 349 – 0938 449 768 để tôi hỗ trợ tư vấn rõ hơn bạn nhé

  2. Hoàng Thùy Tâm says: Trả lời

   @Trà My uống thuốc nam muốn bệnh ổn thì cũng cần tgian khá lâu đó e, có người chỉ cần uống 2-3 tháng nhuwg cũng có người phải uống tận 4-5 tháng or lâu hơn, như bà chị bsi bảo phải uống tầm 5 tháng bệnh mới ổn đc nè

  3. Nghĩa 9x says: Trả lời

   vl, thuốc nam mà uống đến tận 5 tháng thì lâu quá, cứ nghĩ 3-4 tháng là cùng thôi chứ

   1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

    Chào bạn Nghĩa 9x,
    Bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh là bài thuốc nam kết hợp từ thảo dược thiên nhiên nên thường cho tác dụng chậm hơn so với thuốc tây, để đạt kết quả tốt người bệnh khi sử dụng thuốc cần phải kiên trì và tuân thủ đúng theo phác đồ chỉ định của lương y, bác sĩ nhà thuốc. Với người bệnh nhẹ, cơ địa hấp thu thuốc tốt có thể chỉ cần sử dụng 2-3 tháng thuốc bệnh sẽ ổn, nhưng với trường hợp bệnh nặng, cơ địa hấp thu thuốc kém sẽ cần thời gian uống thuốc lâu hơn, có thể là 4-5 tháng, thậm chí là 6 tháng bạn nhé

 19. Lê Thảo says: Trả lời

  Bác sĩ tuấn có lịch vào cơ sở hcm khám bệnh k để e đăng ký đưa mẹ tới khám, chứ mẹ e giờ khả năng vận động hạn chế, đi lại khó khăn k thể ra tận ngoài hnoi khám được í

  1. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thảo,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn, hiện tại tôi chưa có kế hoạch vào cơ sở HCM khám bệnh, do đó, đối với những bệnh nhân ở xa muốn khám bệnh với tôi mà không thể đến trực tiếp nhà thuốc cơ sở HN thì tôi có hỗ trợ dịch vụ khám, tư vấn bệnh online bạn nhé. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0963 302 349 – 0938 449 768 để Tôi tư vấn và kê đơn thuốc, sau đó tôi sẽ gửi thuốc về tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Bạn yên tâm rằng, trong suốt quá trình sử dụng bài thuốc này tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ, nếu có thắc mắc tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ giải đáp ngay bạn nhé

   1. Kiều Minh Thanh says: Trả lời

    Đồng hành hỗ trợ thật k, hay bán thuốc xong là mất hút, k liên lạc đc?

   2. thanh thúy lê says: Trả lời

    trc tôi uống thuốc, cứ cách tầm 1 tuần là bsi tuấn lại ntin hỏi thăm và động viên các kiểu, thấy bsi tuấn có tâm, nhiệt tình với bệnh nhân lắm chứ k phải kiểu làm ăn vớ vẩn đâu

 20. Huyền Anh Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ cho e hỏi bầu có uống được thuốc xương khớp đỗ minh k ạ? E đang bầu tháng thứ 4 và gặp tình trạng đau lưng, chân tay tê bì, sáng ngủ dậy bị cứng khớp,…

  1. trịnh thị tâm says: Trả lời

   rang ngải cứu với muối trắng rồi chườm đắp lên vùng lưng đau ấy mom, chju khó chườm đắp mỗi ngày tầm 20-30p xem có đỡ đau k

   1. Hoa Păng Xê says: Trả lời

    Cách này mình cũng thử mà chẳng ăn thua đâu cậu ơi, chưa kể bầu bụng to nằm để chườm đắp 20-30p khó chịu lắm

  2. Lương y Đỗ Minh Tuấn says: Trả lời

   Chào bạn Huyền Anh Nguyễn,
   Bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh từ khâu ươm trồng, thu hái dược liệu, xử lý bào chế đều không sử dụng bất kỳ chất phụ gia có hại nào nên rất an toàn, lành tính với các đối tượng như: phụ nữ trong thời kỳ thai sản (mang thai và cho con bú sau 3 tháng đầu), trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người có bệnh nền. Bạn có thể đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để tôi khám, tư vấn chi tiết, kê đơn và điều chỉnh thuốc phù hợp với tình trạng bệnh, sức khỏe của bạn bạn nhé

 21. Trần Hồng Thương says: Trả lời

  Mẹ chồng e xem đc cái video trên youtube của mấy ông bà bị bệnh đau xương khớp chia sẻ khỏi đc bệnh nhờ bài thuốc xương khớp đỗ minh thế là cũng đùng đùng bắt ck e đi tìm địa chỉ nhà thuốc rồi đưa bà đi khám và mua thuốc, chẳng biết thuốc uống có ra gì k hay lại mấy cái quảng cáo tào lao lừa người già nữa https://www.youtube.com/watch?v=oCgamq-7BV4&t=49s

  1. Hoàng Tiến says: Trả lời

   Y chang ông bà già nhà tôi, xem quảng cáo thuốc gì trên mạng xong cũng đòi mua, khuyên k được. cứ phải để bị lừa mới chịu

  2. hương vũ says: Trả lời

   mình thấy thuốc xương khớp đỗ minh uống ok thật đấy chứ k phải quảng cáo tào lao đâu, mình đang uống đây, được gần 2 tháng thôi mà tình trạng thoái hóa cột sống đỡ lắm nhé, trc mình gần như k leo đc cầu thang, đứng lên ngồi xuống còn khó mà đợt này vận động dễ dàng, linh hoạt hơn rồi

 22. Đặng Thị Bình says: Trả lời

  Tớ vừa vào xem link youtube bạn gửi, thấy đây là video feedback thực tế của người bệnh sau khi dùng thuốc mà, có phải dạng video quảng cáo bán thuốc đâu nhỉ

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Ngón Chân Cái Bị Sưng Đau Mưng Mủ: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Thoái hóa cột sống là tình trạng sụn khớp cùng đĩa đệm bị bào mòn, tổn thương

Thoái Hóa Cột Sống: Sớm Phát Hiện Triệu Chứng Để Điều Trị Hiệu Quả

Thoái Hóa Cột Sống: Sớm Phát Hiện Triệu Chứng Để Điều Trị Hiệu Quả

Thoái hóa khớp là một dạng đau nhức xương khớp phổ biến hiện nay

Thoái Hóa Khớp: Hiểu Nguyên Nhân, Biết Triệu Chứng Và Chữa Kịp Thời

Thoái Hóa Khớp: Hiểu Nguyên Nhân, Biết Triệu Chứng Và Chữa Kịp Thời

Thoái hóa khớp tay là tình trạng phần sụn ở khớp tay bị khô cứng, bào mòn

Thoái hóa khớp tay: Sớm phát hiện triệu chứng để điều trị hiệu quả

Thoái hóa khớp tay: Sớm phát hiện triệu chứng để điều trị hiệu quả

Bạn hỏi
Tôi giải đáp

1000 câu hỏi từ bạn - 1001 câu trả lời từ tôi

Zalo
Chia sẻ
Bỏ qua